x close

คริส หอวัง เลิกกับ ไฮโซพิชญ์ ยุติเส้นทางรัก ไม่ใช่เพราะรักการปาร์ตี้

          คริส หอวัง ยอมรับเลิกแล้วกับ ไฮโซพิชญ์ ยันรักนี้ไม่มีมือที่สาม ทุกอย่างจบกันด้วยดี คนนี้อาจจะรักเร็วเลิกเร็ว ไม่อยากเป็นข่าว เจอกันทีเดียววันแต่งงานไปเลย

ภาพจาก Instagram crishorwang


          เปิดใจยอมรับว่าเลิกราแฟนหนุ่ม ไฮโซพิชญ์ ไปได้ 2 เดือนแล้ว สำหรับสาวคริส หอวัง โดยเจ้าตัวยันจบกันด้วยดี ไม่มีเรื่องมือที่สาม แต่เป็นการพูดคุยตกลงกัน ลั่นไม่เข็ดรัก พร้อมเปิดใจหากเจอคนที่ใช่ นอกจากนี้สาวคริสยังออกมาเคลียร์หลังคนเมาท์ว่าปาร์ตี้หนัก เพราะรักพังว่าไม่เป็นความจริง


มีข่าวเมาท์ว่า นางเอกสาวหน้าหมวย เลิกแฟนหนุ่ม ใช่เราไหม ?

          คริส : คริสว่าน่าจะมีหลายคนนะคะที่หมวย แต่ถ้าถามคริส คือเรื่องเกิดขึ้นนานมากแล้ว ประมาณ 2 เดือน เพียงแต่ว่าไม่ได้เจอกัน เพราะฉะนั้นข่าวอักษรย่ออาจจะไม่ใช่คริส แต่ถ้าถามว่าเลิกกับแฟนหรือเปล่า เลิกค่ะ โสดค่ะ ตอนนี้แค่นั้นเอง


ทำไมถึงตัดสินใจเลิก ?

          คริส : ทุกคนอาจจะตกใจว่ามันเร็วเหมือนกัน ถามว่าเร็วไหม มันก็เป็นเวลาที่สั้นไปหน่อย เหมือนที่คริสเคยบอกว่า อย่าต้องให้คริสมาเปิดตัวใครเลย ไปเจอกันอีกทีงานแต่งเลยแล้วกัน ถ้าได้แต่ง เพราะมันไม่ได้สำคัญขนาดนั้นสำหรับการแต่งงาน หลายคนก็เลิกหลังจากแต่งงานไป มันไม่ใช่จุดจบของความสัมพันธ์ แต่ที่เราบอกว่าให้ไปเจอตอนงานแต่งเลย นั่นคือคริสเลือกตัวจริงแล้ว


คนนี้คือเลิกได้ 2 เดือนแล้ว ?

          คริส : ประมาณค่ะ


มันเป็นการตกลงกันของทั้งสองฝ่าย ?

          คริส : ใช่ค่ะ เรื่องเราไม่ดราม่า โต ๆ กันแล้ว ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็เป็นเพื่อนกัน ที่ผ่านมาเกือบปี มันก็เป็นความรักที่ดี เป็นความรักที่สนุกสนานมาก แต่เราก็ทำดีที่สุดในฝั่งของเราแล้ว แต่มันยังไม่ใช่เราก็กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ก็คือจะเป็นเพื่อนที่พิเศษกว่าคนอื่น ๆ อยู่แล้ว เพราะอย่างน้อยเราก็ต่างเข้าใจกันมากที่สุด

ภาพจาก Instagram crishorwang


เป็นเพราะสไตล์ไม่เข้ากัน ?

          คริส : ก็เข้ากันนะคะ แต่ว่ามันมีอะไรหลาย ๆ อย่างที่คนสองคนคิดว่าไม่ใช่ ก็มองเป็นเรื่องดีค่ะ เพราะว่าเราสองคนจะได้ต่างไปเจอคนที่ใช่ (ยิ้ม) เพราะยังไงเราก็ต่างเป็นเพื่อนที่ดีและพิเศษสำหรับกันอยู่ดี


กลัวมองหน้ากันไม่ติดไหม ?

          คริส : คริสไม่เคยมีปัญหากับแฟนเก่าเลยนะคะ เราก็เป็นเพื่อนกับทุกคน ที่ผ่านมาอาจจะเป็นแฟนกันนานมาก คนนี้ก็อาจจะเร็วหน่อย


หยุดพักไหมหลังจากนี้ ?

