x close

แจ๊ส ชวนชื่น บอกหมด นอกใจเมียกี่ครั้ง !? รับมีชื่อเสียงทุกวันนี้ได้เพราะเมีย

          แจ๊ส ชวนชื่น เปิดหมดเปลือกเคยนอกใจภรรยากี่ครั้ง รับมีทุกวันนี้ได้เพราะภรรยา แจง ปุณณาสา ช่วยทำให้เป็นผู้เป็นคนขึ้น ยันสำนึกผิดเลิกเจ้าชู้แล้ว

          หลังจากที่ก่อนหน้านี้นักร้องนักแสดงตลกดัง แจ๊ส ชวนชื่น เคยมีประเด็นว่านอกใจภรรยา แจง ปุณณาสา จนเจ้าตัวต้องออกมาเคลียร์ว่าเคยทำจริงซึ่งเป็นการนอกกายไม่ได้นอกใจ และเคลียร์ปัญหาจบไปแล้ว พร้อมยืนยันว่าจะไม่ทำอีก

          ล่าสุดในรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง ที่ แจ๊ส ชวนชื่น ไปเป็นแขกรับเชิญเจ้าตัวก็ได้เปิดใจถึงเรื่องนี้ด้วย หลังโดน เจนนิเฟอร์ คิ้ม ถามว่าเคยนอกใจเมียกี่ครั้งและทำไมตอนโดนจับได้ถึงร้องไห้เหมือนหมา ซึ่งแจ๊สก็ตอบติดตลกว่า เคยนอกใจเมียคนเดียว แต่ 2 ที ส่วนที่ร้องไห้ก็เพราะน้ำตาจระเข้ ร้องไปก่อนถ้าเราแสดงดีเขาก็จะเชื่อเรา แต่สำหรับตัวเองตอนนี้ก็คงไม่มีแล้วเรื่องพวกนี้ ที่ร้องไห้ก็เพราะรู้สึกผิดจริง ๆ ที่นอกใจเมีย

          พร้อมบอกว่าที่โดนจับได้นั้นไม่ใช่ว่าเราโง่ เราฉลาด แต่เมียฉลาดกว่าเรา พร้อมเตือนพวกที่จะเจ้าชู้ว่า "ถ้าจะเจ้าชู้อย่ามีเมีย ถ้ามีเมียก็อย่าเจ้าชู้" ยอมรับว่าเมื่อก่อนโดนจับได้ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ตอนนี้สำนึกแล้ว เพราะเมื่อก่อนไม่ได้มีผู้หญิงเข้ามาหาเราเยอะ แต่เดี๋ยวนี้พอเรามีพร้อมทุกอย่าง และเมียคนนี้ก็ทำให้เราดูดีขึ้น เป็นผู้เป็นคนขึ้น เป็นคนที่อยู่เบื้องหลังทำให้เรามีชื่อเสียง ทำให้เรามีวันนี้จนมีผู้หญิงเริ่มเข้าหา เลยรู้สึกว่าเขาเป็นคนที่ทำให้เราเป็นแบบนี้ ด้วยความเป็นเขาก็ทำให้ตัวเราดูสง่าเข้าไปด้วย ถึงแม้ว่าตัวเราจะเป็นแบบนี้ แต่คนก็มองว่าเมียเราสวย ไม่ได้สวยอย่างเดียวทั้งฉลาด เก่ง มันครบทุกอย่างแล้วจะหาเมียดี ๆ แบบนี้ได้จากที่ไหน

          เมื่อเจ๊คิ้มถามว่า เวลาโดนจับได้จะสำนักหรือเปล่าไม่รู้ แต่ทรัพย์สินสมบัติทุกอย่างต้องโอนเป็นชื่อเมียทั้งหมดจริงไหม แจ๊สก็บอกว่า เราก็ยอม เพราะเราก็เข้าใจว่าถ้าเราเลิกกับเขา เราโดนแน่สังคมประณามแต่สุดท้ายเรายังทำงานได้ ส่วนเขาไม่ได้ทำงาน เจ้าตัวยังตอบติดตลกอีกว่า คนอื่นเป็นสามีแห่งชาติยังไงไม่รู้ แต่ตัวเองนั้นเป็นสามีเยี่ยงทาสแน่นอน

          นอกจากนี้ แจ๊ส ยังจัดอับดับความเจ้าชู้ของพี่น้องในแก๊ง โจ๊กเกอร์แฟมิลี่ ว่า บอล เชิญยิ้ม, ตั๊ก บริบูรณ์, นุ้ย เชิญยิ้ม, แจ๊ส ชวนชื่น และ น้าค่อม ชวนชื่น แต่จริง ๆ ทุกคนก็เลิกเจ้าชู้กันหมดแล้วโดยเฉพาะตัวเอง คือตนเข้าใจว่าเวลาคนเราพอมีชื่อเสียง มีเงิน มีทอง ผู้หญิงก็เข้าหาหมด ดังนั้นจึงบอกไว้เลยว่าเวลามีงานที่ไหนแล้วเข้ามาขอถ่ายรูปแล้วผมไม่ถ่ายด้วยก็อย่าหาว่าผมหยิ่ง เพราะผมมีเหตุผลของผม เมียผมดุมาก และปิดท้ายว่า อย่ามายุ่งกับผม ถ้าคุณยังดื้อรั้น ไม่ฟังอยู่ เดี๋ยว ! คุณ ! เจอ ! ผม !

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แจ๊ส ชวนชื่น บอกหมด นอกใจเมียกี่ครั้ง !? รับมีชื่อเสียงทุกวันนี้ได้เพราะเมีย โพสต์เมื่อ 12 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:47:28 10,722 อ่าน
TOP