แมท ภีรนีย์ โดนอีก คนจวกเหวี่ยงใส่นักข่าว กับชอตนี้ พอไม่ย้อนแล้ว

        แมท ภีรนีย์ ยังโดนไม่เลิก เจอโซเชียลวิจารณ์สนั่น เกรี้ยวกราดเหวี่ยงใส่นักข่าว หลังถูกถามย้อนอีกรอบ แต่เจ้าตัวลั่น พอไม่ย้อนแล้ว

แมท ภีรนีย์

          ออกมาเคลียร์ประเด็นร้อนกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แล้ว สำหรับนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ โดยเธอยอมรับว่ากำลังคุย ๆ กันอยู่ เพราะฝ่ายชายเคลียร์ตัวเองเรียบร้อยแล้ว และยืนยันว่าตัวเองแค่ยืนสวย ๆ ไม่ได้เข้าหา สงกรานต์ แต่ฝ่ายชายเป็นคนเข้ามาหาเอง และเธอเลือกแล้วจะต้องน้ำตาเช็ดหัวเข่าก็เป็นสิ่งที่เธอต้องเจอ

          อย่างไรก็ตามในส่วนช่วงท้ายการสัมภาษณ์ แมท ถูกโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลังเธอตอบคำถามนักข่าวด้วยน้ำเสียง และใบหน้าเหวี่ยง ๆ

          นักข่าว : ขออนุญาตย้อนกลับไปนิดนึง

          แมท : พอแล้วค่ะ ไม่ย้อนแล้ว

          นักข่าว : หลายคนตั้งข้อสังเกตว่าวันนั้นเราบอกว่าไม่รู้จัก ยืนยันว่าไม่รู้จักจริง ๆ ใช่ไหม

          แมท :  จ้า บอกไปแล้วจ้า ไปย้อนดูที่ต้นคลิปจ้า

          โดยหลายคนวิจารณ์ว่าต่างกันราวฟ้ากับเหวเลย อดีตภรรยาไม่มีกิริยาแบบนี้ บ้างก็บอกว่าเข้าใจว่าทุกคนมีความอดทน แต่คุณอยู่ในจุดที่ใคร ๆ ก็รู้จัก คนอื่นต่อให้พูดหักหน้านักข่าวยังไงก็ไม่ได้ทำแบบนี้ เกรี้ยวกราดมาก

          อย่างไรก็ตามแฟนคลับก็ได้ปกป้องว่า เหมือนเป็นการถามคำถามซ้ำ ทั้งที่แมทก็ตอบไปตั้งแต่ตอนแรกแล้วว่าไม่ได้รู้จัก แต่ก็มาบอกว่าจะย้อนถามอีก เหมือนถามซ้ำทั้งที่ประเด็นนี้พูดไปแล้ว

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

แมท ภีรนีย์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แมท ภีรนีย์ โดนอีก คนจวกเหวี่ยงใส่นักข่าว กับชอตนี้ พอไม่ย้อนแล้ว โพสต์เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 18:36:35 156,431 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP