x close

เปิดใจสาวศัลยกรรมยกเครื่องใหม่จนสวยใส หลังโดนสามีทิ้ง - เพื่อนดูถูก

          เปิดใจสาวศัลยกรรมยกเครื่องใหม่จนสวยใส จำแทบไม่ได้ เผยแรงผลักดันโดนสามีทิ้งไปมีเมียน้อย เพราะไม่สวย แถมโดนเพื่อน ๆ ดูถูก จึงลุกขึ้นเปลี่ยนแปลงตัวเอง หมดเงินไปกว่า 1.5 ล้าน

          กลายเป็นเรื่องที่ชาวเน็ตฮือฮาอย่างมาก เมื่อสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ก จินดารัตน์ จินดา ได้โพสต์ภาพก่อนและหลังของตัวเอง หลังจากหายหน้าหายตาไป 7 เดือน ซึ่งพบว่าหน้าตาสวยขึ้น จนเปลี่ยนเป็นคนละคน จากที่เคยเป็นคนอ้วนดำ ก็กลับหุ่นดีขาวใส อย่างกับนางแบบ จนชาวเน็ตแห่คอมเมนต์และแชร์ภาพเธอแบบรัว ๆ
 

          ล่าสุด (10 พฤษภาคม 2562) สำนักข่าวไทย รายงานสัมภาษณ์สาวสวยคนดังกล่าว เธอชื่อว่า น.ส.จินดารัตน์ จินดา หรือ แกรนด์ อายุ 36 ปี ชาว ต.ปากน้ำ อ.เมืองกระบี่ เปิดเผยว่า หลายคนแทบไม่เชื่อว่ารูปที่โพสต์ไปจะเป็นตนเองจริง ๆ ขอยืนยันว่าเป็นตัวจริงเสียงจริง แต่ที่เปลี่ยนไปเพราะทำศัลยกรรมมา

 

          สืบเนื่องจาก ปี 2552 ตนแต่งงานกับสามี อยู่กินกันมาจนมีลูกสาวฝาแฝด 2 คน จากนั้นตนตัดสินใจลาออกจากพนักงานธนาคาร มาลงทุนทำธุรกิจกิจการร้านขายดอกไม้ เพื่อจะได้มีเวลาดูแลลูกมากขึ้น แต่ตนก็ไม่ค่อยมีเวลาดูแลตัวเอง ไม่นานก็กลายเป็นคนอ้วน หน้าตาไม่สวยจนสามีตีตัวออกห่าง และไปมีคนใหม่ ทำให้ชีวิตคู่ต้องแยกทางกัน ตนต้องดูแลลูก ๆ เอง
 

          ตอนนั้นเสียใจมาก จึงเริ่มปรึกษากับเพื่อน ๆ ว่าจะทำศัลยกรรม แต่ก็ถูกเพื่อนหลายคนดูถูก จึงเป็นแรงผลักดันให้ยิ่งอยากทำศัลยกรรมมากขึ้น เพื่อลบคำสบประมาท ก่อนหน้านี้พยายามติดต่อโรงพยาบาลหลายแห่ง ทั้งไทยและเกาหลีใต้ แต่เมื่อไปดูสถานที่แล้ว ตนกลัวเรื่องความปลอดภัย เพราะหลายแห่งไม่รับผิดชอบ หากเกิดปัญหาตามมาทีหลัง กระทั่งได้รู้จักกับอาจารย์หมอท่านหนึ่งในเมืองไทย ท่านรับทำศัลยกรรมให้ จัดทีมแพทย์ดูแลให้อย่างดี เนื่องจากตนมีโรคประจำตัวและเป็นภูมิแพ้
 

          โดยเริ่มทำครั้งแรกตั้งแต่เดือนตุลาคม 2561 หมดเงินทำศัลยกรรมไปกว่า 1.5 ล้านบาท ทั้งใบหน้า เสริมหน้าอก และลดน้ำหนัก จากที่เคยหนัก 70 กิโลกรัม ปัจจุบันเหลือเพียง 49 กิโลกรัมเท่านั้น ตอนนี้ยอมรับว่าชีวิตเปลี่ยนไป และส่วนใหญ่คนจะจำตนไม่ได้ แต่ก็แฮปปี้สุด ๆ
 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
tna.mcot.ne
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เปิดใจสาวศัลยกรรมยกเครื่องใหม่จนสวยใส หลังโดนสามีทิ้ง - เพื่อนดูถูก โพสต์เมื่อ 10 พฤษภาคม 2562 เวลา 11:48:08 33,769 อ่าน
TOP