x close

3 ตลกเชิญยิ้ม หวิดดับ จอดเก๋งติดไฟแดงดี ๆ โดนกระบะหลับในซิ่งอัดท้าย

          3 ตลกเชิญยิ้ม หวิดดับ ขับเก๋งจอดติดไฟแดง เจอหนุ่มซิ่งกระบะหลับใน พุ่งอัดท้ายเต็ม ๆ รถไถลไปกลางสามแยก โชคดีสัญญาณไฟจราจรช่วยชีวิตไว้ เกือบถูกรถบรรทุกอัดซ้ำ
          วันที่ 1 มิถุนายน 2562 สปริงนิวส์ รายงานว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (31 พฤษภาคม) เกิดอุบัติเหตุรถชนกันพังเสียหาย และมีผู้บาดเจ็บ บริเวณสามแยกไฟแดงนากระตาม หมู่ 5 ต.นากระตาม อ.ท่าแซะ จ.ชุมพร ตำรวจ สภ.ท่าแซะ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัย พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ แชมป์ ป้ายทะเบียน บย 3232 ชุมพร ด้านหน้ายุบ ป้ายทะเบียนหลุด มีคนขับคือ นายบุญชัย ลัทธลาภกุล อายุ 39 ปี

          ส่วนคู่กรณีเป็นรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีแดง ทะเบียน 7 กภ 2203 กรุงเทพมหานคร สภาพช่วงท้ายพังยุบ ทราบชื่อคนขับคือ นายนันท์ธนพงษ์ ผ่องอินทรี อายุ 59 ปี หรือ จ๊อด เชิญยิ้ม เป็นน้องชายตลกชื่อดัง โน้ต เชิญยิ้ม มาพร้อมกับเพื่อนคณะตลกอีก 2 คน คือ นายกิตติศักดิ์ ชูศรี อายุ 57 ปี หรือ ปลาคร๊าฟ เชิญยิ้ม และ นายคณินฉัตร กุนชร อายุ 59 ปี หรือ พี่เป้า สายัณห์ สวัสดีน๊านนาน ทั้ง 3 คน มีอาการจุกแน่นหน้าอกจากแรงกระแทก แต่ไม่เป็นอะไรมาก

          โดยนายนันท์ธนพงษ์ หรือ จ๊อด เชิญยิ้ม ให้การว่า ตนขับรถเก๋งกลับมาจากงานแต่งงานในตัวเมืองชุมพร รีบไปแสดงตลกในวันพรุ่งนี้ที่ จ.ลพบุรี โดยมีภรรยาตนนั่งรถมาด้วยอีกคน รวมทั้งหมด 4 คน ขณะขับมาจอดติดไฟแดง กำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน จู่ ๆ มีรถกระบะขับมาด้วยความเร็วแบบไม่มีเบรก พุ่งชนท้ายรถอย่างแรง จนรถเก๋งของตนไถลไปข้างหน้าเกือบ 5 เมตร

          โชคดีมากที่ฝั่งตนไฟเขียวพอดี ทำให้รถยนต์ฝั่งอื่น ๆ โดยเฉพาะรถบรรทุกหลายคันชะลอเพื่อจอดไฟแดง ไม่เช่นนั้นรถเก๋งตนคงถูกชนซ้ำสอง ยับทั้งคันอย่างแน่นอน ตนไม่อยากคิดเลยว่าว่าจะเกิดอะไร

          ขณะที่ นายบุญชัย ลัทธลาภกุล คนขับกระบะคู่กรณี สารภาพว่า ตนเองมีอาการง่วงนอน เมื่อถึงจุดเกิดเหตุได้วูบหลับในโดยไม่รู้ตัว จนเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น จากนั้นตำรวจพาทั้ง 2 ฝ่าย ไปลงบันทึกประจำวันและเจรจาค่าเสียหาย ซึ่งช่างตีราคาค่าซ่อมเป็นเงินประมาณ 8 หมื่นบาท และเนื่องจากฝ่ายรถกระบะไม่มีประกันภัย ส่วนรถเก๋งของ จ๊อด เชิญยิ้ม ทำเพียงประกันภัยชั้นสอง ที่ประกันรับผิดชอบค่าเสียหายให้เฉพาะคู่กรณี ที่เราเป็นฝ่ายผิดเท่านั้น

          โดยนายบุญชัย ยอมชดใช้ค่าเสียหายให้ทั้งหมด เบื้องต้นจ่ายให้ก่อน 2 หมื่นบาท ส่วนที่เหลือจะจ่ายให้ครบตามวันนัดหมาย และถูกปรับฐานขับรถประมาทเป็นเงิน 400 บาท ก่อนแยกย้ายกันกลับ

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก สปริงนิวส์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
3 ตลกเชิญยิ้ม หวิดดับ จอดเก๋งติดไฟแดงดี ๆ โดนกระบะหลับในซิ่งอัดท้าย โพสต์เมื่อ 1 มิถุนายน 2562 เวลา 15:48:01 138,128 อ่าน
TOP