x close

เดย์ ไทยเทเนี่ยม เปลี่ยนไปมากหลังกักตัว 14 วัน คนแซวเหมือนขุนพันธ์ เผยเหตุผลเศร้าหลังบินด่วนไปอเมริกา

          เดย์ ไทยเทเนี่ยม กลับจากสหรัฐอเมริกา เผยภาพหลังกักตัวในไทย 14 วัน เปลี่ยนไปมาก รีวิวหมดวัน ๆ ทำอะไรบ้าง สุดดีใจพ้นกักตัว เผยเหตุผลเศร้าที่ต้องบินด่วนไปอเมริกา ทั้งที่ยอดโควิดสูงสุดของโลก
          เนื่องจากเดินทางไปสหรัฐอเมริกา เมื่อเดินทางกลับมาประเทศไทยจึงต้องกักตัวเป็นเวลา 14 วัน สำหรับนักร้องฮิปฮอปชื่อดัง เดย์ ไทยเทเนี่ยม ซึ่งเจ้าตัวออกมาเปิดเผยหน้าตาภายหลังกักตัวครบ 14 วัน ภายในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านสุขุมวิท บอกเลยว่าหน้าตาเปลี่ยนไปมาก ทั้งผมทั้งหนวดเครา จนแฟน ๆ เขามาแซวว่าลุคนี้เหมือน ขุนพันธ์ บ้างก็ว่าป๋ามาลุคนี้ กร๊าวใจมาก
เดย์ ไทยเทเนี่ยม

ภาพจาก Instagram sdthaitay

          โดยล่าสุด (18 กุมภาพันธ์ 2564) เดย์ ไทยเทเนี่ยม เผยชีวิต 14 วันที่ต้องกักตัวอยู่ในโรงแรม ไม่ได้เจอผู้คน พร้อมรีวิวว่าวัน ๆ กินอะไร ทำอะไร ใช้ชีวิตอย่างไรบ้าง บอกเลยว่าแค่ดูคลิปก็รู้สึกเบื่อแทนแล้วที่ต้องอยู่แบบนั้น แต่เจ้าตัวก็ชื่นชมว่าเป็นระบบการกักตัวของไทยที่เข้มงวดมาก ดีและปลอดภัยมาก ๆ

          ทั้งนี้ เดย์ได้เผยเหตุผลที่ต้องบินด่วนไปสหรัฐอเมริกาช่วงนี้ ทั้งที่เป็นประเทศที่มียอดผู้ติดโรคโควิด 19 สูงที่สุดในโลก เนื่องจากคุณแม่เพิ่งเสียชีวิตนั่นเอง โดยเจ้าตัวบอกว่าไม่ได้กลับไปอเมริกา 2 ปีแล้ว พร้อมขอบคุณพระเจ้าที่ดูแลแม่และเรียกแม่กลับไปบ้านที่พระเจ้าได้เตรียมไว้ให้แล้ว เมื่อทราบเหตุผลแล้วก็ต้องขอแสดงความเสียใจกับเจ้าตัวมา ณ ที่นี้ด้วย

          อย่างไรก็ตาม ขณะที่กักตัวอยู่ในโรงแรม ดาราสาว น้ำหวาน เขมจิรา แฟนของหนุ่มเดย์ ได้นำของมาส่งให้ เป็นอุปกรณ์ทำงานต่าง ๆ เพื่อให้เดย์ได้คลายเหงาได้บ้าง โดยในทุกวันเดย์จะต้องวัดอุณหภูมิตัวเองวันละ 2 ครั้ง ช่วงเช้าและเย็น ส่วนอาหารก็จะมีมาส่งหน้าห้องทุก ๆ มื้อ

          กระทั่งกักตัวครบ 7 วัน ผู้กักตัวจะสามารถขึ้นไปพักผ่อนที่ดาดฟ้าชั้น 8 เป็น Relax Area ได้ขึ้นไปสูดอากาศข้างนอกห้องบ้าง ซึ่งสามารถใช้เวลาอยู่ได้ 45 นาที กระทั่งกักตัวครบ 14 วัน เจ้าตัวดีใจมาก ๆ ที่จะได้กลับบ้าน โดยมีแฟนสาวมารับถึงหน้าโรงแรม จังหวะนี้ทำให้เข้าใจความรู้สึกของคนกักตัวมาก ๆ เนื่องจากเมื่อเดย์ออกจากโรงแรม เจ้าตัวบอกเลยว่าโลกภายนอกทำไมสดใสอย่างนี้ รู้สึกดีมากที่ได้ออกมาในรอบ 14 วัน แถมยังยอมรับว่ารู้สึกตื่นเต้นมากอีกด้วย กลับไปต้องรีบไปตัดผมเผ้า ดูแลตัวเองให้กลับมาหล่อเท่เหมือนเดิม

เดย์ ไทยเทเนี่ยม

ภาพจาก Instagram sdthaitay

เดย์ ไทยเทเนี่ยม

ภาพจาก Instagram sdthaitay

เดย์ ไทยเทเนี่ยม

ภาพจาก Instagram sdthaitay

ขอบคุณข้อมูลจาก SDthaitay
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เดย์ ไทยเทเนี่ยม เปลี่ยนไปมากหลังกักตัว 14 วัน คนแซวเหมือนขุนพันธ์ เผยเหตุผลเศร้าหลังบินด่วนไปอเมริกา โพสต์เมื่อ 19 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 11:39:04 24,004 อ่าน
TOP