x close

แดน วรเวช เปรยแพลนแต่งงาน แพทตี้ อังศุมาลิน ไม่อยากแต่งแล้วเลิก ขอดูกันไปยาว ๆ

          แดน วรเวช เผยที่มา แพทตี้ อังศุมาลิน ร้องไห้ในดินเนอร์วันเกิด เผยยังไม่ได้เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน เปรยไม่อยากรีบแต่งกลัวเลิกเร็ว แย้มแพลนเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้
แดน แพทตี้

ภาพจาก Instagram danworrawech

          เป็นอีกคู่รักที่คบหาดูใจกันมานานแล้ว สำหรับคู่ของ แดน วรเวช และ แพทตี้ อังศุมาลิน จนหลายคนอดลุ้นให้ทั้งคู่มีข่าวดีงานแต่งงานในเร็ววันไม่ได้ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีคลิปที่ หนุ่มแดน ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด สาวแพทตี้ พาไปดินเนอร์ที่ร้านอาหารชั้นดาดฟ้าสุดหรู ซึ่งก็มีชอตที่ฝ่ายหญิงร้องไห้ จนหลายคนแอบลุ้นว่าจะมีข่าวดีแล้วหรือเปล่า

          ล่าสุด (13 สิงหาคม 2562) หนุ่มแดน ก็ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า นาน ๆ ทีจะมีโอกาสได้ทำเซอร์ไพรส์วันเกิด เราเองก็ไม่ค่อยเห็นน้องร้องไห้กับการกระทำอะไรแบบนี้ของเราสักเท่าไร แผนการนี้เตรียมอยู่นานมาก เกือบทะเลาะกันเลย แต่คือเราตั้งใจจะซื้อโทรศัพท์มือถือเครื่องใหม่ให้กับน้อง มีวันหนึ่งไปเดินห้างด้วยกันน้องก็พยายามจะเข้าร้านโทรศัพท์มือถือ ซึ่งตอนนั้นเราซื้อมาแล้ว เลยพยายามจะดึงเขาออกจากร้าน ปรากฏว่าเขางอนเลย ว่าทำไมแค่จะดูโทรศัพท์แป๊บเดียวถึงดูด้วยกันไม่ได้ วันนั้นเดินห้างก็คือไม่คุยกันเลย

แดน แพทตี้

ภาพจาก Instagram danworrawech

แดน แพทตี้

ภาพจาก Instagram danworrawech

          ส่วนที่หลายคนเข้าใจผิดนึกว่าขอแต่งงานนั้น เอาเป็นว่าเคลียร์กันแล้ว ว่ายังไม่ได้ขอ ส่วนที่หลายคนลุ้นอยากที่จะเห็นโมเมนต์นั้น จริง ๆ ก็มีการพูดคุยกันบ้างอยู่แล้วว่าจะอย่างไรกันดี แต่มันก็จะมีบางเรื่องที่ยังต้องใช้การคุย ต้องรอความลงตัวกันอีกนิดหนึ่ง การแต่งงานมันไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน ทั้งคาแรกเตอร์นิสัยความเป็นส่วนตัวของแต่ละคน คือต้องใช้เวลาให้แน่ใจนิดหนึ่งว่าถ้ามาอยู่ด้วยกันจะไม่มีปัญหาจริง

          สำหรับเงินค่าสินสอดอาจจะอีกนิดหนึ่ง จริง ๆ ทุกอย่างอยู่ที่ความพร้อมทั้งหมด ว่าเมื่อไรที่เรามั่นใจว่ามันจะไปต่อได้ยาว ๆ เพราะไม่อยากรักกันมาก ๆ พอแต่งแล้วต้องเลิกรากันไปทีหลัง ส่วนจะปีหน้าเลยไหม ก็ถ้ามันลงตัวก็อยากให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

แดน แพทตี้

ภาพจาก Instagram pattieung

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แดน วรเวช เปรยแพลนแต่งงาน แพทตี้ อังศุมาลิน ไม่อยากแต่งแล้วเลิก ขอดูกันไปยาว ๆ โพสต์เมื่อ 14 สิงหาคม 2562 เวลา 13:47:32 7,621 อ่าน
TOP