x close

ป๋อ ณัฐวุฒิ ส่งกุหลาบเซอร์ไพรส์ เอ๋ ถึงบ้าน ตั้งกล้องแอบถ่าย แต่คุณเมียไม่พร้อม !

          ป๋อ ณัฐวุฒิ นับวันยิ่งหวาน แม้ตัวไม่อยู่ แต่ส่งความรักให้ เอ๋ พรทิพย์ ถึงบ้าน เซอร์ไพรส์กุหลาบช่อโต แถมตั้งกล้องแอบถ่าย แต่คุณภรรยาไม่พร้อม อยู่ในชุดแจ๋วเฝ้าบ้าน - ด้าน เอ๋ เล่าความในใจ ย้อนอดีตเคยถาม จะคบจริงหรือเล่น ๆ คำตอบเด็ดมาก

ภาพจาก Instagram aey_pornthip


        เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ แม้จะมีลูกถึง 2 คนแล้ว แต่ความหวานก็ไม่ลดน้อยลงไปเลย สำหรับคู่ของหนุ่ม ป๋อ ณัฐวุฒิ กับ เอ๋ พรทิพย์ โดยล่าสุด 14 กุมภาพันธ์ 2563 วันวาเลนไทน์ แม้ ป๋อ จะไม่อยู่บ้านเพราะต้องไปทำงานที่ จ.ขอนแก่น แต่ก็ไม่ลืมว่าเป็นวันสำคัญ พร้อมจัดเซอร์ไพรส์เป็นกุหลาบแดงช่อใหญ่อลังการส่งตรงให้ถึงบ้าน แถมแอบตั้งกล้องไว้ดูปฏิกิริยาของคุณภรรยาอีกด้วย

        ด้วยความที่ เอ๋ ไม่รู้ จึงมาในชุดที่ไม่พร้อม เพราะเพิ่งกลับจากรับ น้องภู และเปลี่ยนเป็นชุดอยู่บ้าน และเพียงไม่นาน น้องเภา ลูกชายคนเล็กตัวแสบ ได้เดินมาขยับกล้องที่คุณพ่อตั้งไว้ ทำให้ความแตกเรื่องที่มีกล้องแอบถ่ายและกดหยุดบันทึกภาพไป

ภาพจาก Instagram poh_natthawut

ภาพจาก Instagram poh_natthawut


        ต่อมา เอ๋ พรทิพย์ รีบไปเปลี่ยนชุดสวยจัดเต็ม สีชมพูหวาน ๆ รับวาเลนไทน์ พร้อมขอบคุณในความน่ารักของสามีที่นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อย ๆ "มิติใหม่ของสามี ยิ่งนานยิ่งหวาน ยิ่งนานยิ่งหวง แต่แม่รีบวิ่งไปเปลี่ยนชุดแทบไม่ทัน หลังจากไปรับพี่ภู เราก็แปลงร่างเป็นชุดแจ๋วเฝ้าบ้าน เน่าหนอนมาก อาย มีตั้งกล้องแอบถ่ายด้วย จริง ๆ เปลี่ยนไม่ทัน โดนถ่ายไปเรียบร้อย และเจ้าตัวไม่อยู่ด้วยไปทำงานที่ขอนแก่น แต่ส่งความรักมาให้ถึงบ้าน โอ๊ยยย หวานกว่านี้ไม่มีแว้ววว รัก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ @poh_natthawut"

        ขณะที่ ป๋อ ณัฐวุฒิ เข้ามาตอบกลับว่า "รึว่าตรูโดนของวะ ช่วงนี้ ดูท่าจะเป็นเบาหวานลงหัวใจ"


         ด้าน เอ๋ พรทิพย์ แม้ไม่ได้ให้ของขวัญอะไรป๋อ แต่ก็โพสต์ความในใจซึ้ง ๆ ถึงอดีตที่ผ่านมาด้วยกันและกว่าจะเดินมาถึงวันนี้ เคยผ่านช่วงเวลาที่ลังเล ไม่แน่ใจว่าจะคบกันต่อหรือหยุดแค่นี้ จนเคยถาม ป๋อ ตรง ๆ ว่า "พี่จะคบเล่น ๆ หรือจะจริงจัง ถ้าเล่น พี่ช่วยไปเล่นที่อื่น" คำตอบที่ได้คือ จริงจังสิวะ !! 

         ทำให้ทั้งสองจับมือเคียงคู่กันมาถึงทุกวันนี้ ร่ายยาวความในใจมากมาย ก่อนจะปิดท้ายด้วยอารมณ์ขัน "ความรักของเอ๋จะบอกพี่ผ่านรูปที่ลง ว่าเอ๋เร่งแสงเบอร์สุดให้พี่ จัดเต็มแบบสุด ๆ สมนาคุณให้พี่แทนความรักที่มี แทนคำขอบคุณดอกกุหลาบช่อใหญ่ที่มอบให้"ภาพจาก Instagram aey_pornthip, poh_natthawut

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ป๋อ ณัฐวุฒิ ส่งกุหลาบเซอร์ไพรส์ เอ๋ ถึงบ้าน ตั้งกล้องแอบถ่าย แต่คุณเมียไม่พร้อม ! โพสต์เมื่อ 15 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:22:30 11,641 อ่าน
TOP