x close

โอ้โห แน็ก ชาลี ลงคลิปรีวิวขนม แต่ทำคนซูมจุดอื่น.. โฟกัสตรงเป้าของจริง

          แน็ก ชาลี พีคอีกแล้ว อัดคลิปรีวิวขนมคู่ น้องอาเธอร์ แต่ทำเอาคนโฟกัสผิดจุด สงสัยว่าซิปไม่ได้รูด หรือเป้ากางเกงปริ บุ๊กโกะ ถึงกับทัก อีกนิดเดียว...
แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

          มีคลิปพีค ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ฮือฮากันอีกแล้ว สำหรับเจ้าพ่อรีวิวอย่าง แน็ก ชาลี ที่ล่าสุด (8 พฤศจิกายน 2562) ได้กลับมาทำคลิปรีวิวแบบเล่นใหญ่กับหลานชายอย่าง น้องอาเธอร์ อีกครั้ง ด้วยความสดใส หลังจากคลิปที่แล้วมีน้ำตา เพราะอาเธอร์ไม่ได้ไปส่งคุณแม่ไปคลอดน้องที่โรงพยาบาล

          อ่านข่าว : แน็ก ชาลี เผยสาเหตุ น้องอาเธอร์ ต้องเสียน้ำตา ทำรีวิวไม่ได้ เพราะแบบนี้... !

แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

          โดยคลิปนี้ แน็ก ชาลี เผยว่า เป็นคลิปความสดใส หลังจากอาเธอร์ได้ไปเยี่ยมน้องสาวแล้ว พอเยี่ยมเสร็จก็มาถ่ายรีวิวนี้กันต่อ ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า นอกจากความพีคแบบเล่นใหญ่ของทั้งคู่ และความน่ารักน่าเอ็นดูของน้องอาเธอร์แล้ว ก็ยังมีอีกจุดที่ทำเอาหลายคนหลุดโฟกัส...
แน็ก ชาลี

ภาพจาก Instagram charliepotjes

          โดยงานนี้นำทีมโดย ดีเจบุ๊กโกะ ที่มาคอมเมนต์แบบตรง ๆ ไม่มีอ้อมค้อมว่า "เป้าเกงอีกนิดเดียวจริง ๆ อีกนิดเดียว" เพราะในคลิปดังกล่าว มีช่วงที่เสื้อเปิดให้เห็นกางเกงขาสั้นของหนุ่มแน็ก ที่ดูแน่นเป็นพิเศษช่วงเป้า แถมซิปกางเกงยังรูดลงจนเกือบเปิด ซึ่งก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะไม่ได้รูดซิป หรือเพราะซิปรูดลงเองกันแน่

          นอกจากนี้ ก็ยังมีหลายคนที่เข้ามาคอมเมนต์แซว ว่าโฟกัสที่จุดเดียวเลย เรียกได้ว่าโฆษณาตรงเป้าจริง ๆ !!

