ปานวาด นิรันดร์กุล แต่งทายาทรีสอร์ทเกาะกูด

ปัญญา ปลื้ม! ลูกสาวแต่งทายาทรีสอร์ตเกาะกูด

ปานวาด นิรันดร์กุล - แอ้ม อมรฤทธิ์ พูลสวัสดิ์

ปัญญา ปลื้ม! ลูกสาวแต่งทายาทรีสอร์ตเกาะกูด

ปานวาด นิรันดร์กุล - แอ้ม อมรฤทธิ์ พูลสวัสดิ์

ปัญญา ปลื้ม! ลูกสาวแต่งทายาทรีสอร์ตเกาะกูด

ปานวาด นิรันดร์กุล - แอ้ม อมรฤทธิ์ พูลสวัสดิ์

ปัญญา ปลื้ม! ลูกสาวแต่งทายาทรีสอร์ตเกาะกูด

ปานวาด นิรันดร์กุล - แอ้ม อมรฤทธิ์ พูลสวัสดิ์

ปัญญา ปลื้ม! ลูกสาวแต่งทายาทรีสอร์ทเกาะกูด
(ไอเอ็นเอ็น)

            ทำเอาเจ้าพ่อเกมโชว์ ตา ปัญญา นิรันดร์กุล หลั่งน้ำตาลูกผู้ชาย เมื่อได้เห็นลูกสาวสุดที่รัก น้ำตาล ปานวาด นิรันดร์กุล ควงแฟนหนุ่มเจ้าของ อ่าวน้อย รีสอร์ท เกาะกูด แอ้ม อมรฤทธิ์ พูลสวัสดิ์เข้าพิธีวิวาห์ ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โดยมีแขกทั้งนอกและในวงการร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ นุ้ย สุจิรา, หนุ่ม กรรชัย,บัวชมพู และสามี เป็นต้น โดยเจ้าบ่าวและเจ้าสาว พร้อมด้วยเสี่ยตาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงงานมงคลในวันนี้ (3 ส.ค.) ว่า

            ช่วงเช้าก็จะเป็นพิธีหมั้น ทำบุญรดน้ำสังข์ โดยเจ้าสาว เล่าให้ฟังว่ารู้จักกับเจ้าบ่าวผ่านเพื่อนของเพื่อน เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วแต่เพิ่งจะคบหาดูใจกันแบบคู่รักเมื่อ 2 ปี ที่ผ่านมาประทับใจที่ฝ่ายชายเป็นคนเสมอต้นเสมอปลาย ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้มีความเข้าใจกันมากคบแล้วสบายใจไม่มีปัญหาใดๆ เลย

            ด้านแอ้ม บอกว่าน้ำตาล ชอบทำอะไรให้แปลกใจตลอดเวลา เช่น ปล่อยปลา ทำทานเป็นโอ่งๆจึงประทับใจตั้งแต่รู้จักกันมา ส่วนโครงการฮันนีมูนเร็วๆ นี้วางไว้ว่าน่าจะเป็นใกล้ๆ ก่อน อย่างเกาะสมุย

            เจ้าบ่าว กล่าวถึง พ่อตา ว่า ตอนแรกรู้สึกกลัวกับความดุและหวงลูกสาวของ เสี่ยตา-ปัญญา เหมือนกันแต่โชคดีที่แม่ยายคอยให้กำลังใจ และคอยบอกวิธีพิชิตใจพ่อตาตลอดจึงทำให้ได้รับความเอ็นดูจากครอบครัวฝ่ายหญิง ทำให้เกิดงานมงคลครั้งนี้ขึ้น

            ด้านเจ้าสาว ปานวาด นิรันดร์กุล เล่าถึงความรู้สึกวันที่ถูกขอแต่งงานว่ารู้สึกช็อกมาก เพราะวันนั้นถูกอำให้ไปดูคอมพิวเตอร์ที่แฟนหนุ่มเพิ่งซื้อมาใหม่จากนั้นฝ่ายชายก็ยื่นดอกไม้ พร้อมแหวนเพชร ขอแต่งงาน ทำให้ตนอึ้งก่อนจะตอบตกลง ส่วนเรื่องทายาทในอนาคตยังไม่พร้อมจะมีเร็วๆ นี้เพราะตนยังศึกษาอยู่ในระดับปริญญาโท มีหน้าที่ความรับผิดชอบต้องทำให้เรียบร้อยเสียก่อน

            สำหรับเสี่ยตา ปัญญาถึงกับน้ำตาไหลด้วยความซาบซึ้งใจที่ได้เห็นลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝาเนื่องจากเป็นลูกคนแรกที่สละโสด จึงรู้สึกดีใจมากเป็นพิเศษ ทั้งนี้เผยสินสอด ที่ฝ่ายชายนำมาขอลูกสาว ปานวาด นิรันดร์กุล มีทั้ง เงิน ทอง เพชร ซึ่งมีแหวนหมั้น 3 กะรัตเป็นมรดกจากต้นตระกูลของแม่เจ้าบ่าว เป็นจำนวนมหาศาล เฉียดร้อยล้านส่วนเรือนหอนั้น ก็แล้วแต่ทั้งคู่จะต้องการ เพราะมีบ้านอยู่หลายที่ทั้งของฝ่ายหญิง และฝ่ายชายเองก็ตามแต่จะอยู่บ้านหลังแรกของครอบครัวเจ้าสาวไปก่อน ส่วนจะมีหลานให้อุ้มเลยมั้ยเสี่ยตา ก็ตามใจ แล้วแต่ความพร้อมของทั้งคู่เช่นกันขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


ปานวาด นิรันดร์กุล แต่งทายาทรีสอร์ทเกาะกูด โพสต์เมื่อ 4 สิงหาคม 2552 เวลา 16:27:54 5,453 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปานวาด นิรันดร์กุล แต่งทายาทรีสอร์ทเกาะกูด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP