x close

มิกค์ ทองระย้า - โบว์ เมลดา พูดเอง เป็นคนพิเศษของกันและกัน ฟังแล้วกรี๊ดค่ะ !!!

          มิกค์ ทองระย้า โบว์ เมลดา ควงคู่ออกงาน แฟน ๆ ลุ้นเลื่อนสถานะไปอีกขั้น ยังไม่รีบเป็นแฟน ตอนนี้ขอเป็นคนพิเศษของกันและกันไปก่อน
มิกค์ โบว์

ภาพจาก Instagram mik_thongraya

          เป็นอีกคู่จิ้นที่แฟน ๆ ลุ้นให้เปลี่ยนสถานะเป็นคู่จริงนอกจอ สำหรับคู่พระนาง มิกค์ ทองระย้า และ โบว์ เมลดา ที่มักจะมีโมเมนต์หวาน ๆ หยอดกันไป-มาจนแฟน ๆ ทั้งจิ้นทั้งฟินออกมาอยู่ไม่ขาด แถมเมื่อถูกถามถึงความสัมพันธ์ทีไร ก็มักจะมีออร่าความหวานออกมาให้เห็น จนอดสงสัยไม่ได้ว่า ตอนนี้สถานะของทั้งคู่ยังเป็นแค่คู่จิ้น หรือเป็นคู่จริงไปแล้ว

          และล่าสุด (10 กุมภาพันธ์ 2563) ก็ดูเหมือนว่าแรงเชียร์ของแฟน ๆ จะเป็นผล หลัง หนุ่มมิกค์ และ สาวโบว์ ได้ควงคู่ออกงานโชว์ความหวาน พร้อมอัปเดตสถานะตอนนี้ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันด้วย  โดย หนุ่มมิกค์ เผยว่า เราก็เป็นคนที่ให้กำลังใจกันแบบนี้ ยังไม่ได้ใช้คำจำกัดความอะไรขนาดนั้น ส่วนสถานะจีบกันไหม พูดไปเดี๋ยวก็ไก่ตื่น !

คือเราก็คุยกันมากขึ้น ก็ขอยกให้เป็นคนพิเศษของกันและกันไปก่อน ส่วนคำว่าแฟนก็เป็นเรื่องของอนาคต ค่อย ๆ ไป ให้กำลังใจกันไป ไม่รีบ
มิกค์ โบว์

ภาพจาก Instagram bow_maylada

          ถามว่าผู้ใหญ่ไฟเขียวแล้วหรือยัง อันนี้ยังไม่ทราบเลย มองว่าเรื่องแบบนี้ มันเร่งไม่ได้ มันเป็นอะไรที่ค่อย ๆ ไป ให้กำลังใจกันไป กับคุณแม่เขาก็ไม่ได้ฝากตัวขนาดนั้น ปกติรู้จักกับแม่อยู่แล้ว เราให้กำลังใจกัน พอเวลาใครเหนื่อยมาจากงาน ก็มีกำลังใจให้กัน มันก็ทำให้เรายิ้มได้ ทำงานต่อไปได้ ส่วนเรื่องแฟนคลับ มันอาจจะไม่ได้ว่ามีผลหรือเปล่า แต่ต้องขอบคุณดีกว่าที่คอยเชียร์

          ส่วนวันรับปริญญาของฝ่ายหญิงที่ผ่านมา มิกค์ เผยว่า ทั้งวันซ้อม ทั้งวันจริง เราไม่ว่างไปเลย เลยจัดเซอร์ไพรส์ก่อน ก็มีพี่ ๆ น้อง ๆ มาร่วมทุน เราเป็นโต้โผหลัก แต่ไม่ได้เล่นใหญ่อะไรมาก มองว่ามันเป็นครั้งหนึ่งในชีวิตการรับปริญญา เราก็อยากจะทำให้เขาดีใจด้วย มันเป็นการเซอร์ไพรส์ก็ต้องทำให้ตื่นเต้น

          ของขวัญที่ให้น้องก็มีดอกไม้ มีลูกโป่ง แล้วก็มีอาหารหนึ่งมื้อ อย่างอื่นยังไม่ได้ให้อะไรเลย ช่อดอกไม้ที่เห็นใหญ่ ๆ ก็ไม่ได้รวมวาเลนไทน์ อันนั้นเป็นของแสดงความยินดี ส่วนวันวาเลนไทน์นี้ เราไม่ต้องพูดเยอะดีกว่า และก็ยังไม่ได้คิดเลย ยังไม่ถึงวัน

          ด้าน สาวโบว์ ก็เผยว่า ถามว่าสถานะตอนนี้เป็นคนพิเศษไหม คือก็พูดขนาดนี้แล้ว ก็ต้องขนาดนั้นแหละ พี่มิกค์ก็น่ารัก แต่เราก็ยังไม่รีบเลื่อนสถานะ ตอนนี้ขอตั้งใจทำงานไปก่อน ส่วนเซอร์ไพรส์วาเลนไทน์ เรายังไม่มีอะไรเตรียมให้ เซอร์ไพรส์มันก็ต้องเป็นเซอร์ไพรส์ บอกก่อนเดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ ส่วนเรื่องเป็นแฟน เราไม่สามารถตัดสินอะไรได้อยู่แล้ว

มิกค์ โบว์

ภาพจาก Instagram bow_maylada

มิกค์ โบว์

ภาพจาก Instagram bow_maylada

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
NineEntertain

 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
มิกค์ ทองระย้า - โบว์ เมลดา พูดเอง เป็นคนพิเศษของกันและกัน ฟังแล้วกรี๊ดค่ะ !!! โพสต์เมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 11:36:01 14,603 อ่าน
TOP