x close

คุณยายสุดฮอต อวดความสะบึมในวัยเลข 5 อายุก็แค่ตัวเลข แชร์เคล็ดลับทำยังไงยังสดใสเกินวัย

          คุณยายสุดฮอต อวดความสะบึมในวัย 50 ปี แชร์เคล็ดลับความอ่อนวัย แค่ดูแลเรื่องกินกับรักษาสุขภาพใจ อยากดูเด็กเกินวัยไม่ใช่เรื่องยาก
 
คุณยาย

ภาพจาก อินสตาแกรม worldshottestgrandma

          เป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวหุ่นสะบึมที่ได้รับความสนใจจากโลกออนไลน์ไม่ใช่น้อย สำหรับ จีน่า สจวร์ต นางแบบสายเซ็กซี่จากออสเตรเลีย ซึ่งได้รับการขนานนามว่าเป็นคุณยายที่ฮอตที่สุด ด้วยรูปลักษณ์สดใสเกินวัยที่ทำให้แฟน ๆ ยังคงว้าวได้เสมอทุกครั้งที่เธอโพสต์รูปลงโซเชียลมีเดีย
 

          โดยรายงานจากเว็บไซต์มิเรอร์ เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2564 เผยว่า จีน่ากลายมาเป็นที่รู้จักครั้งแรก นับตั้งแต่เข้าร่วมการประกวดนางแบบ Maxim's Finest ของแม็กซิม ออสเตรเลีย เมื่อปี 2561 ในครั้งนั้นจีน่าสามารถผ่านทะลุเข้าไปจนถึงรอบสุดท้าย เอาชนะเหล่าสาวสวยที่มีอายุอ่อนกว่าเธอเกินครึ่งไปได้อย่างสบาย ๆ ด้วยความฮอตเกินวัยของเธอ
 

คุณยาย

ภาพจาก อินสตาแกรม worldshottestgrandma

          นับจากนั้นจีน่าก็ยังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ อย่างต่อเนื่อง และแม้ว่าเธอจะเข้าสู่วัยเลข 5 ด้วยการฉลองวันเกิดครบ 50 ปีที่วิลล่าสุดหรูไปเมื่อไม่นานมากนี้ แต่คุณแม่ลูก 4 ที่ยังเป็นคุณยายของหลานอีก 1 คน ก็ยังสามารถรักษารูปลักษณ์สุดปังเกินวัยไว้ได้ จนสาว ๆ หลายคนอดไม่ได้ที่จะอิจฉาและพากันถามเคล็ดลับเข้ามาอยู่เสมอ ๆ
 

          ทั้งนี้ จีน่า ชี้ว่าเคล็ดลับการคงความอ่อนเยาว์ไว้เช่นนี้ ก็ไม่มีอะไรมาก แค่ใส่ใจทานอาหารเพื่อสุขภาพ รวมถึงการดูแลจิตใจตัวเองให้อยู่ในสภาพดีเสมอ ซึ่งเธอมองว่าเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะเธอเชื่อว่าพลังจากจิตใจมีอำนาจเหนือสิ่งอื่นใด หากเธอรู้ตัวว่ามีบางอย่างที่ทำให้ตัวเองเครียด เธอก็จะพยายามลดความเครียดนั้น ๆ ลงให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และพยายามคิดบวกเข้าไว้
 

คุณยาย

ภาพจาก อินสตาแกรม worldshottestgrandma

          “ถ้าฉันรู้สึกหนักใจหรือเครียด ฉันก็จะสร้างพื้นที่เงียบสงบในใจ และชาร์จพลังตัวเองใหม่ซะ” จีน่า กล่าว
 

          นอกจากนี้เธอยังดื่มน้ำมาก ๆ เป็นประจำ ทานสารต้านอนุมูลอิสระ พยายามกินอาหารที่ปราศจากกลูเตน และยังออกกำลังกายด้วยการเดินบนหาดทรายในทุก ๆ วัน ซึ่งก็โชคดีที่เธอสามารถทำได้ไม่ยาก เพราะบ้านของเธอตั้งอยู่ใกล้ ๆ ชายหาดอยู่แล้ว การได้ไปเดินเท้าเปล่าริมหาดในแต่ละวันนั้น ช่วยเสริมสร้างความรู้สึกดีแก่จิตใจของเธอได้
 

คุณยาย

ภาพจาก อินสตาแกรม worldshottestgrandma

          ทั้งนี้ แม้จะมีอายุล่วงเลยเข้าสู่เลข 5 แต่จีน่ายังคงมองหาช่องทางสร้างรายได้จากรูปลักษณ์สุดสะบึมอยู่เสมอ โดยที่ผ่านมาเธอสร้างรายได้ราวครึ่งล้านดอลลาร์ออสเตรเลีย จากการขายภาพและคลิปแนววาบวิวให้แฟน ๆ ผ่านทาง OnlyFans และยังคงเผยรูปผ่านทางโซเชียลมีเดียให้แฟน ๆ ได้ใจเต้นกันอย่างต่อเนื่อง  
 

ขอบคุณข้อมูลจาก มิเรอร์, เดลิเมล์
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คุณยายสุดฮอต อวดความสะบึมในวัยเลข 5 อายุก็แค่ตัวเลข แชร์เคล็ดลับทำยังไงยังสดใสเกินวัย โพสต์เมื่อ 23 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16:12:42 16,821 อ่าน
TOP