x close

เสนาหอย รับเคยเสียน้ำตาเพราะรักจนกลัวชีวิตคู่ แต่ตอนนี้ขอสยบให้ น้องเค้กส้ม คิดไกลถึงแต่งงาน

          เสนาหอย รับเคยผิดหวังกับความรักนับครั้งไม่ถ้วนจนกลัวการใช้ชีวิตคู่ แต่ตอนนี้ขอสยบมอบหัวใจที่ น้องเค้กส้ม มองไกลถึงแต่งงาน
เสนาหอย

          นับว่าความสามารถพิเศษรอบตัวจริง ๆ เพราะเขาเป็นทั้งนักแสดง พิธีกร นักร้อง ที่ประสบความสำเร็จในทุกด้าน สำหรับ เกียรติศักดิ์ อุดมนาค หรือที่ทุกคนรู้จักกันในชื่อ เสนาหอย ที่เราทุกคนเห็นเขาเป็นหนุ่มสายฮาแบบนี้ แต่เขามีหลายแง่มุมชีวิตที่มีทั้งรอยยิ้มและน้ำตา โดยเฉพาะในเรื่องความรัก ที่ชีวิตนี้ไม่เคยคิดถึงเรื่องแต่งงานเลย แต่เมื่อเจอ น้องเค้กส้ม ที่เป็นคำตอบของชีวิต เสนาหอย เลยคิดยาวไปไกลถึงเรื่องแต่งงาน

          ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตและความรักผ่านรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กับประสบการณ์ชีวิตในช่วงที่รุ่งเรืองเปิด 5 บริษัท มีพนักงาน 260 คน แต่พอเกิดทีวีดิจิทัลและโซเชียลขึ้นมาทุกอย่างคือ พัง !! เป็นหนี้ถึง 106 ล้าน ส่วนเรื่องความรักเป็นพวกแบบจัดเต็ม เรียกว่าตัวพ่อของสายเปย์ให้ผู้หญิงทุกคนเข้ามา แถมชอบส่งรูปให้สาว ๆ จะ Broadcast ทีเดียว ทุกคนจะได้หมด ไม่เว้นแม้กระทั่งพี่ฉอด ที่เสนาหอยบอกตรง ๆ ว่าเผื่อได้ ส่วนเวลาคุยกับใครสิ่งแรกที่บอกผู้หญิงคือตัดเรื่องแต่งงานทิ้งเลย เพราะไม่เคยมองเรื่องครอบครัวและเรื่องแต่งงานเลย แต่แล้วต้องมาพบจุดเปลี่ยนของชีวิต ไม่คิดว่าจะมีผู้หญิงแบบนี้ในโลกที่รักกันโดยไม่มีเหตุผล เป็นคนที่บอกรักทุกวัน

ยุคหนึ่งที่ หอย ดังมาก เรียกว่าเปิดบริษัทแล้วประสบความสำเร็จทุกอย่าง ?

          เสนาหอย : ตอนนั้นน่าจะมีประมาณ 4-5 บริษัท แล้วพนักงานคือพีคเลยนะครับ 260 คน แต่การเกิดทีวีดิจิทัลแล้วก็โซเชียล 3 เดือนคือพังเลย แล้วบริษัทก็ค่อย ๆ เริ่มปิด ผมมีหนี้ 106 ล้าน

ส่วนในเรื่องของความรักก็เป็นคนที่ทุ่มเทมาก เรียกว่าเป็นสายเปย์มาโดยตลอด ?

          เสนาหอย : เราเป็นแบบนี้เราก็ต้องมีบ้าง เราต้องใช้อาวุธสิ ก็ซื้อเป็นของให้เขาเป็นชิ้นเป็นอันเลย ตู้เย็น ทีวี เขาไม่ได้ขอเรานะครับ เราให้ แต่บังคับให้มีรูปเราที่ติดอยู่ตามของที่เราให้เขาไปด้วยว่าของผมนะ เผื่อคนอื่นมาเห็นก็จะได้รู้ว่าของไอ้หอยมัน  แล้วอีกอย่างคือ ผมจะส่งรูปให้สาว ๆ คือรูปกินกาแฟ ผมจะ Broadcast ทุกคนจะได้รับรูปเหมือนกันหมด

          พี่ฉอด : เคยได้จากหอยด้วยนะ เราก็มาทบทวน เอ๊ะ !! คิดอะไรหรือเปล่าเนี่ย

          เสนาหอย : ผมบอกตรง ๆ เผื่อได้ (หัวเราะ)

เสนาหอย

เสนาหอย เคยเป็น เพลย์บอย จริงไหม ?

          เสนาหอย : ตัดเรื่องแต่งงานทิ้งเลย แต่เวลาที่ผมคุยกับใครผมก็จะบอกคนนั้นว่าผมคุยอยู่หลายคนนะ แล้วก็มีผู้หญิงคนหนึ่งบอกเราว่า พี่คะ หนูอยากแต่งงาน เราก็บอกเขาไปว่าพี่ขอโทษ เราคุยกันแล้วใช่ไหมว่าเราจะไม่แต่งงาน แล้วผู้หญิงคนนั้นก็บอกเราว่า อ๋อ !! กับคนอื่นค่ะ ตอนนั้นเราก็บอกเขาว่าโอเค แต่น้ำตาร่วงเลย

แต่สิ่งที่ทำให้เข็ดหนักและกว่าอีกอย่างคือเรื่องของการเซอร์ไพรส์ ?

          เสนาหอย : เราคิดว่าจะไปเซอร์ไพรส์เขาแต่กลับโดนเซอร์ไพรส์กว่า คือไม่ใช่เราเหรอ แต่เป็นอีกคนหนึ่ง ผมโกรธเขามาก เพราะว่าผมรักเขาขนาดนี้ แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้

แต่ก็เป็นผู้ให้มาก ในวันที่เลิกกันไปก็ยังยกรถของตัวเองให้เขาด้วย แต่ถึงจะผ่านความรักมามากมาย แต่สุดท้ายก็เจอกับรักที่ หอย คิดว่าไม่คิดว่าจะเจอ ?

          เสนาหอย : ไม่คิดว่าจะมีผู้หญิงแบบนี้ในโลกนี้ที่รักโดยไม่มีเหตุผล แล้วเขาเป็นคนแรกที่ผมบอกรักเขาทุกวัน น้องจับได้ว่าเรามีคนอื่นแบบจะจะ เขาร้องไห้กอดผมแล้วเขาพูดว่า หนูรักพี่นะ

          เปิดเรื่องรักสนุก ๆ ตามแบบฉบับของเสนาหอย และมรสุมภาระหนี้สินกว่าร้อยล้าน เขาผ่านมาได้ยังไง ดูพร้อมกันในรายการ Club FridayShow วันเสาร์ที่ 29 พฤษภาคม นี้ เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34

เสนาหอย

เสนาหอย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสนาหอย รับเคยเสียน้ำตาเพราะรักจนกลัวชีวิตคู่ แต่ตอนนี้ขอสยบให้ น้องเค้กส้ม คิดไกลถึงแต่งงาน อัปเดตล่าสุด 27 พฤษภาคม 2564 เวลา 16:25:56 12,407 อ่าน
TOP