x close

คุณ คุณัญญา อดีตแฟน แจ็ค แฟนฉัน ก่อน-หลังศัลยกรรม สวยพุ่งมาก !

          คุณ คุณัญญา สาวสวยหน้าหวาน อดีตแฟน แจ็ค แฟนฉัน ที่แม้จะโสด แต่ยังสวยพุ่งไม่หยุด เราจะพาไปย้อนชมภาพ คุณ คุณัญญา ก่อนศัลยกรรม พร้อมอัปเดตลุคล่าสุดของเธอกัน
พัฒนาการความสวย

พัฒนาการความสวย

ก่อน-หลังศัลยกรรม

          เป็นข่าวช็อกวงการไปอีกคู่ หลังนักแสดงอารมณ์ดีอย่าง แจ็ค แฟนฉัน ออกมาประกาศเลิกแฟนสาว คุณ คุณัณญา ปิดฉากรักหวาน 6 ปีไปแบบไม่มีปี่มีขลุ่ย โดยทั้งคู่ตัดสินใจลดความสัมพันธ์มาเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน (อ่านข่าวเพิ่มเติมได้ที่นี่) สำหรับใครที่อยากรู้ว่า คุณ คุณัญญา คือใคร ? กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ป พร้อมส่องพัฒนาการความสวยของ คุณ คุณัญญา ก่อน-หลังศัลยกรรม บอกเลยว่าสาวคนนี้น่ารักไม่เบาเลยทีเดียว
 

          ประวัติ คุณ คุณัญญา วณิชย์วงศ์วาน สาวตาโต หน้าหวาน แถมยังเสียงเพราะมาก จบการศึกษาด้าน Voice Performance จากคณะดุริยางคศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ปัจจุบันเป็นครูสอนร้องเพลง และยังมีแบรนด์กางเกงยีนส์ “qusbrand” เป็นของตัวเองอีกด้วย สำหรับเส้นทางรักของ คุณ คุณัญญา และ แจ็ค แฟนฉัน เกิดขึ้นจาก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เป็นแม่สื่อให้ โดยคุณกับกุ๊บกิ๊บเป็นเพื่อนสนิทกัน ช่วงที่ทั้งคู่โสด แจ็คถามกุ๊บกิ๊บว่ามีใครจะแนะนำไหม กุ๊บกิ๊บจึงส่งอินสตาแกรมของคุณไปให้แจ็ค กลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ทั้งคู่ได้รู้จักกัน และคบหาดูใจมาถึง 6 ปี

พัฒนาการความสวย

          สำหรับ คุณ คุณัญญา เป็นผู้หญิงที่หน้าตาน่ารักอยู่แล้ว แต่เธอก็ตัดสินใจเปลี่ยนตัวเอง โดยบินลัดฟ้าไปทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตที่ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อกลางปี 2018 หลังจากฉีดโบท็อกซ์ถี่มาก จนรู้สึกว่าเริ่มไม่เห็นผล ดังนั้นการศัลยกรรมให้จบทีเดียวน่าจะตอบโจทย์กว่า โดย คุณ เปิดใจในอินสตาแกรมว่า เธอได้ผ่าตัดศัลยกรรม Vline ตัดกระดูกกราม ปรับคางให้สั้นและเลื่อนมาข้างหลังเล็กน้อย ทำตาสองชั้น เย็บชั้นตาให้เท่ากัน และเปิดหางตานิดหน่อย ฉีดไขมันตรงหน้าผาก ขมับ ร่องแก้ม หน้า โหนกแก้ม และใต้ตา โดยใช้ไขมันจากต้นขาของตัวเอง และหลังจากคุณหมอแก้ไขจุดบกพร่อง เธอก็รู้สึกมั่นใจขึ้น แถมลบฉายาหน้ามะม่วงไปโดยปริยาย
พัฒนาการความสวย

          เรียกว่าเป็นสาวหน้าหวาน แต่มั่นสุด ๆ พร้อมเปิดแบบไม่กั๊กว่าทำอะไรมาบ้าง ซึ่งหลังจากศัลยกรรมที่เกาหลีมาแล้ว เธอก็หมั่นเติมความสวยด้วยการดูดไขมัน ยกกระชับกรอบหน้า ฉีดฟิลเลอร์และโบท็อกซ์ เพื่อให้ใบหน้าดูสดใสอยู่เสมอ นอกจากจะเป๊ะแล้ว คุณ คุณัญญา ยังเป็นสาวสายแฟ ที่แต่งตัวได้หลายสไตล์ จะหวาน เท่ เซ็กซี่ ได้หมด ! ว่าแล้วก็ตามไปชมแบบชัด ๆ เลยว่า คุณ คุณัญญา ล่าสุดสวยขึ้นจากเดิมแค่ไหน
พัฒนาการความสวย

ก่อนศัลยกรรม ในลุคนักศึกษาใส ๆ

พัฒนาการความสวย

สวยตามวัยที่เพิ่มขึ้น

พัฒนาการความสวย

หลังศัลยกรรม ดูหน้าเด็กลงไปอีก

พัฒนาการความสวย

แอบเซ็กซี่เบา ๆ

พัฒนาการความสวย

หุ่นแซ่บ ผิวขาวออร่ามาก

ภาพจาก : Instagram khunkununya
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คุณ คุณัญญา อดีตแฟน แจ็ค แฟนฉัน ก่อน-หลังศัลยกรรม สวยพุ่งมาก ! โพสต์เมื่อ 24 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 17:44:27 42,472 อ่าน
TOP