x close

พีช พชร หนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ขวัญใจสาว ๆ กับลุคฮอต ๆ ชวนใจละลาย

          พีช พชร หนุ่มหล่อขวัญใจสาว ๆ ที่มีโปรไฟล์แสนจะเพอร์เฟกต์ เป็นทั้งทายาทตระกูลดังและนักแสดงหนุ่มมากฝีมือ ล่าสุดเพิ่งประกาศความโสดไปสด ๆ ร้อน ๆ เราจึงขอรวมลุคหล่อ ๆ ของหนุ่มโสดสุดฮอตรายล่าสุดมาให้ชมกัน
          กำลังเป็นประเด็นฮอต เมื่อหนุ่ม พีช พชร ออกมาเปิดเผยความรู้สึกหลังเลิกกับ แพทริเซีย กู๊ด แฟนสาวไปเมื่อไม่นานนี้ โดยเป็นการปิดฉากความรักหวานนาน 3 ปี จนเกิดกระแสความเห็นใจ โดยเฉพาะสาว ๆ อยากจะซับน้ำตาหนุ่มพีชกันเป็นแถว งานนี้บอกเลยว่ายิ่งโสดก็ยิ่งฮอต เพราะหนุ่มคนนี้มีดีไม่แพ้ใคร มาดูลุคหล่อ ๆ ของเขากันเลยดีกว่า
พีช พชร

ภาพจาก : Instagram peach_pachara

          หลายคนรู้จัก พีช พชร จิราธิวัฒน์ เป็นครั้งแรกจากบทบาทของฝาแฝดสุดกวนในภาพยนตร์เรื่อง ซักซี้ด ห่วยขั้นเทพ ซึ่งบุคลิกที่สดใส มั่นใจ และใบหน้าดื้อ ๆ ได้กลายเป็นเสน่ห์เหลือร้ายของนักแสดงวัยรุ่นคนนี้ แต่ในอีกมุมหนึ่ง พีช พชร นับเป็นหนุ่มไฮโซ ทายาทตะกูลดัง โดยเป็นลูกชายคนกลางของคุณพ่อ ธีรยุทธ์ จิราธิวัฒน์ กับคุณแม่ ชนัดดา จิราธิวัฒน์ เจ้าของธุรกิจเพชร ไดมอนด์ ทูเดย์ และเป็นหลานของ สุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ ผู้บริหารใหญ่เครือเซ็นทรัล แต่ที่เห็นหล่อสไตล์อินเตอร์แบบนี้ก็เพราะเขาเป็นลูกเสี้ยวอังกฤษ โดยมีคุณย่าเป็นชาวอังกฤษนั่นเอง
พีช พชร

ภาพจาก : Instagram peach_pachara

          ไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม พีช พชร มีความเป็นศิลปินอยู่เต็มขั้น นอกจากเรื่องการแสดงแล้ว เขายังชื่นชอบการเล่นดนตรีถึงขนาดมีวงดนตรีแนว Electronic Rock เป็นของตัวเอง ในชื่อ “White Rose” ซึ่งลีลาของหนุ่มพีชเวลาเล่นกีต้าร์ก็ชวนเคลิ้มอยู่ไม่น้อย  มาถึงด้านธุรกิจส่วนตัวอย่างร้านเฟรนช์ฟรายส์ “Potato Corner” ก็เรียกว่ากำลังไปได้สวย มีทั้งสาขาในกรุงเทพและต่างจังหวัด แม้ Unlucky In Love แต่งานรุ่งมากนะขอบอก
พีช พชร

ภาพจาก : Instagram peach_pachara

โพสขายเฟรนช์ฟรายแบบนี้ เห็นแล้วอยากกินเลย

พีช พชร

ภาพจาก : Instagram peach_pachara

มาดหนุ่มนักดนตรีสุดเท่

          ในขณะที่เรื่องแฟชั่น หนุ่มพีชเขาก็จัดเต็มเหมือนกัน ถือว่าเป็นหนุ่มที่แต่งตัวสบาย ๆ แต่ดูแพงไปหมด ไม่ว่าจะเป็นลุคสนุก ๆ ที่เขามักจะใส่แอคเซสซอรี่เสริมเข้าไป หรือจะเป็นลุคทางการ ใส่สูทสุดเนี้ยบหนุ่มพีชก็เอาอยู่ แต่งานดียังมีอีก เพราะหนุ่มคนนี้เขาแอบซ่อนความแซ่บเอาไว้ อย่างซิกแพกแน่นเปรี๊ยะ ที่นาน ๆ ทีหนุ่มพีชจะยอมถอดเสื้อโชว์กล้าม บอกเลยเห็นแล้วใจสั่นรัว ๆ งานนี้ใครไม่รัก เรารักนะ !
พีช พชร

ภาพจาก : Instagram peach_pachara

ลุคร็อก ๆ แถมยังดูแมนมาก

พีช พชร

ภาพจาก : นิตยสาร Men’s Health

อวดกล้ามท้องแบบนี้สาว ๆ ใจบางไปหมดแล้ว

 

พีช พชร

ภาพจาก : Instagram peach_pachara

ใส่สูทอย่างไรให้ดูเป็นผู้ชายสายแฟ

 

          หล่อละลายใจขนาดนี้ ไม่รู้ว่าจะโสดอีกนานไหม แต่ที่แน่ ๆ ยังมีลุคหล่อ ๆ ของหนุ่มพีช พชร ให้ชมกันต่อ อย่ารอช้า ไปดูกันเลย 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พีช พชร หนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ขวัญใจสาว ๆ กับลุคฮอต ๆ ชวนใจละลาย โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2562 เวลา 15:24:06 23,668 อ่าน
TOP