x close

หนุ่ม ศรราม ตอบดราม่า ติ๊ก ลงรูปลูกชูนิ้วกลาง ยันต้องปกป้องครอบครัว

           หนุ่ม ศรราม เปิดใจเหตุ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ภาพน้อง วีจิ ชูนิ้วกลาง เผยโดนคนบางกลุ่มตามด่า-บูลลี่ ชี้ต้องปกป้องครอบครัว เมินคนมองไม่เหมาะสม

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

           เรียกว่าฮือฮาสนั่นทั้งโซเชียลเลยทีเดียว เมื่อสาว ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ หัวร้อนจัดถึงขั้นโพสต์ภาพมือน้อย ๆ ของลูกสาว น้องวีจิ คล้ายกำลังชูนิ้วกลาง กับแคปชั่น ""อุ้ยยยยยยยย...มือลั่น #NTveeji2213 #เกรียนเก่ง #กระจอก #เสือกทำตัวเป็นกรูรู #เสี่ยว #ถ้าอยากเดี่ยวมึงนัดวัน #พวกขี้แซะ #ขยันแขวะ" ซึ่งก็ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่าง ๆ นานา บางคนก็ส่งกำลังใจ บอกให้ใจเย็น ๆ อย่าใส่ใจ บางคนก็มองว่าไม่เหมาะสม

ภาพจาก Instagram mama_veeji

           ล่าสุด (12 มิถุนายน 2562) เจอตัวคุณสามี หนุ่ม ศรราม ที่งานบวงสรวงละคร  THE HUSBANDS สามีสีทอง เลยขอถามไถ่เกี่ยวกับเรื่องนี้

          "ลำดับแรกเลยผมกราบขอบพระคุณแฟน ๆ ต้องบอกว่ายอดฟอลโลเพิ่มขึ้นมาก ซึ่งไม่ใช่ฟอลโลผม แต่ฟอลโลวีจิเยอะมาก เข้ามาอวยพรให้ครอบครัวเราตลอดเลย ขอบพระคุณมาก ๆ ส่วนในเรื่องที่เป็นคอมเมนต์แปลก ๆ พวกไซเบอร์บูลลี่ของกลุ่มคนบางกลุ่ม ที่บางทีก็เป็นไอจีปลอมบ้าง เป็นคอมเมนต์ที่ใช้คำพูดไม่สุภาพ ล่วงเกิน มันไม่สมควรมาก ๆ ถ้ามันอยู่ในแบบที่พอดีเราก็ยังพอเข้าใจได้ ความหวังดี ความปรารถนาดี เป็นห่วงวีจิตรงนั้นต้องกราบขอบพระคุณมาก ส่วนที่เป็นไซเบอร์บูลลี่มาเพื่อกลั่นแกล้ง ทำให้พ่อแม่เกิดความวิตกกังวลในการเลี้ยงลูก หรือไม่ประสงค์ดี ผมคิดว่าตัวผมเองเป็นพ่อ ติ๊กเองเป็นแม่ สัญชาตญาณของความเป็นพ่อแม่เราก็ต้องปกป้อง เราคงไม่ให้ใครมาทำให้ครอบครัวเราได้รับผลกระทบจากสิ่งที่เป็นความประสงค์ร้ายหรือคิดไม่ดีกับครอบครัวเรา เพราะฉะนั้นผมก็จะไม่ให้ความสำคัญแล้วก็ไม่สนใจคนเหล่านี้ ก็บล็อกไป ถ้าผมเจอก็จะบล็อก"

ภาพจาก Instagram sornram_theappitak

- มันกระทบจิตใจคนเป็นพ่อแม่ขนาดไหน ?

           หนุ่ม ศรราม : ไม่กระทบเลยครับ เพราะผมบอกไปแล้วว่าผมไม่ให้ความสำคัญกับคนเหล่านี้ คนเหล่านี้ไม่ได้ประสงค์ดีต่อครอบครัวเรา ไม่ได้ปรารถนาดี ไม่ได้มีบุญคุณอะไรกับเราเพราะฉะนั้นเขาก็ไม่จำเป็นที่จะต้องอยู่ในชีวิตของพวกเรา

- กับภาพที่เป็นประเด็นคนมองว่าไม่เหมาะสม ?

           หนุ่ม ศรราม : เวลาคนที่เขาเขียนคอมเมนต์มาด่าพวกเรามันก็ดูไม่เหมาะสมครับ

- ติ๊กมีคุยกับเรายังไงบ้าง ?

           หนุ่ม ศรราม : ก็คุยกันครับ มันธรรมชาติอยู่แล้ว ทุก ๆ ครอบครัวก็ต้องเจอ นักแสดงคนอื่น ๆ ก็เจอ เพราะว่าการบูลลี่คนแบบนี้มันไม่ได้ก่อให้เกิดผลประโยชน์ มันมีแต่ก่อผลร้าย ฉะนั้นสิ่งที่ทำก็คือเรามีสิทธิ์ที่จะปกป้องตัวเราเองและครอบครัวเรา ปกป้องไม่ยอมให้เขามาสร้างความประสงค์ร้ายหรือใส่ความคิดที่เราจะต้องไปวิตกกังวลอะไรเยอะมาก

- มีคนมาช่วยเลี้ยงลูกเยอะไหม ?

           หนุ่ม ศรราม : ผมเรียนอย่างนี้นะครับ ถ้าจะช่วยเลี้ยงหรือให้คำแนะนำทางเราเปิดรับและกราบขอบพระคุณมาก ๆ แต่บางทีคำพูดที่มันไม่สุภาพหรือไม่ได้ประสงค์ดี แล้วมาถึงที่ลูกเรา มาถึงภรรยาเรามันใครก็ต้องรู้สึก ก็คงจะต้องปกป้องครอบครัวตัวเอง ก็ไม่ต้องไปสนใจคนพวกนี้มาก ก็บล็อกไปครับ

- มีเข้ามาเยอะขนาดไหน ?

           หนุ่ม ศรราม : มีเข้ามาไม่เยอะมากแต่พอมีแล้วมันก็เป็นประเด็น ก็ปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติไป มันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรก มันเกิดมาสารพัดสารเพแล้วแต่จะขุดมาเป็นประเด็นกัน

 
ข้อมูลจาก สำนักข่าว INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนุ่ม ศรราม ตอบดราม่า ติ๊ก ลงรูปลูกชูนิ้วกลาง ยันต้องปกป้องครอบครัว โพสต์เมื่อ 12 มิถุนายน 2562 เวลา 16:54:26 15,628 อ่าน
TOP