โฟร์ ตอบเองอย่างแซ่บ หลัง โฟร์ มด โดนแซวแรง จะตบกันบนเวที !!?

          โฟร์ ศกลรัตน์ โพสต์เองนักเลงพอ เจอคนแซว โฟร์ มด จะตบกันบนเวที หลังประกาศรียูเนี่ยน ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน อยากรู้ก็มาดูค่ะ !!
โฟร์ มด

ภาพจาก Instagram khunfour

โฟร์ มด

ภาพจาก Instagram modnapapat

          กลายเป็นประเด็นฮอตที่หลายคนให้ความสนใจ ทั้งแฟนคลับ และบรรดาเพื่อนร่วมวงการ สำหรับการประกาศรวมตัวกันอีกครั้งของดูโอ้ในตำนาน โฟร์-มด ที่ก่อนหน้านี้แยกวง ท่ามกลางข่าวเกาเหลาชามโต แต่ล่าสุดก็กลับมารับงาน ขึ้นคอนเสิร์ตโชว์ด้วยกันอีกครั้ง ในชื่องาน "กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod" ในวันที่ 30 มิถุนายน 2562

          โดยงานนี้ ก็มีกระแสเมาท์และวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย บ้างก็แซวเรื่องจะตบกันบนเวที เพราะโยงกับข่าวเกาเหลาในอดีต ล่าสุด (14 พฤษภาคม 2562) สาวโฟร์ ศกลรัตน์ เลยออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองแบบขำ ๆ พร้อมโปรโมตงาน ด้วยแคปชั่นว่า

โฟร์ มด

          "พัก กอล์ฟโฟร์ ก่อนเนอะ เพราะโฟร์มด เค้ากลับมาละจ้าาาาาา ของจริงนะจ๊ะ ไม่ใช่ copy show ตามอ่านในทวิตเตอร์ เค้าบอกว่าไม่ตบกันบนเวทีเนอะ อยากรู้ก็มาดูค่ะ #คนDmกันมาถามเยอะเกิ๊น!! #ถ้าคิดถึงกันก็มาเจอกันให้หายคิดถึงนะคะ #fourmod"

          ทั้งนี้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "ฮาคอมเมนต์อะเจ้ นั่งอ่านอยู่ ! 555" สาวโฟร์ ก็ตอบกลับแบบแซ่บ ๆ ว่า "เออ ตลก ตบกันจะมารับงานไม ตบที่ไหนก็ได้มะ"

ภาพจาก Instagram khunfour, modnapapat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โฟร์ ตอบเองอย่างแซ่บ หลัง โฟร์ มด โดนแซวแรง จะตบกันบนเวที !!? โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 08:13:19 41,766 อ่าน
TOP