x close

รัศมีแข ป่วนพุธทอล์คพุธโทร เผยความลับ ดีเจต้นหอม แม่บ้านทำเรื่องงามไส้ แต่ไล่ออกไม่ได้

          รัศมีแข ดื่มพอกรึ่ม ๆ โทร. ป่วน พุธทอล์คพุธโทร เล่าหลังบ้าน ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ออกหน้าไมค์ บอกหมดมีปัญหาเรื่องแม่บ้าน แอบเอาชุดว่ายน้ำไปใส่ ซีเรียส แต่ยังไล่ออกไม่ได้

          เป็นเพื่อนรักที่สนิทสนมกันมากสำหรับ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา และ รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่คอยอยู่เคียงข้างกันเสมอและรับรู้ปัญหาของกันและกัน แม้แต่ น้องปกป้อง ลูกบุญธรรมของต้นหอมนั้น รัศมีแขก็รักมาก ๆ เลี้ยงเหมือนลูกตัวเองไปด้วย

          โดยล่าสุด วันที่ 28 เมษายน 2564 ดีเจต้นหอม ออกบ้านไปจัดรายการ พุธทอล์คพุธโทร จู่ ๆ ก็มีสายของผู้ฟังทางบ้านชื่อ "แจ่ม" โทร. เข้ามาปรึกษาปัญหากับดีเจทั้ง 3 คน จังหวะที่แค่ทราบชื่อว่า แจ่ม ต้นหอมก็พูดขึ้นมาทันทีว่าชื่อเหมือน รัศมีแข เลย

          กระทั่งปลายสายพูดขึ้นมาว่า "ฮัลโหลสวัสดีครับ" ต้นหอมก็สวนกลับทันทีว่า "เดี๋ยวก่อน แค่ฮัลโหลกูก็จำเสียงมึงได้เลย" ก่อนที่ปลายสายจะยอมรับว่าคือรัศมีแข โทร. มาปรึกษาปัญหาเรื่องแม่บ้านของเพื่อนสนิท ซึ่งก็คือต้นหอมนั่นเอง โดยเล่าว่าที่บ้านของเพื่อนสนิทหลังใหญ่มาก บ้านเพื่อนมีแม่บ้านอยู่ 2 คน ซึ่งทำให้เพื่อนหนักใจไม่น้อย

          แม่บ้านคนแรกบอกว่าออกไปตลาด แต่หายไปนาน เพื่อนจึงโทร. ตาม แม่บ้านบอกว่าอยู่ร้านทำผม เพื่อนจึงบอกให้แม่บ้านส่งรูปที่ร้านทำผมมา แต่แม่บ้านไม่ส่งมา ซึ่งก็ไม่รู้ว่าที่จริงแล้วแม่บ้านไปไหนต่อไหน เพื่อนจึงให้แม่บ้านคนนี้ออกจากงาน เนื่องจากมีพฤติกรรมแบบนี้มา 3 ครั้งแล้ว

รัศมีแข

ภาพจาก Instagram djtonhorm

           คุณแจ่มเล่าต่อว่า ตอนนี้เหลือแม่บ้านอีก 1 คน แต่ปัญหาคือ เพื่อนสนิททราบมาว่าแม่บ้านคนนี้แอบเอาชุดว่ายน้ำของเธอไปใส่ รวมถึงนาฬิกา และถ่ายรูปเก็บไว้ในมือถือ จึงโทร. มาปรึกษาว่าควรจะทำอย่างไรดี ทำเอาดีเจทั้ง 3 คน แทบไปไม่เป็น ขณะที่ ดีเจเผือกก็ระบุว่าเป็นเรื่องที่ซีเรียสพอสมควร เนื่องจากเป็นของใช้ส่วนตัวไม่ควรมาทำแบบนี้

           ขณะที่ ต้นหอมก็พูดขึ้นมาว่าความจริงแม่บ้านยังไม่รู้ว่าเรารู้เรื่องนี้แล้ว แต่ตอนนี้ถ้าเขาฟังอยู่คงรู้แล้วเหมือนกัน ซึ่งตนตั้งใจจะเรียกคุยในวันรุ่งขึ้น ถ้าจะให้ออกตอนนี้ก็ไม่ได้เพราะเหลือแค่คนเดียวแล้ว หาใหม่ไม่ทันด้วย อีกทั้งจะไม่มีคนช่วยเลี้ยงลูก พร้อมถามรัศมีแขว่าดื่มไปกี่ขวดแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าดื่มที่บ้านจริง

           ต้นหอมยังเล่าสาเหตุที่ รัศมีแข ตั้งชื่อว่าแจ่มอีกว่า เป็นชื่อไทยของรัศมีแข เนื่องจากชื่อภาษาอังกฤษชื่อ เจมส์ แต่ตอนไปทำพาสปอร์ต ทางเขตให้มีชื่อไทยด้วย จึงต้องเป็นชื่อ แจ่ม

          ต่อมาเมื่อวางสายไป ต้นหอมได้ลงคลิปเบื้องหลังที่รัศมีแขโทร. ไปป่วน พร้อมระบุว่า "เมื่ออิแขกึ่ม ๆ โทร. มาป่วนในพุธทอล์คเมื่อคืน 55555 อีบ้า !!! พอหอมขับรถกลับมาบ้าน นางออกมายืนร้องไห้หน้ารถ บอกสงสารที่หอมทำงานหนัก แดกตัวไหนไปอะคะ"

รัศมีแข

ภาพจาก Instagram djtonhorm

นาทีที่ 1.01.40 น. เป็นต้นไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รัศมีแข ป่วนพุธทอล์คพุธโทร เผยความลับ ดีเจต้นหอม แม่บ้านทำเรื่องงามไส้ แต่ไล่ออกไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 30 เมษายน 2564 เวลา 18:18:16 13,590 อ่าน
TOP