x close

อาม ชุติมา เจอแฉอีก ทนายไหทองคำ ลั่นเป็นนักร้องโดนเท เบี้ยวคิว-ไม่ทำตามสัญญา

          อาม ชุติมา เจอแฉอีก ทนายไหทองคำ ลั่นเบี้ยวคิว ไม่ทำตามสัญญา ฝากถึงคนที่เกี่ยวข้องกับ นักร้องดังโดนเท ยังมีความจริงใจให้ค่ายไหทองคำอยู่หรือไม่
 

          เรียกว่างานเข้ารัว ๆ สำหรับนักร้องสาว อาม ชุติมา ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีปัญหาเรื่องสัญญากับต้นสังกัดเก่าอย่างค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด จนเกิดเป็นเรื่องราวมหากาพย์กันไป แถมตอนนี้ก็ยังมาถูกอดีตคนดูแลและผู้จัดการส่วนตัว ขอโบกมือลาไม่ยุ่งเกี่ยวอีก ขณะที่ฝ่าย นายประจักษ์ชัย ไหทองคำ เจ้าของค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ก็ได้โพสต์ข้อความ ระบุว่า นักร้องบางคนกำลังดัง ได้ปลดผู้จัดการไป 2 คน ในรอบ 1 ปีแล้ว ทำให้ชาวเน็ตตั้งข้อสงสัยว่าโพสต์ดังกล่าวจะหมายถึงสาวอาม หรือไม่ [อ่านข่าว : อาม ชุติมา เป็นงง กรณีคนขับรถลาออก เพราะไม่ให้เอารถไปล้าง แค่นี้เหรอ ?]
 

          ขณะที่ล่าสุด (7 เมษายน 2562) ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ ทนายความค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า วันนี้..สังคมจะได้รู้ความจริงว่าค่าย "ไหทองคำ" มีแต่ความจริงใจให้กับทุกคนที่อยู่ในค่าย ที่ผ่านมาในช่วงปลายปี 2561 ทางค่ายไหทองคำถูกตราหน้าว่าเอาเปรียบเด็ก เห็นแก่ได้ และไม่แบ่งปันผลประโยชน์อย่างเป็นธรรม ทั้งที่หากไม่เป็นธรรมจริง ลำใย ไหทองคำ คงไม่อยู่กับค่ายจนถึงทุกวันนี้
 

          ส่วน อาม ชุติมา ซึ่งตอนนี้ตกเป็นข่าวถูกเท อดีตผู้จัดการส่วนตัวและคนขับรถออกมาแฉและแตกหักกัน ตนบอกได้เพียงว่า กาลเวลาจะพิสูจน์การกระทำของคนเรา ตราบใดที่ไม่มีความซื่อสัตย์และจริงใจต่อกันก็ยากที่จะเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน โดยตนยังอยากฝากถึงคนที่เกี่ยวข้องกับ "นักร้องดังโดนเท" ว่าทุกวันนี้ยังมีความจริงใจให้ค่ายไหทองคำอยู่หรือไม่ ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นมา จนถึงวันนี้ ได้ปฏิบัติตามข้อตกลงที่สัญญาไว้กับค่ายไหทองคำ อย่างเคร่งครัดหรือไม่อย่างไร
 

          ทั้งนี้ ในฐานะคนดูแลนิติกรรมสัญญาให้กับทางค่าย ตนอยากให้ทางนักร้องดัง ที่อยู่กับไหทองคำ รู้จักคำว่า "ปฏิบัติตามสัญญา" คือทุก ๆ เดือนจะต้องมาแสดงหรือร้องเพลงให้ทางค่ายไหทองคำจำนวน 5 คิว/งานแสดง และหากไม่มาต้องชดเชยให้ทางค่ายตามข้อตกลง
 

          นอกจากนี้ทนายบุญถาวรยังเผยกับ เดลินิวส์ออนไลน์ ด้วยว่า ตนได้ส่งโนติถึง อาม ชุติมา แทบทุกเดือน แต่ทุกวันนี้ก็ปล่อยไป กะจะฟ้องทีเดียว โดยที่ผ่านมาอาม ชุติมา ให้คิวกับค่ายไหทองคำไม่ครบ


 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
เดลินิวส์, เฟซบุ๊ก ทนายบุญถาวร ปัญญามณีโชติ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อาม ชุติมา เจอแฉอีก ทนายไหทองคำ ลั่นเป็นนักร้องโดนเท เบี้ยวคิว-ไม่ทำตามสัญญา โพสต์เมื่อ 7 เมษายน 2562 เวลา 09:53:30 31,637 อ่าน
TOP