x close

ปราง กัญญ์ณรัณ เล่าเรื่องรักแฟนคนเดียวในชีวิต เผยเหตุเลิก โต้ง ทูพี 2 ปี กว่าจะรีเทิร์น

          ปราง กัญญ์ณรัณ เปิดอกคุยเรื่องรัก เผยเหตุเลิก โต้ง ทูพี หลังคบกันได้ 4 ปี พยายามมากไปจนท้อ ก่อนมีเหตุให้กลับมารีเทิร์น

          เพิ่งฉลองวันเกิดไปหมาด ๆ สำหรับนักแสดงสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ซึ่งในปีนี้ก็แฮปปี้เป็นพิเศษ เพราะได้หวานใจหนุ่ม โต้ง ทูพี มาทำเซอร์ไพรส์ด้วยการซื้อกระเป๋าชาแนล (Chanel) รุ่นที่แฟนสาวอยากได้ให้เป็นของขวัญวันเกิด

            อ่านข่าว : ปราง กัญญ์ณรัณ เซอร์ไพรส์หนัก โต้ง ทูพี ให้ของขวัญกล่องไนกี้ แต่ข้างในเป็นแบรนด์สุดหรู

 

         ล่าสุด (1 มิถุนายน 2564) ในรายการ มารีฝากไว้ให้คิด EP.7 ปราง กัญญ์ณรัณ ก็มาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องหัวใจแบบไม่มีกั๊ก โดยเผยว่าโต้งคือแฟนคนแรกและคนเดียว แต่ไม่ใช่ว่าไม่เคยมีคนมาจีบเลย แต่เพราะคุณแม่ของปรางเป็นคนดุมาก ถ้าทำอะไรให้แม่ไม่สบายใจก็ไม่อยากมี

          ย้อนกลับไปตอนอายุ 20 ปี โต้งไปบอกเพื่อนว่าอยากจีบปราง แต่เพื่อนก็บอกอย่าจีบเลย เพราะแม่ปรางมารับมาส่งทุกวันจะเอาเวลาที่ไหนไปจีบ แต่นั่นก็ทำให้โต้งยิ่งพยายามเข้าทางเพื่อนคนนั้นคนนี้ ซื้อคริสปี้ครีมมาฝาก เพราะตอนนั้นซื้อยากมาก ซึ่งปรางก็เห็นในความพยายามของโต้ง

          ช่วงที่เป็นแฟนกันแล้วไปเดตกัน คุณแม่ก็คอยไปรับไปส่งอยู่ตลอด 4 ทุ่มต้องกลับ ซึ่งปรางก็แฮปปี้ ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร แต่คุณแม่ก็มีกฎว่าห้ามพาแฟนมาที่บ้านถ้าเกิดไม่มั่นใจ ถ้าไม่ใช่คนที่จะแต่งงานด้วยไม่ให้พามา ช่วง 4 ปีแรกที่คบกันแม่ไม่เคยไปกินข้าวกับโต้งเลย ได้เจอกันแค่เวลาแม่มารับ โต้งก็จะยกมือไหว้แล้วพูดสวัสดีครับ แค่นั้นเลย

         หลังคบกันไปได้ 4 ปีก็มีเหตุให้เลิกกัน เนื่องจากปรางกับโต้งไลฟ์สไตล์แตกต่างกันมาก มีจุดที่เข้ากันได้ แต่ก็มีส่วนอื่นที่ไม่สามารถเข้ากันได้จริง ๆ เช่น เรื่องของเวลาที่แตกต่างกัน โต้งเป็นคนใช้ชีวิตกลางคืน ขณะที่ปรางตื่นไปถ่ายละคร 8 โมงเช้า ก็อยากใช้เวลาอยู่ด้วยกันให้มากที่สุด แต่แค่หาเวลามาเจอกันก็ยากแล้ว

        มันก็เลยกลายเป็นความเหนื่อยขึ้นมาเองว่าทำไมต้องพยายามขนาดนี้ เมื่อไรที่มันต้องใช้ความพยายามมากเกินไป ก็จะรู้สึกท้อ ต่อให้มีความรักมากแค่ไหนก็ตาม ตอนนั้นรู้สึกว่าไม่ไหวแล้ว เป็นช่วงที่ทำงานเยอะ มีหลายอย่างให้โฟกัส มีความฝันให้ครอบครัวเยอะ เพราะตอนนั้นยังทำอะไรไม่ได้เลยสักอย่าง

          วันที่เลิกกันก็ยังคุยกันปกติ ก่อนจะเปิดอกคุยกัน ปรางก็พูดความรู้สึกออกไปหมด โต้งก็งง และรู้สึกผิดเหมือนกัน ทำให้ 2 ปีที่เลิกกันไปนั้นตัดขาดกันไปเลย เคยเจอกันผ่าน ๆ ตามงานบ้าง แต่มีเหตุการณ์หนึ่งที่จำขึ้นใจคือ เจอโต้งที่ทองหล่อ แต่ปรางไม่รู้จะทำยังไง ก็เลยไปหลบในพุ่มไม้ แต่โต้งก็เห็นและยืนมองว่าทำอะไร ซึ่งนั่นทำให้ปรางรู้สึกผิด จึงส่งข้อความไปขอโทษ

          ทางโต้งเองก็ไม่ได้รู้สึกแย่อะไร เพราะไม่ได้เข้าไปทักเหมือนกัน หลังจากนั้นก็เลยได้คุยกัน ซึ่งปรางก็เป็นคนเปิดก่อนเองว่ามันนานแล้ว เราควรจะเป็นเพื่อนกันได้แล้ว ตอนนี้โอแล้ว ก่อนจะนัดกันไปกินข้าวและเคลียร์ใจกัน และคุยกันมาเรื่อย ๆ เป็นปี และกลับมาเป็นแฟนกันเหมือนเดิม
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปราง กัญญ์ณรัณ เล่าเรื่องรักแฟนคนเดียวในชีวิต เผยเหตุเลิก โต้ง ทูพี 2 ปี กว่าจะรีเทิร์น โพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2564 เวลา 22:41:02 55,626 อ่าน
TOP