สยาม ทาคาชิมายะ เปิดประสบการณ์มหัศจรรย์ความงาม โซน "Beauty Avenue" ฉบับแดนอาทิตย์อุทัยส่งตรงสู่สาวไทย

          สยาม ทาคาชิมายะ ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นแท้ ๆ ณ ไอคอนสยาม เปิดโซน Beauty Avenue ที่ยกเอาเคล็ดลับความงามของสาวญี่ปุ่นมาให้สาวไทยได้สัมผัสกัน เรียกได้ว่ายกมาหลากหลายแบรนด์จนแทบไม่ต้องบินไปหาซื้อจากเจแปนให้ยุ่งยากอีกต่อไป          ฤดูกาลแห่งแสงแดดร้อนระอุที่มาสัมผัสกับผิวกายของสาว ๆ ในช่วงนี้ คงทำให้หลายคนอดเป็นกังวลไม่ได้ งานนี้ไม่ต้องห่วงเพราะ "Beauty Avenue" (บิวตี้ อเวนิว) ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต มีสกินแคร์ ไอเทมเด็ดที่จะมาแนะนำให้สาว ๆ รับมือกับหน้าร้อนได้อย่างสบายใจ พร้อมเปิดประสบการณ์กับ แบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีจำหน่ายที่นี่แห่งเดียวเท่านั้น !!

          สยาม ทาคาชิมายะ มีจุดเด่นและไม่เหมือนใคร เป็นห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นแท้แบบฟูลสเกลแห่งแรกในประเทศไทย คัดสรรสินค้าคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่นและบริการที่อบอุ่นประทับใจ เพื่อมอบความสุข และประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะกลายเป็นสวรรค์สำหรับคนที่รักความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ครบครันไปด้วยสินค้าที่หลากหลายสำหรับทุกเพศทุกวัย โดยในส่วนของ "Beauty Avenue" ชั้น M แน่นอนว่าไม่ธรรมดา เพราะรวบรวมแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมากกว่า 80  แบรนด์ โดย 18 % เป็นแบรนด์ที่นำเข้ามาจากประเทศญี่ปุ่นโดยตรงและ 5 แบรนด์ที่เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย ภายในตกแต่งให้ดูโปร่งโล่งสบาย พร้อมบริการเสริมความงามแบบครบวงจร ซึ่งในหน้าร้อนนี้ "Beauty Avenue" ขอแนะนำสกินแคร์ ไอเทมเด็ดส่งตรงมาจากแดนอาทิตย์อุทัยให้สาว ๆ ได้เปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ กับ 5 แบรนด์ชั้นนำ          เริ่มต้นที่ Menard (เมอนาร์ด) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับพรีเมี่ยมการันตีชื่อเสียงที่สามารถสร้างความงามให้กับผู้หญิงมานานกว่า 60 ปี พร้อมบินตรงสู่ประเทศไทยเสิร์ฟความงามให้สาว ๆ ได้สัมผัส ด้วยส่วนผสมสำคัญของน้ำแร่ออนเซ็น และสารสกัดจากพืชธรรมชาติ โดยสิ่งที่สาว ๆ ห้ามพลาดต้องมีไว้ติดโต๊ะเครื่องแป้ง คือ Menard Beuness โลชั่นปรับสภาพผิวที่ผสานน้ำแร่ออนเซ็นและสารสกัดจากต้น Amur Cork (อามูร์ คอร์ก) และสารสกัดจากราก Rehmannis (เรเมนิส) คุณสมบัติของสารสกัดทั้งสองผสานกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ ช่วยปรับสมดุลให้ผิว เพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมปกป้องผิวจากมลภาวะ และยับยั้งสาเหตุการเกิดสิว          Dear Mayuko (เดียร์ มายูโกะ) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ได้จากสารสกัดบริสุทธิ์ธรรมชาติของรังไหม ที่เรียกว่า Pure Sericin ( เพียว เซริซิน) คุณสมบัติของสารนี้ให้ความชุ่มชื้น ซึ่ง Dear Mayuko มีผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย โดยผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดอยู่ที่ Sheet Mask แผ่นมาสก์หน้าที่เหมาะมาก ๆ สำหรับหนุ่มสาวที่ไม่ค่อยมีเวลาแต่ต้องการการดูแลผิว อุดมไปด้วย Pure Sericin เข้มข้นที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า เพียงใช้ครั้งเดียวให้ความรู้สึกเหมือนได้ดูแลผิวหน้ามาแล้วทั้งสัปดาห์          Kotoshina (โคโตชิน่า)  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดชาเขียวออร์แกนิก จากเมืองอุจิ จังหวัดโตเกียว และน้ำแร่ธรรมชาติจาก Gamarde Les Bains (กามาดูเลบอง) ประเทศฝรั่งเศส ให้สาว ๆ ได้เตรียมพร้อมก่อนการบำรุงผิวหน้ากับ Face Lotion Brightening สูตรชาเขียว ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และเตรียมสภาพผิวหน้าก่อนการบำรุง เนื้อเนียนใช้ง่ายกลิ่นหอมละมุน นอกเหนือไปจากการบำรุงผิวหน้าแล้ว Kotoshina ยังมี Beauty Oil ออยล์สารพัดประโยชน์ที่สามารถนำมาใช้เพิ่มความชุ่มชื้นได้กับทุกส่วนของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นผิวหน้า ผิวกาย หรือแม้แต่เส้นผม

