x close

ดราม่าระลอก 2 ริชชี่ เจอ ไก่ วรายุฑ ย้อนปมวิกผม - งัดหลักฐานโต้ อยากจบแต่ทำไมยังวนเวียน

          ริชชี่ อรเณศ เจอดราม่าระลอก 2 หลัง ไก่ วรายุฑ ย้อนให้สัมภาษณ์ปมวิกผม ชี้นางเอกสาวคิดไปเองว่าเป็นแผลกดทับ ที่จริงเป็นรอยยางรัด ด้านแฟนคลับงัดหลักฐานปกป้อง พบเป็นแผลกดทับจนผมแหว่ง - โชว์ใบรับรองแพทย์ ด้าน ริชชี่ ยืนยันจบแล้ว งงทำไมเรื่องยังวนเวียน
 ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก Instagram richyoranate


          เรื่องดูเหมือนจะจบไปแล้วสำหรับดราม่าระหว่าง ไก่ วรายุฑ ผู้จัดละครคนดัง และนางเอกสาว ริชชี่ อรเณศ เกี่ยวกับการเปลี่ยนตัวละครกลางคันในละครซ่อนเงารัก ที่เป็นไปตามบท และประเด็นเรื่องใส่วิกผมในละคร ที่ทำให้สาวริชชี่หนังศีรษะอักเสบจนเป็นแผลกดทับ โดยต่างฝ่ายต่างออกมาเคลียร์ในส่วนของตัวเองไปแล้วนั้น

อ่านข่าว : ไก่ วรายุฑ เผยดูสัมภาษณ์ ริชชี่ แล้ว รู้สึกน่าสงสาร ดูซื่อ ห่วงเชื้อราลามไปที่สมอง 

อ่านข่าว : ริชชี่ เปิดปากครั้งแรก !! ปม #saveริชชี่ ตอบเรื่องวิกทำพิษ - ยันไม่โกรธ ม้า อรนภา 

          กระทั่ง ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานว่า ไก่ วรายุฑ ออกมาพูดถึงประเด็นดังกล่าวอีกครั้ง ตอบคำถามเรื่องการเปลี่ยนตัวละคร ยืนยันว่า เป็นไปตามบท นางเอกถูกไฟไหม้จนต้องศัลยกรรม ไม่ใช่ตนไปเปลี่ยน ส่วนเรื่องใส่วิกจะเหมือนการรัดหนังยาง เวลาใส่ทั้งวันก็จะเป็นรอย แต่น้องริชชี่นึกว่าเป็นแผลกดทับ เลยเอาหมอที่โรงพยาบาลและผู้เชี่ยวชาญด้านวิกผมมาดู ผลคือมันไม่ใช่แผลกดทับ

ไก่ วรายุฑ

ภาพจาก Instagram kai_varayuth


          หลังเกิดดราม่าระลอก 2 กลุ่มแฟนคลับ อิทธิฤทธิ์ ซึ่งเป็นแฟนคลับของริชชี่ กับ ก็อต อิทธิพัทธ์ ต่างลุกฮือเพื่อปกป้องสาวริชชี่ และมีบุคคลปริศนาส่งภาพมายัง ไนน์เอ็นเตอร์เทน เป็นภาพ ริชชี่ เป็นแผลจากการใส่วิก จนผมจุดดังกล่าวแหว่งไปเลย รวมถึงใบรับรองแพทย์ยืนยันว่านางเอกสาวเป็นแผลจริง ๆ

 ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน

          ล่าสุด (17 มิถุนายน 2563) ริชชี่ อรเณศ เปิดใจที่แรกผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทน ยอมรับว่า ได้เห็นคำสัมภาษณ์ของพี่ไก่บางช่วงบางตอนจากแฟนคลับที่ส่งต่อมาให้ แต่ไม่ได้ดูทั้งหมด ส่วนตัวไม่ได้ติดใจอะไร ส่วนเรื่องที่พี่ไก่บอกว่าตนไม่ได้เป็นแผลกดทับนั้น ตนเคยให้สัมภาษณ์ไปตั้งแต่แรกแล้วว่าเป็นจริง ๆ แต่มันก็ผ่านมา 2 ปีแล้ว ตอนนี้รักษาจนผมขึ้นเกือบ 100% แล้ว ยังงง ๆ ว่าทำไมเรื่องนี้ยังวนเวียนอยู่

 ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


          "หนูก็เป็นอย่างที่บอกไปทั้งหมดเลยค่ะ คุณหมอก็บอกแล้ว คุณหมอก็แจ้งที่กองให้ทราบแล้ว ทุกอย่างก็แจ้งให้ทราบหมดแล้ว หนูก็เลยไม่รู้ว่าทำไมเรื่องมันถึงยังวน ๆ อยู่" เมื่อถามว่าคำสัมภาษณ์ของพี่ไก่ ดูเหมือนกันท่าเราอยู่ตลอด แต่ละคำพูดดูแรง ๆ "หนูไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นนะคะ จริง ๆ หนูก็ไม่รู้ว่าคำไหนที่พูดแรง แต่ถ้าเรื่องไหนที่แจ้งไปแล้ว พี่เขาเข้าใจผิด เราก็อยากบอกให้ทุกคนได้รู้ความจริง เขาจะได้ไม่เข้าใจผิด"

          "สำหรับหนู หนูว่าหนูจบแล้วนะคะ คือหนูให้สัมภาษณ์ทุกอย่างน่าจะเคลียร์หมดแล้ว หนูไม่มีอะไรแล้วค่ะ ละครก็มีกระแสดี ๆ กลับมา ละครก็จบไปแล้วค่ะ"

 ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก Instagram richyoranate


          ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้ พี่ไก่เป็นผู้ใหญ่ที่น่ารักและมีพระคุณเสมอ หากไม่มีพี่ไก่ ตนคงไม่ได้เล่นละครเรื่อง ซ่อนเงารัก แต่ตนไม่เคยรู้สึกว่าผู้ใหญ่รังแกเด็ก ทั้งนี้ รู้สึกขอบคุณแฟนคลับรวมถึงคุณหมอที่เคยเข้าไปรักษาอาการแผลกดทับที่ศีรษะ ที่ออกมาปกป้องและพยายามอธิบายความจริงให้ทุกคนเข้าใจ

          อาการแผลกดทับตอนนี้ผมขึ้นเกือบ 100% แล้ว ที่ผ่านมารักษาด้วยวิธีฉีดยา เลเซอร์กระตุ้นเส้นผม และมีการเปลี่ยนมาใช้วิธีทายาในช่วงหลัง ๆ ตนเป็นคนที่เจ็บแล้วจะอดทนอยู่อย่างนั้น แต่ต่อไปนี้หากรู้สึกไม่โอเคหรือเจ็บหนังศีรษะ คงต้องรีบแจ้งทีมงานในกองทันที จะได้ไม่เกิดแผลขึ้นอีก

 ริชชี่ อรเณศ

ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน


ภาพจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน, Instagram richyoranate, kai_varayuth
ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน, ไนน์เอ็นเตอร์เทน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดราม่าระลอก 2 ริชชี่ เจอ ไก่ วรายุฑ ย้อนปมวิกผม - งัดหลักฐานโต้ อยากจบแต่ทำไมยังวนเวียน โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2563 เวลา 11:43:26 33,477 อ่าน
TOP