โฟร์ ตอบเองอย่างแซ่บ หลัง โฟร์ มด โดนแซวแรง จะตบกันบนเวที !!?

          โฟร์ ศกลรัตน์ โพสต์เองนักเลงพอ เจอคนแซว โฟร์ มด จะตบกันบนเวที หลังประกาศรียูเนี่ยน ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยกัน อยากรู้ก็มาดูค่ะ !!

ภาพจาก Instagram khunfour

ภาพจาก Instagram modnapapat

          กลายเป็นประเด็นฮอตที่หลายคนให้ความสนใจ ทั้งแฟนคลับ และบรรดาเพื่อนร่วมวงการ สำหรับการประกาศรวมตัวกันอีกครั้งของดูโอ้ในตำนาน โฟร์-มด ที่ก่อนหน้านี้แยกวง ท่ามกลางข่าวเกาเหลาชามโต แต่ล่าสุดก็กลับมารับงาน ขึ้นคอนเสิร์ตโชว์ด้วยกันอีกครั้ง ในชื่องาน "กลับมาให้หายคิดถึงครั้งหนึ่งก็เกินพอ Four Mod" ในวันที่ 30 มิถุนายน 2562

          โดยงานนี้ ก็มีกระแสเมาท์และวิพากษ์วิจารณ์กันมากมาย บ้างก็แซวเรื่องจะตบกันบนเวที เพราะโยงกับข่าวเกาเหลาในอดีต ล่าสุด (14 พฤษภาคม 2562) สาวโฟร์ ศกลรัตน์ เลยออกมาโพสต์ถึงเรื่องนี้ด้วยตัวเองแบบขำ ๆ พร้อมโปรโมตงาน ด้วยแคปชั่นว่า

          "พัก กอล์ฟโฟร์ ก่อนเนอะ เพราะโฟร์มด เค้ากลับมาละจ้าาาาาา ของจริงนะจ๊ะ ไม่ใช่ copy show ตามอ่านในทวิตเตอร์ เค้าบอกว่าไม่ตบกันบนเวทีเนอะ อยากรู้ก็มาดูค่ะ #คนDmกันมาถามเยอะเกิ๊น!! #ถ้าคิดถึงกันก็มาเจอกันให้หายคิดถึงนะคะ #fourmod"

          ทั้งนี้ เมื่อมีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "ฮาคอมเมนต์อะเจ้ นั่งอ่านอยู่ ! 555" สาวโฟร์ ก็ตอบกลับแบบแซ่บ ๆ ว่า "เออ ตลก ตบกันจะมารับงานไม ตบที่ไหนก็ได้มะ"

ภาพจาก Instagram khunfour, modnapapat

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โฟร์ ตอบเองอย่างแซ่บ หลัง โฟร์ มด โดนแซวแรง จะตบกันบนเวที !!? โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2562 เวลา 08:13:19 40,578 อ่าน
TOP