x close

เก้า จิรายุ โดนแซวจนเสียทรง หลังเปิดตัวคบ วี ขอรักแบบไม่คาดหวัง ดูกันไปเรื่อย ๆ

          เก้า จิรายุ เขินหนักโดนถามเรื่องความรัก ยอมรับโดนแซวจนเสียทรง หลังเปิดตัวคบ วี วิโอเลต ตอบสถานะตอนนี้คือคบกัน ยังไม่เรียกว่าแฟน ปัดมีความรักแล้วร้องเพลงรักดีขึ้น

          ทำแฟนคลับฟินไปตาม ๆ กัน หลังออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกันอยู่ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เก้า จิรายุ กับนักร้องและนักแสดงสาว วี วิโอเลต หลังเคยเล่นซีรีส์ด้วยกันมาหลายเรื่อง ทำแฟนคลับจิ้นในจอ จนนอกจอหวั่นไหวกลายเป็นคู่จริง

อ่านข่าว : จิ้นจนคู่กันจริง ! เก้า จิรายุ เขินหนัก รับกำลังคบกับ วี วิโอเลต อยู่จริง หัวใจแฮปปี้มาก

ภาพจาก Instagram kaojirayu_9

ภาพจาก Instagram violettewautier

          ล่าสุด (15 มกราคม 2563) ไนน์เอ็นเตอร์เทน จ่อไมค์สัมภาษณ์หนุ่มเก้า จิรายุ อัปเดตความคืบหน้าเรื่องหัวใจ ทำเอาเจ้าตัวเขินไม่เบา เมื่อถูกแซวว่าร้องเพลงรักได้เข้าถึงอารมณ์มากขึ้น หลังเปิดตัวกับสาววี วิโอเลต ก่อนจะบอกว่าปกติตั้งใจทำงานให้ออกมาดีอยู่แล้ว ก่อนจะยอมรับว่าโดนแซวหนักจนเสียทรงไปเลย แต่ตอนนี้กลับมาเท่เหมือนเดิมแล้ว

          ส่วนความรักตอนนี้ปกติดี ไม่ขอคาดหวังอะไร ปล่อยไปตามธรรมชาติ ซึ่งคุณแม่ไม่ได้ว่าอะไร ให้สิทธิ์ตัดสินใจเต็มที่อยู่แล้ว ที่ผ่านมาคุณแม่ก็เคยเจอวีบ่อย ๆ เพราะทำงานร่วมกัน

          ส่วนที่มีข่าวว่าคุณยายของวี ปลื้มตนมาก ก็รู้สึกดีใจ แต่ยังไม่มีโอกาสได้ไปเจอ เพราะคุณยายอยู่ต่างจังหวัด หลังเปิดตัวว่าคบกัน ไปไหนมาไหนก็มีคนถามมากขึ้น ส่วนตัวไม่ได้ปิดบังอะไร แต่ยอมรับว่าไม่ชอบเวลามีคนแอบถ่ายรูป หรือออกแนวปาปารัสซี ตนไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่อยากให้มาขอถ่ายดี ๆ เพราะเข้าใจว่าออกไปข้างนอกก็ไม่มีคำว่าส่วนตัวอยู่แล้ว

          และเมื่อนักข่าวถามว่าสถานะตอนนี้เรียกว่าแฟนได้แล้วใช่ไหม ? เจ้าตัวก็เขินหนักไปอีก ก่อนจะตอบสั้น ๆ ว่า "ก็คบกันครับ" ส่วนเรื่องออกงานคู่ ยังไม่ได้คิด เพราะปกติต่างคนต่างทำงานของตัวเองอยู่แล้ว

ภาพจาก Instagram violettewautier

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เก้า จิรายุ โดนแซวจนเสียทรง หลังเปิดตัวคบ วี ขอรักแบบไม่คาดหวัง ดูกันไปเรื่อย ๆ โพสต์เมื่อ 15 มกราคม 2563 เวลา 20:31:13 18,004 อ่าน
TOP