          คริส : ถ้าถามว่ายังอยากโสดอยู่ไหม คือเราไม่เคยกลัวเรื่องความรักเลยนะ มันเหมือนเป็นการให้กำลังใจเราเวลาเหนื่อย เราเป็นคนขี้อ้อน ก็รู้สึกดีที่มีความรัก แต่ตอนนี้ทำงานทุกวัน เราก็ไม่รู้ว่าจะไปหาจากไหน ถ้ามีแฟนก็คงไม่ได้อยู่ดี เพราะไม่มีเวลาไปดูแลคนอื่น


กับคนนี้เสียใจไหม ?

          คริส : ไม่นะคะ เพราะจริง ๆ เขากับคริสเป็นการคุยกันที่เข้าใจกันและเราทำดีที่สุดในฝั่งของคริสแล้ว เราก็ภูมิใจที่เราทำดีในฝั่งของเราแล้ว


ที่เราลงรูปปาร์ตี้ ในสตอรี่ไอจีกับน้อง ๆ เป็นเพราะเรื่องนี้ด้วยไหม ?

          คริส : ไม่ค่ะ คริสปาร์ตี้แบบนี้อยู่แล้ว ผู้หญิงทำงานเหนื่อย ๆ ก็อยากออกไปหาเพื่อนบ้าง เราทำงานถ่ายละครมาเหนื่อย ๆ ก็อยากออกไปเจอเพื่อน สร้างเสียงหัวเราะบ้าง

ภาพจาก Instagram crishorwang


ตั้งแต่โสดแคปชั่นในไอจีจะแรงมาก ?

          คริส : ไม่ใช่ ๆ เพราะว่าพวกน้อง ๆ เขาจะตั้งแคปชั่นเซอร์วิสแฟนคลับกันแรงมาก เราก็เลยให้น้อง ๆ เขาคิดให้และมันตลก แฟนคลับก็น่าจะชอบเราก็เลยลง ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องรักค่ะ


ยังไม่เปิดใจตอนนี้  ?

          คริส : เปิดค่ะ ไม่ต้องรอไปได้เลย (หัวเราะ) จริง ๆ ก็มีคนเข้ามาบ้าง แต่พอเราเริ่มโตก็จะคิดว่าอีกฝ่ายต้องมีความคิดในการใช้ชีวิต ต้องนิ่งพอสมควร และถ้าเขาเข้ามาอยากให้ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มให้กัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้ว  ไม่ต้องมาชวนทะเลาะก็พอแล้ว


เราพร้อมที่จะมีครอบครัว ?

          คริส : ผู้หญิงทุกคนที่ยังไม่เคยแต่งงานก็คิดอยากแต่งงาน แต่ว่าเราผ่านเพื่อน ๆ ที่แต่งและเลิกไปแล้ว เราก็รู้สึกว่ามันไม่ใช่จุดจบจริง ๆ เราก็โอ๋เพื่อนหลาย ๆ คนทั้งในและนอกวงการ เราเลยคิดว่ามันหนักจริง ๆ หนักกว่าเลิกกับแฟนไม่รู้กี่สิบเท่า คนแต่งงานกัน เขาไม่คิดถึงวันที่เลิกกันหรอก ไม่มีใครอยากให้เกิด เราก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องแต่งงานนะ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ อยู่กับทุกวันให้มีความสุข จะแต่งงานไม่แต่งงาน เอาเป็นว่าเติมเต็มให้กัน เป็นคู่ชีวิตดีกว่า เราไม่มีทางรู้เลยว่าใช่หรือเปล่า เราก็ต้องลองคุยลองคบไป แต่จะให้เรามานั่งบอกทุกคนมันก็ไม่ใช่ คริสเป็นคนไม่เจ้าชู้อยู่แล้ว เพราะงั้นให้คริสเลือกก่อน แต่เราไม่มีทางรู้นอกจากคบกันไปสักพักหนึ่ง


ภาพจาก Instagram crishorwang
ข้อมูลจาก INN

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คริส หอวัง เลิกกับ ไฮโซพิชญ์ ยุติเส้นทางรัก ไม่ใช่เพราะรักการปาร์ตี้ โพสต์เมื่อ 20 กันยายน 2562 เวลา 09:59:00 15,026 อ่าน
TOP