x close

ไอซ์พาดี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง แจงดราม่าซื้อหมวกมาขาย อัปราคา 10 เท่า-ขายเพราะคิดถึงแฟนคลับ

           บิวตี้บล็อกเกอร์ แจงดราม่าขายหมวกแพงกว่าต้นทุน 10 เท่า บอกขายเพราะคิดถึงแฟนคลับ แก้ไขด้วยการโอนเงินคืนแล้ว ขอโทษทุกอย่าง-ปรับตัวไม่ถูก ชีวิตมาไกลกว่าที่คิดไว้

ภาพจาก Instagram icepadie

           กลายเรื่องราวดราม่าเบา ๆ บนโลกออนไลน์สำหรับเหล่าผู้ติดตามบล็อกเกอร์สายบิวตี้ เมื่อ ไอซ์ ภาวิดา หรือ ไอซ์พาดี้ (icepadie) โพสต์คลิปวิดีโอซื้อของที่สำเพ็ง แล้วนำของที่ซื้อมาขายต่อ

ภาพจาก Instagram icepadie

           หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ไปแล้วนั้น วันที่ 20 ตุลาคม 2562 มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งที่ได้ดูคลิปดังกล่าว ทวีตข้อความระบุว่า "เราได้ดูคลิปที่พี่ไอซ์ไปสำเพ็งแล้วซื้อหมวกใบนี้มา 25 บาท แต่มาขายในไอจีขายของตัวเอง 250 อยากรู้ว่ามันเกินไปมั้ยคะ เพิ่มราคาหลายเท่าตัวเลย แล้วไม่ใช่แค่อย่างเดียวยังมีต่างหูอีกหลาย ๆ คู่เลยด้วย #บตบก"

           ต่อมาก็มีหลายคนเข้ามาคอมเมนต์ ระบุว่า เป็นแม่ค้าออนไลน์เหมือนกัน เข้าใจต้นทุนและราคาที่ไอซ์พาดี้ตั้ง รวมทั้งปัจจัยอื่น ๆ ด้วย เช่น ค่าเดินทาง ค่าแพ็กของ ค่าเหนื่อย สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่คนซื้อล้วน ๆ บ้างก็มองว่า การตั้งราคาขายเท่านี้ก็เหมือนร้านอื่น ๆ ใน IG และมองว่าการขายเท่านี้ก็ไม่แปลกเพราะเป็นการค้าเสรี

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (21 ตุลาคม 2562) ไอซ์พาดี้ ก็ได้ออกมาชี้แจงดราม่าดังกล่าวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ระวุว่า ตนไม่ได้ตั้งใจซื้อของมาขาย แต่ที่ขายเพราะคิดถึงแฟนคลับ เพราะมีคนถามบ่อยว่าตนซื้อของมาจากที่ไหนบ้าง ครั้งนี้มีโอกาสเลยคิดว่ามาขายดีกว่า ตอนแรกจะแจก แต่คิดว่าเป็นจำนวนน้อยเกินไปที่จะแจก ตอนนี้ได้แก้ไขโดยการโอนเงินคืนให้ทุกคนที่ซื้อหมวกแล้ว

ภาพจาก Instagram icepadie

ภาพจาก Instagram icepadie

           ไอซ์พาดี้ บอกอีกว่า ตนเองยังไม่ชินกับชีวิตในฐานะ Influencer สิ่งที่ตนเป็นทุกวันนี้มาไกลเกินกว่าที่คิดไว้เลยรับมือไม่ทัน และขอโทษทุกอย่างที่เกิดขึ้น เหตุการณ์ที่ผ่านมาเป็นการ "คิดน้อยไป" ของตน หลังจากนี้จะปรับปรุงตัวเอง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์พาดี้ บิวตี้บล็อกเกอร์ดัง แจงดราม่าซื้อหมวกมาขาย อัปราคา 10 เท่า-ขายเพราะคิดถึงแฟนคลับ โพสต์เมื่อ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 12:08:56 69,711 อ่าน
TOP