x close

แม่สุดทน ! แฉแฟนคลับตาม แบมแบม GOT7 ถึงโรงแรม - สั่งเช็กบิลรวม กะเนียนกินฟรี

           แม่แบมแบม GOT7 สุดทน ! แฉพฤติกรรมแฟนคลับ ตามถึงโรงแรมในเวลาส่วนตัว แถมสั่งอาหารมากิน แต่ให้พนักงานเช็กบิลรวมกับแบมแบม กะมากินฟรีชัด ๆ แบบนี้เรียกโกง !

ภาพจาก Instagram bambam1a


         เป็นนักร้องหนุ่มสุดฮอตขวัญใจชาวไทยอีกคนหนึ่ง สำหรับหนุ่ม แบมแบม GOT7 โดยนอกจากทำงานที่เกาหลี และเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตประเทศต่าง ๆ แล้ว มีเวลาว่างเมื่อไร หนุ่มแบมแบมก็จะกลับมาเมืองไทย หรือกลับมาหาครอบครัวอยู่เสมอ  


         ล่าสุด (9 กันยายน 2562) แม่จุ๋ม คุณแม่ของแบมแบม ได้ทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว @Gumihojung เปิดเผยถึงพฤติกรรมของแฟนคลับกลุ่มหนึ่งที่ตามแบมแบมไปถึงโรงแรม แถมยังมีการสั่งอาหารมากิน แล้วแจ้งให้พนักงานลงบิลเดียวกับแบมแบมอีกด้วย โดยไม่มีการบอกกล่าวกันก่อน โชคดีที่พนักงานเกิดสงสัยว่ามันใช่เหรอ ? จึงมาถาม ทำให้คุณแม่ตกใจมาก เพราะนอกจากกลุ่มแฟนคลับเหล่านี้จะเบียดเบียนเวลาส่วนตัวของแบมแบมแล้ว ยังมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง


         โดยคุณแม่ระบุว่า พฤติกรรมดังกล่าวเปรียบเหมือนการโกงประเภทหนึ่ง และทำให้นึกย้อนไปว่า จริง ๆ แล้วเคยโดนแบบไม่รู้ตัวมาแล้วกี่ครั้ง ? ซึ่งถ้าพนักงานไม่มาถาม ก็คงมีคนหัวเราะชอบใจว่าได้กินฟรีอีกแล้ว โกงน้องสำเร็จอีกแล้ว ซึ่งคุณแม่จำได้ว่าพวกเขาคือใคร แต่ขออโหสิกรรมให้ นอกจากนี้ คุณแม่ยังบอกว่า เจอหน้าแฟนคลับกลุ่มนี้แทบทุกครั้งในเวลาของครอบครัว ก่อปัญหาอยู่บ่อย ๆ มีรอยยิ้มที่ไม่เหมือนกันระหว่างเจอหน้าและลับหลัง แต่พวกเราก็ยังต้องยิ้มให้พวกเขาทุกครั้งที่เจอ


          อย่างไรก็ตาม มีเหล่าอากาเซ่ชาวไทยเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวจำนวนมาก มองว่าการตามไปถึงโรงแรมในเวลาส่วนตัว เป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล แถมยังหากินง่าย ๆ มาตีเนียนลงบิลเดียวกันอีก แบบนี้ไม่ควรเรียกตัวเองว่าแฟนคลับ น่าจะเป็นมิจฉาชีพมากกว่า หลายคนถึงกับงง ว่ารักแบมแบมแบบไหน ถึงมีพฤติกรรมแบบนี้ได้ บ้างก็เชียร์ให้แจ้งความเอาผิดไปเลย จะได้ไม่กล้าทำแบบนี้อีก


ภาพจาก ทวิตเตอร์ Gumihojung, Instagram bambam1a
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แม่สุดทน ! แฉแฟนคลับตาม แบมแบม GOT7 ถึงโรงแรม - สั่งเช็กบิลรวม กะเนียนกินฟรี โพสต์เมื่อ 10 กันยายน 2562 เวลา 15:47:54 37,657 อ่าน
TOP