ดูโพสต์นี้บน Instagram

โก๋แก่มันทุกเม็ด ลองชิมสักเม็ดรับรองติดใจ โก๋แก่กินได้ทุกวัย เม็ดใหญ่ๆอร่อยจังหู้ววว โก๋วววววว แก่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ 🤣🤣🤣 วันนี้มารีวิวโก๋แก่ และนี่ก็เป็นคลิปความสดใส หลังจากที่อาเธอร์ ได้ไปเยี่ยมน้องสาวแล้ววว ที่เมื่อวันนู้น ยังร้องไห้แงๆ ตอนตูนๆจะไปคลอด อาเธอร์ไปเยี่ยมเสร็จ ผมกับอาเธอร์ก็มาตั้งใจถ่ายรีวิวนี้กันต่อ น้องสาว อาเธอร์ ปกติดีและแข็งแรงดีมากๆนะครับ ❤❤ รีวิวนี้พวกเราขอแต่งตัวเป็นคนปกติบ้างน้าา กลัวจะเบื่อกันซะก่อน 5555555 ขอบคุณลูกค้าโก๋แก่มากๆนะครับที่จ้างผมรีวิวกับหลาน ผมเลยให้อาเธอร์ร้องเพลงตามสโลแกนโก๋แก่เลย เม็ดใหญ่ๆ ฝักใหญ่ๆ ระหว่างที่พิมพ์ผมก็กินถั่วโก๋แก่ไปด้วย แกะไปกินไป เคี้ยวมันมาก เพราะผมได้มาเยอะมากๆ และมันคือเรื่องจริง ผมหยุดกินไม่ได้ตอนนี้ 55555 รีวิวนี้อาเธอร์แฮปปี้มากเพราะอาเธอร์ชอบร้องเพลง และที่สำคัญอาเธอร์ว๊ากเอง ผมไม่ได้บังคับนะครับ ง่ายๆ อาเธอร์ว๊ากเก่งกว่าผมอ่ะ ซึ่งตอนแรกผมจะให้อาเธอร์ร้องแบบน่ารักๆเพราะมันคงจะน่ารักมาก แต่อาเธอร์ขอร้องแบบ ว๊ากด้วย ก็เลยให้ร้องผสมไปเลย ซึ่งผมก็ว่าตลกดี อีกเรื่อง ผมพยายามหาซื้อแว่นแบบโก๋แก่แล้ว แต่ผมหาไม่ได้จริงๆ เลยต้องวาดแว่นให้อาเธอร์แทน ด้วยเมจิกที่ใช้เขียนหน้าเด็กได้ ไม่ต้องเป็นห่วงนะ ส่วนผม เลยขอวาดหน้าตัวเองด้วยเลย จะได้ดูเป็นชาวร็อคหน่อย หวังว่าทุกคนจะชอบรีวิวนี้กันนะครับ 🥰🥰🥰 เข้าเรื่อง ขอขายของหน่อยนะครับเพื่อนๆ 🤣🤣🙏🙏 อันนี้ตามความรู้สึกผมเลยจริงๆนะ เดี๋ยวนี้จะหาถั่วลิสงที่เม็ดใหญ่ๆฝักใหญ่ๆสำหรับผมถือว่า หายากม๊ากกกก และที่สำคัญปกติ ผมชอบกินโก๋แก่ อยู่แล้วจริงๆ ยิ่งรสวาซาบิ ผมชอบมากๆ กินพร้อมกันทีหลายๆเม็ด สะใจ5555 วันนี้จะขอมาแนะนำเพื่อนๆกันนะครับ ใครที่ชอบ ถั่วลิสง เม็ดใหญ่ๆ ฝักใหญ่ๆ ต้องโก๋แก่ เลยนะครับ หาซื้อง่ายด้วย กินเพลินเลยแหละครับ ❤❤ เพื่อนๆช่วยไปอุดหนุนกันเยอะๆน้าาา ซื้อมากินกันเยอะๆ อร่อยจริงๆ ผมจะพูดเหมือนเดิม ผมขอบคุณทุกคนจริงๆจากใจมากๆนะครับ ที่ตามรีวิวผมและชอบ และช่วยกันตามไปอุดหนุนกันจริงๆ ผมดีใจมากๆ หรือ แค่รีวิวผมทำให้หลายๆคนยิ้มได้ ผมกับหลาน ก็มีความสุขมากๆแล้วครับ สุดท้ายนี้ ขอบคุณทุกคนจริงๆน้าา และขอขอบคุณลูกค้าโก๋แก่ มากๆด้วยนะครับลูกค้าใจดีมากๆเลย 🥰🥰🥰 #KohKaeThailand #โก๋แก่มันทุกเม็ด #โก๋แก่ถั่วลิสงฝักใหญ่

โพสต์ที่แชร์โดย charlie potjes (@charliepotjes) เมื่อ

ภาพจาก Instagram charliepotjes

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โอ้โห แน็ก ชาลี ลงคลิปรีวิวขนม แต่ทำคนซูมจุดอื่น.. โฟกัสตรงเป้าของจริง โพสต์เมื่อ 9 พฤศจิกายน 2562 เวลา 08:41:04 47,753 อ่าน
TOP