x close

เดือด !! น้ำ มิสแกรนด์ โชว์หมายเรียก ลั่นมาลากเข้าคุกได้เลย แต่จะเอานายกฯ ไปด้วย

          น้ำ พัชรพร มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ไลฟ์เดือด โชว์หมายเรียกจากตัวแทนรัฐบาล ลั่นไม่รับสารภาพ จะมาลากดิฉันเข้าคุกก็ได้ แต่จะเอานายกฯ เข้าตารางไปด้วย
 

          เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเมืองอยู่บ่อยครั้ง สำหรับ น้ำ พัชรพร เจ้าของตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ซึ่งล่าสุด (22 กรกฎาคม 2564) เจ้าตัวก็เผยว่าได้รับหมายเรียกไปถึงบ้านที่หาดใหญ่ จากคนยื่นเรื่องคือ นายอภิวัฒน์ ขันทอง ซึ่งเป็นคนเดียวกับที่ยื่นฟ้องแรปเปอร์สาว มิลลิ นั่นเอง
 

อ่านข่าว : เปิดตัว อภิวัฒน์ ขันทอง ทนายบิ๊กตู่ ฟ้องมิลลิ เคยเป็นตัวแทนลูกแฝดนายกฯ ฟ้องหมิ่น
 

          ทั้งนี้ น้ำ พัชรพร ได้ออกมาไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวด้วยท่าทางเดือดจัด โชว์หมายเรียกดังกล่าว ในข้อหาหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา จากผู้ยื่นเรื่องคือ นายอภิวัฒน์ ขันทอง ซึ่งระบุว่าเป็นตัวแทนของรัฐบาล
 

            - น้ำ พัชรพร เล่าประวัติตนเองว่าเป็นคนยากจน ทำงานทุกอย่างตอนเป็นเด็ก เรียนและทำงานไปด้วยจนจบเกียรตินิยมอันดับ 1 เอกภาษาอังกฤษ ม.สงขลานครินทร์ มาด้วยตนเอง ไม่มีความช่วยเหลือจากรัฐบาล ดำรงตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ภายในอายุ 23 ปี
 

          - วันนี้ได้รับหมายจากตัวแทนรัฐบาล นายอภิวัฒน์ ขันทอง ขอฝากถาม ตนทำหน้าที่ประชาชนเต็มที่แล้วหรือยัง บอกให้ลงทะเบียนวัคซีนก็ลง ให้กักตัวก็กักตัว ไม่พูดถึงการเยียวยา เอาตัวเองรอดได้ ดูแลองค์กร ทำงานถูกกฎหมายทุกอย่าง จ่ายภาษีครบ ทุกวันนี้ก็พยายามทำให้องค์กรอยู่รอด ลำบากขนาดไหนตอนเป็นเด็ก รัฐบาลเคยเข้ามาดูไหม ไม่เคยทำ ตนทำหน้าที่ของตนเองดีทุกอย่างในฐานะประชาชน
 

            - วันนี้ต้องเป็นผู้ต้องหา โดยโจทย์คือ คุณอภิวัฒน์ ขันทอง ตัวแทนรัฐบาล ก็ได้ แต่ขอบอกไว้ตรงนี้ "ดิฉันไม่รับคำสารภาพ" ตนเลื่อนการนัดหมายเป็นวันที่ 5 สิงหาคม พร้อมประกาศว่า "จะลากดิฉันเข้าคุกก็ได้นะคะ เดี๋ยวรอกักตัวเสร็จมาลากเข้าคุกเลย แต่ถ้าจะลากดิฉันเข้าคุก เอานายกฯ เข้าตารางไปกับดิฉันด้วย ข้อหา ทอดทิ้งประชาชน"
 

          - ขอบอกไว้ตรงนี้ "คุกไม่ได้มีไว้ขังหมา" ถ้าจะพูดอะไรไม่ได้เลย จะบอกให้ว่ากฎหมายไม่ได้มีไว้ให้ดูแลนายกฯ อย่างเดียว คุณคิดเลย ให้เขาเห็นเลย มาดูกัน เพราะตนคิดว่าการที่จะต้องเข้าไปอยู่ในคุก เอาเลย ให้คนทั้งประเทศ ให้คนทั่วโลกเห็น รัฐบาลจะเอาประชาชนเข้าคุก มีที่นี่ที่เดียว
 

          - เดี๋ยวรอกักตัวเสร็จ และตนไม่ได้ท้า ประชาชนจะอยู่ได้ยังไง ขอถาม ตายเท่าไหร่ ติดเชื้อเท่าไหร่ บอกให้ลงแอปฯ อะไรไม่รู้เยอะแยะไปหมด ไปแล้วเลื่อนจนถึงตอนนี้ ยังไม่ได้สักเข็ม
 

          - จะมาฟ้องเพราะสิ่งที่ตนพูดก็เอาเลย เอาให้สุด และจะยืนยันว่าไม่รับสารภาพ เพราะสิ่งที่ทำตนคิดมาแล้ว คิดมาดี และคิดว่าสมองอย่างตนที่ดิ้นรนมาด้วยตัวเอง 23 ปี คิดไตร่ตรองมาแล้วว่าไม่ได้ทำผิด
 

          ติดตามไลฟ์เปิดใจของ น้ำ พัชรพร แบบเต็ม ๆ ได้ในเฟซบุ๊ก ณวัฒน์ อิสรไกรศีล - Mr.Nawat Itsaragrisil
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เดือด !! น้ำ มิสแกรนด์ โชว์หมายเรียก ลั่นมาลากเข้าคุกได้เลย แต่จะเอานายกฯ ไปด้วย อัปเดตล่าสุด 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 16:52:45 21,181 อ่าน
TOP