x close

แก้ว - โทนี่ คู่รักนักเดินทาง คอสตูมจัดเต็ม แคมปิ้งสุดสวีต กลางทะเลทรายซาฮารา

          แก้ว จริญญา - โทนี่ รากแก่น ควงคู่เที่ยวโมร็อกโก คอสตูมแน่นจัดเต็ม พร้อมแคมปิ้งสุดสวีต กลางทะเลทรายซาฮารา 

ภาพจาก Instagram kaewjarin

          อากาศร้อน ๆ ของเมืองไทย นำทางหลายคนให้ไปเที่ยวเล่นน้ำคลายร้อน แต่ไม่ใช่คู่ของ แก้ว จริญญา และ โทนี่ รากแก่น คู่รักสายติสต์ ที่ควงคู่บินลัดฟ้าไปเที่ยวไกลถึงประเทศโมร็อกโก ทวีปแอฟริกาเหนือ ดินแดนแห่งทะเลทราย บอกเลยว่าการเที่ยวแนวนี้ หากเพื่อนร่วมทางมีไลฟ์สไตล์ที่ไม่ตรงกัน คงไปด้วยกันไม่รอดจริง ๆ 

          แต่สำหรับคู่นี้ ดูเหมือนทั้งคู่จะแฮปปี้สุด ๆ เตรียมพร้อมกันมาอย่างดี จัดเต็มคอสตูมสไตล์อาหรับ เที่ยวชมบ้านเมืองและอารยธรรมท้องถิ่น รวมถึงพากันไปนอนแคมปิ้งกลางทะเลทรายซาฮารา ให้บรรยากาศเรียลมาก อย่างกับภาพในหนัง โดยสาวแก้วได้บอกเล่าความประทับใจครั้งนี้ว่า...

          "จริง ๆ มีที่พักหลายที่มากที่ซาฮารา จำได้ว่าตอนที่ตัดสินใจเลือกอันนี้กัน เพราะเราอยากสัมผัสชีวิตการเป็นอยู่ของคนที่นี่จริง ๆ เพราะที่อื่นมีความสมัยใหม่มาก แล้วก็ตัดสินใจไม่ผิด โคตรดี โคตรชิล ตอนนั่งรถกระบะเข้าไปที่ค่าย คนขับแวะรับคน แวะคุย บีบแตรทักทายผู้คนและรถคันอื่นเป็นระยะ ๆ ขนไข่ไก่ที่ใช้ทำอาหารเช้าไปพร้อมกัน ประหนึ่งเป็นเจ้าของทะเลทรายที่นี่แหละ ตกเย็นก็พาไปขี่อูฐ เดินขึ้นเขาไปนั่งดูพระอาทิตย์ตก ตอนกลางคืนมีดนตรีรอบกองไฟ เหมือนได้ย้อนสู่สมัยไปเข้าค่ายลูกเสือ ชอบมาก ! ส่วนคนที่ไปด้วยไม่ต้องพูดถึง ชอบอยู่แล้ว"

          นอกจากนี้ สาวแก้วยังตอบข้อสงสัยที่หลายคนถามกัน เรื่องอากาศที่ทะเลทราย เพราะแค่เห็นภาพก็เหงื่อไหลแล้ว ระบุว่า "เห็นถามเรื่องอากาศกันเยอะ ที่นี่เป็นประเทศที่หนาวที่สุดในทวีปที่ร้อนที่สุด มีช่วงร้อนมากกก จนถึงหนาวมากกก แบบมีหิมะ แต่ช่วงที่เรามาอากาศควรค่าแก่การมาสุดแล้ว ตอนอยู่ทะเลทรายคือ 19 องศา กลางวันเย็น ๆ ส่วนกลางคืนนอนขนลุกเลยจ้า" 

          บอกเลยไม่ว่าอากาศจะร้อนหรือจะหนาวก็ไม่มีผลกับทั้งคู่ เพราะยังคงสวีตกันได้ทุกที่เหมือนเดิม ถ่ายรูปซบไหล่แนบชิดกันขนาดนี้ ไม่รู้ทะเลทรายที่นู่นจะกลายเป็นสีชมพูแล้วหรือเปล่า ว่าแล้วก็... ตามไปชมทริปสวีตกลางทะเลทรายของทั้งคู่กันเลย
 

ภาพจาก Instagram kaewjarin

ภาพจาก Instagram tonirakkaen

ภาพจาก Instagram tonirakkaen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แก้ว - โทนี่ คู่รักนักเดินทาง คอสตูมจัดเต็ม แคมปิ้งสุดสวีต กลางทะเลทรายซาฮารา โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2562 เวลา 16:53:51 25,740 อ่าน
TOP