          สำหรับผู้ที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย ขอแนะนำ Acseine (แอคซีน) เวชสำอางจากญี่ปุ่นเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ รวมถึงผิวแห้งและขาดความชุ่มชื้น โดยไอเทม must have ได้แก่ Acseine Super Sunshield EX  ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ด้วยเนื้อเบสซึมเร็ว เกลี่ยง่าย และยังช่วยปรับสภาพผิวให้ใสขึ้น ส่วนสาว ๆ ที่ผิวแห้งดูหมองคล้ำไม่เรียบเนียน แนะนำ Acseine MoistBalance Gel และ Acseine MoistBalance Lotion เจลและโลชั่นที่จะช่วยกักเก็บน้ำไว้ให้ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและดูกระจ่างใสเพิ่มขึ้น          อีกทั้งยังเอาใจสาว ๆ ด้วย มุม Beauty Accessories ชั้นนำจากญี่ปุ่น KOBAKO (โคบาโกะ) ที่จะให้สาว ๆ ได้สนุกกับการใช้อุปกรณ์เสริมความงาม ที่ได้รับการสร้างสรรค์ทั้งดีไซน์และฟังค์ชันการใช้งาน ให้ครบครัน จนสาว ๆ ต้องอยากเก็บทุกผลิตภัณฑ์ไว้ในคอลเลคชันโต๊ะเครื่องแป้งกันเลยทีเดียว อาทิเช่น แปรงแต่งหน้า, ที่ดัดขนตา, กระจก, กรรไกรตัดเล็บ เป็นต้น ไม่เพียงเท่านี้ "Beauty Avenue" มีบริการจาก Beauty Concierge ที่ให้บริการวิเคราะห์สภาพผิวฟรี พร้อมแนะนำการดูแลผิวพรรณ เสริมความงามแบบครบวงจรด้วยผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงห้องทรีทเมนต์เพื่อบริการปรนนิบัติผิวทำทรีทเมนต์จากแบรนด์เครื่องสำอางชั้นนำมากมายภาย เพียงนัดหมายล่วงหน้าเพื่อความสะดวกในการให้บริการ อีกทั้งตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 30 เมษายน ศกนี้ ยังจัดโปรโมชั่นพิเศษรับส่วนลดสูงสุถึง 20% พร้อมสิทธิประโยชน์ อื่น ๆ อีกมากมาย          ค้นพบความมหัศจรรย์แห่งการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นกระจ่างใส กับผลิตภัณฑ์สุดพิเศษส่งตรงจากญี่ปุ่นสู่ผิวคนไทยได้แล้ววันนี้ ที่ "Beauty Avenue" ชั้น M สยาม ทาคาชิมายะ ไอคอนสยาม ถ.เจริญนคร  สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.02-011-7500. / FB Siam Takashimaya / IG Siamtakashimayaofficial
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สยาม ทาคาชิมายะ เปิดประสบการณ์มหัศจรรย์ความงาม โซน "Beauty Avenue" ฉบับแดนอาทิตย์อุทัยส่งตรงสู่สาวไทย โพสต์เมื่อ 22 เมษายน 2562 เวลา 10:44:13 2,017 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP