x close

10 คู่รักดาราสุดสวีต อินเลิฟหนักมาก จนคนโสดต้องแอบตาร้อน

          คู่รักดารา ความรักมันแน่นอก ! แอบดู 10 คู่รักดารา ยิ่งคบยิ่งฟินและกำลังอินเลิฟหนักมาก เรียกว่าโลกทั้งใบกลายเป็นสีชมพูไปหมดแล้ว ตามมาส่องความหวานของคู่รักดาราเหล่านี้กันเลย

          ได้กลิ่นอะไรกันไหม ใช่กลิ่นความรักหรือเปล่า ? เพราะช่วงนี้แอบเห็นว่ามีคู่รักดาราหลายคู่ที่ออกอาการหวานเว่อร์ ควงคู่สวีตออกสื่อ อินเลิฟหนักมากกก แต่ละชอต แต่ละแคปชั่น ตอกย้ำความหวานแบบสุด ๆ จนคนโสดที่แอบส่องอยู่ตายกันเกลื่อน ซึ่งดาราคบกันบางคู่ก็เพิ่งเปิดตัว บางคู่ก็คบมานาน จนแฟนคลับเชียร์ให้แต่งงานเถอะ ถ้าจะหวานขนาดนี้ ! ว่าแล้วจะมีคู่รักดาราไทยคู่ไหนบ้าง ตามกระปุกดอทคอมมาส่องกันเลย

 

1. มารี เบรินเนอร์ - กัน นภัทร

          เปิดตัวมาแรงสุด สำหรับคู่รักดาราป้ายแดงที่พบรักกันจากละครเรื่องลูกกรุง ความสนิทและความใกล้ชิดจึงค่อย ๆ ก่อตัวเป็นความรัก และตอนนี้ก็กำลังอินเลิฟสุด ๆ ไม่ว่าฝ่ายหนึ่งจะทำอะไร ก็มักจะเห็นอีกคนอยู่ใกล้ ๆ คอยส่งสายตาหวานเยิ้มให้เสมอ ซึ่งทั้งคู่ก็อัปเดตความหวานทั้งในไอจีและ Vlog ของหนุ่มกันให้แฟนคลับได้ชมกันด้วย แม้ล่าสุดจะมีกระแสคนที่ไม่อินกับความรักครั้งนี้ แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมือกันแน่น พร้อมออกมาสวนกระแสดราม่าว่า หยุดแล้วที่คนนี้ และอีก 2 ปีแต่งงานแน่นอนจ้า
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram gunnapat23

2. จียอน - ฮั่น อิสริยะ

          ซุ่มปลูกต้นรักมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว จนปีนี้ทั้งคู่ก็ขยับสถานะจากเพื่อนมาเป็นคนรู้ใจได้สำเร็จ โดยหนุ่มฮั่นได้โพสต์ขอเป็นแฟนกับสาวจียอนอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนเมษายน แถมยังควงคู่ไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกันอีก เรียกว่าสวีตจนมดไต่ไอจีเลยทีเดียว แต่ไม่ใช่จะร่วมสุขอย่างเดียวเท่านั้น เพราะล่าสุดที่หนุ่มฮั่นต้องรับศึกหนักชกกับเพื่อนดาราในรายการ 10 Fight 10 ก็มีสาวเกาหลีคนนี้แหละเป็นกำลังใจ จนฝ่ายชายโพสต์ขอบคุณสุดซึ้งว่า “ยิ้มด้วยกัน หัวเราะด้วยกัน ร้องไห้ด้วยกัน อดข้าวด้วยกัน และจะเดินไปข้างหน้าพร้อม ๆ กัน :)”
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram hunz_iph

3. ญาญ่า อุรัสยา - ณเดชน์ คูกิมิยะ

          คู่หวานขวัญใจมหาชนต้องยกให้คู่นี้ ตั้งแต่เป็นคู่จิ้นกันมาจนกลายเป็นคู่จริง ดูเหมือนดีกรีความหวานจะพัฒนาไปเรื่อย ๆ จากแรก ๆ ที่ทั้งคู่ไม่ค่อยกล้าลงรูปคู่กันเท่าไร แต่ตอนนี้ทั้งคู่ก็เริ่มสวีตออกสื่อกันมากขึ้น ไม่ว่าจะควงคู่ไปเที่ยวฝรั่งเศสด้วยกัน จนมีภาพนั่งจักรยานออกมาให้แฟนคลับฟินเล่น ไล่มาจนถึงทริปล่าสุดที่ทั้งคู่ช่วยกันทำมงกุฎดอกไม้และเต้นรำด้วยกัน พาให้จินตนาการไปถึงงานแต่งของคู่นี้เลยว่าต้องน่ารักมากแน่ ๆ
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram urassayas

4. คิม คิมเบอร์ลี่ - หมาก ปริญ

          อีกหนึ่งคู่รักดาราที่ความหวานยังมาแรงอย่างต่อเนื่อง โดยคู่นี้มักจะไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ แม้จะไม่ได้ลงรูปคู่ แต่ถ้าตามในไอจีจะรู้เลยว่าทั้งมุมกล้อง ทั้งสถานที่ นัดกันมาชัด ๆ และเมื่อมีโอกาสพิเศษ ทั้งคู่ก็ไม่พลาดที่จะเติมความหวาน ทั้งเซอร์ไพรส์ด้วยลูกโป่งในวันวาเลนไทน์ ไปเที่ยว กินข้าวด้วยกัน แถมช่วงนี้ยังอินกับการทำบุญร่วมกันอีกด้วย 
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram mark_prin

5. แพทตี้ อังศุมาลิน - แดน วรเวช

          คู่รักต่างวัย แต่หัวใจเดียวกัน รักกันมานานกว่า 9 ปีแล้ว แถมไม่เคยมีข่าวรักสั่นคลอนซะด้วย ยิ่งช่วงนี้ทั้งคู่ทำรายการท่องเที่ยวด้วยกัน ก็ยิ่งเห็นความสวีต ฝ่ายหนึ่งก็ขี้อ้อนน่ารักสุด ๆ อีกฝ่ายก็คอยดูแล เอาอกเอาใจ นับว่าเป็นคู่ที่ลงตัวมาก ล่าสุดในวันเกิดของสาวแพทตี้ พี่แดนก็เซอร์ไพรส์หวานทำเอาฝ่ายหญิงซึ้งหนักจนกลั้นน้ำตาไม่ไหว จังหวะได้ขนาดนี้แฟน ๆ จึงรุมถามหนุ่มแดนรัว ๆ ว่าแล้วเมื่อไรจะมีโมเมนต์ขอน้องแพทตี้แต่งงานสักทีเนี่ย
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram pattieung

6. เบลล่า ราณี - เวียร์ ศุกลวัฒน์

          ปีนี้เป็นอีกหนึ่งปีทองของสาวเบลล่า ที่งานก็รุ่ง แถมรักก็ไปได้สวย เพราะฝ่ายชายทั้งรักทั้งหลงหนักมาก สังเกตได้จากการควงสาวเบลล่าไปเที่ยวแบบเป็นส่วนตัว แล้วสแนปภาพความน่ารักของแฟนสาวมาอวดชาวโซเชียลเป็นประจำ พอฝ่ายหญิงลงรูปชุดว่ายน้ำ หนุ่มเวียร์ก็มีการคอมเมนต์หวงแฟนอย่างกับรักกันใหม่ ๆ นอกจากนี้ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา ทั้งคู่ก็ได้รดน้ำดำหัวครอบครัวของกันและกัน เรียกว่าความสัมพันธ์ก้าวหน้าไม่หยุดเลยล่ะ
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram bellacampen

7. แก้ว จริญญา - โทนี่ รากแก่น

          คู่รักสายแฟชั่น ที่ทลายกำแพงเฟรนด์โซนไปเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็หวานออกสื่อกันชนิดที่ไม่มีพักเลย ไม่ว่าจะแต่งตัวแมตช์กัน ไปดูคอนเสิร์ตด้วยกัน ควงแขนกันไปเที่ยว ผลัดกันถ่ายรูปมุ้งมิ้ง จับมือจับแก้ม ทำเอาคนโสดตายเรียบ แถมหนุ่มโทนี่ยังประกาศชัดอีกด้วยว่าแก้วคือคนที่ใช่ และอยากใช้ชีวิตด้วย
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram kaewjarin

8. หยดน้ำ นัดดาภรณ์ - ท็อป จรณ

          คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดหนึ่ง ต้องร้องเพลงนี้ให้หนุ่มท็อปเลย เพราะหลังจากเปิดตัวว่าคบหากับน้องหยดน้ำ อะไร ๆ ก็ดูสดใสซาบซ่าไปหมด ยิ่งหลังจากฝ่ายหญิงพาฝ่ายชายไปอวยพรวันเกิดคุณแม่ขวัญฤดี ก็เหมือนได้สัญญาณไฟเขียว เดินหน้าพากันสวีตหนักมาก ล่าสุดทั้งคู่ก็ไปเที่ยวชมดอกไม้ที่ญี่ปุ่นด้วยกัน บอกเลยว่าความรักเอ่อล้นจนสัมผัสได้เลยล่ะ
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram topiz_js

9. ดาว พิมพ์ทอง - พอร์ช ศรัณย์

          นับเป็นคู่รักดาราที่อินเลิฟสุด ๆ หวานจนน้ำตาลยังต้องยอมแพ้ ตั้งแต่ต้นปี 2562 ทั้งคู่ก็โชว์หวานออกสื่อกันมาตลอด ยิ่งเมื่อฝ่ายหญิงออกมาเผยปมในใจว่าเคยผ่านความรักที่เปิดเผยไม่ได้มาแล้ว รักกับหนุ่มพอร์ชจึงเป็นเหมือนความรักที่ลงล็อก แม้จะมีการทะเลาะกันบ้าง แต่ล่าสุดทั้งคู่ก็จับมือกันไปประสานรอยร้าวถึงอังกฤษ ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก ดูเผิน ๆ นึกว่าไปฮันนีมูนกันซะอีก
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram pimtdao

10. น้ำหวาน ซาซ่า - กวาง ศิริศิลป์

          ตั้งแต่เปิดตัวว่าคบกันอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนตุลาคม 2561 ความหวานของคู่นี้ก็พุ่งไม่หยุดฉุดไม่อยู่ จนกระทั่งฝ่ายหนุ่มกวางตัดสินใจขอสาวน้ำหวานแต่งงานแบบสายฟ้าแลบ โดยได้ฤกษ์วิวาห์ในเดือนพฤษภาคม ปีหน้า ช่วงนี้คู่รักคู่นี้เลยออกอาการอินเลิฟหนักมาก ลงรูปหวานกันถี่ยิบ แม้ฝ่ายชายจะพูดไม่ค่อยเก่ง แต่ก็แอบเห็นนะว่าลงแคปชั่น Miss you หยอดว่าที่เจ้าสาวด้วย
คู่รักดารา

ภาพจาก : Instagram kwangab

          เห็นแต่ละคู่สวีตกันขนาดนี้ ก็พาให้เราอินกับความรักไปด้วย แต่ถ้ายังฟินไม่พอ ลองตามไปส่องภาพความหวานของเหล่าคู่รักดารากันต่อเลย
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 คู่รักดาราสุดสวีต อินเลิฟหนักมาก จนคนโสดต้องแอบตาร้อน โพสต์เมื่อ 31 กรกฎาคม 2562 เวลา 17:56:48 43,664 อ่าน
TOP