พระองค์หญิงฯ ทรงพระสิริโฉมงดงาม ทรงเดินแบบฟูลเทิร์นกับซินดี้ - ม้า อรนภา

         พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ กับวิดีโอคลิปในงานเลี้ยงส่วนพระองค์ เนื่องในโอกาสเจริญพระชันษา 32 ปี  เดินฟูลเทิร์นพร้อม 2 นางแบบ ที่พระองค์ร่วมทรงงานอย่างใกล้ชิด

 

ภาพจาก Instagram cindysirinya


          เมื่อวันที่ 8 มกราคม 2562 ถือเป็นวันคล้ายวันประสูติ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ เจริญพระชันษา 32 ปี ซึ่งพระองค์ได้ทรงจัดงานเลี้ยงส่วนพระองค์ขึ้นในธีมวิทยาศาสตร์ ที่วังศุโขทัย และมีแขกที่เป็นพระสหายสนิท รวมไปถึงเหล่าดารานักร้อง ที่ได้รับเกียรติอันสูงสุดที่ได้ไปร่วมในงานเลี้ยงครั้งนี้ (อ่านเพิ่มเติม เบลล่า - นิว จิ๋ว ได้รับเชิญร่วมงานเลี้ยงส่วนพระองค์ ของพระองค์หญิงฯ เป็นเกียรติสูงสุด)

          ทั้งนี้ ซินดี้ สิรินยา บิชอพ หนึ่งในแขกของงาน ก็ได้เผยคลิปวิดีโอในงาน ที่พระองค์หญิง ทรงเดินแบบพร้อมด้วยซินดี้ และม้า อรนภา ซึ่งทั้งสองคนถือได้ว่าเป็นนางแบบชั้นนำระดับดาวค้างฟ้าของเมืองไทย และเคยร่วมงานกับพระองค์หญิงในแบรนด์ sirivannavari ซึ่งในการนี้ พระองค์หญิงฯ ทรงมีพระสิริโฉมงดงาม และทรงหมุนฟูลเทิร์นเฉกเช่นนางแบบอีกด้วย

 

ภาพจาก Instagram cindysirinya


ภาพจาก Instagram cindysirinya, bigsvatcharasith, new_brandnew_nj, bellacampen
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พระองค์หญิงฯ ทรงพระสิริโฉมงดงาม ทรงเดินแบบฟูลเทิร์นกับซินดี้ - ม้า อรนภา โพสต์เมื่อ 10 มกราคม 2562 เวลา 10:29:38 87,324 อ่าน
TOP