x close

ผู้ชายก็ร้องไห้เป็น ! เคลลี่ เล่าเรื่องรักหมดเปลือก ทุกครั้งที่รัก.. ไม่คิดจะเลิก

            เคลลี่ ธนะพัฒน์ เปิดใจหมดเปลือก ทุกครั้งที่รักไม่คิดจะเลิก แต่เพราะอีกฝ่ายจะเลิกเลยต้องทำใจ พร้อมเปิดเรื่องมรสุมรักกับนางเอกที่ต้องจบลง
เคลลี่ ธนะพัฒน์

ภาจพาก Instagram kellytanapat

            ประสบความสำเร็จในทุกด้าน ยกเว้นด้านเดียวคือในเรื่องของความรัก สำหรับพระเอกมากความสามารถ เคลลี่ ธนะพัฒน์ ที่เรื่องงานนั้นรุ่งสุด ๆ จนกลายเป็นพระเอกแถวหน้า แต่สำหรับชีวิตส่วนตัวโดยเฉพาะเรื่องความรักทำให้ เคลลี่ เสียน้ำตาทุกครั้ง เพราะทุกครั้งที่รักใครเจ้าตัวไม่เคยคิดจะเลิก แต่เพราะอีกฝ่ายจะเลิกเลยต้องทำใจ

            เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เคลลี่ ธนะพัฒน์ ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ตั้งแต่เรื่องสเปกที่ทำไมต้องคบเด็กคงเพราะเป็นความชอบส่วนตัว แล้วส่วนมากถ้าเจอคนที่ชอบเขาจะเด็กกว่าโดยไม่ได้เป็นความตั้งใจเลย

เคลลี่ ธนะพัฒน์

             พร้อมกับเปิดเรื่องมรสุมรักกับนางเอกถึงความสัมพันธ์ที่ต้องจบลงเพราะอะไร ? โกรธกันไหม ? เตรียมฟังคำตอบของคำถามนี้จากปาก เคลลี่ และความสัมพันธ์หลังการแต่งงาน ที่เจ้าตัวได้เผยว่า การแต่งงานไม่ใช่จุดจบของปัญหา และการใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันไม่ใช่เรื่องง่าย ถึงขั้นไม่คุยกันเลยแม้อยู่ในบ้านเดียวกัน จนตัวเองเครียดหนักมาก พยายามปรับจูนเข้าหากันจนต้องไปปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ แต่สุดท้ายรักก็จบแบบไม่ Happy Ending

โดยส่วนใหญ่ในความรักหลาย ๆ ครั้งที่ผ่านมามักจะชอบคนที่อายุน้อยกว่า คบเด็ก ?

              เคลลี่ ธนะพัฒน์ : นี่คือส่วนหนึ่งที่คนมองว่าผมเจ้าชู้ ถามว่ามันเป็นสเปกไหม ก็อาจจะเป็นไปได้ครับ คือต้องบอกว่าการที่เราคบคนที่อายุน้อยกว่าไม่ได้ตั้งใจนะครับ คือไม่ได้มองว่าผมคบกับคนนี้เพราะเขาเด็ก แต่ด้วยบางทีหลาย ๆ อย่าง บางทีเราไปเจอคนที่เราชอบ เรามารู้ว่าเขาเด็ก เราเครียดเลยนะครับ ถึงขั้นเครียดว่าเอาอีกแล้ว โดนอีกแล้วแน่ เพราะคนจะหาว่าผมคบเด็ก ชอบแต่เด็ก อย่างพอเราชอบคนนี้ แล้วเราคบไปแล้วเราเลิก แล้วมาชอบกับอีกคนก็เป็นเด็กกว่าอีก เราก็ตกใจเหมือนกันนะ คือไม่ได้ตั้งใจครับ

จนกระทั่งมาเจอกับนางเอกอีกคน ซึ่งครั้งนั้นก็ถือว่าน่าจะพูดได้ว่าเป็นหนึ่งในครั้งที่เราเจอมรสุมใหญ่มาก หนักมาก ความสัมพันธ์จบลงเพราะอะไร ?

             เคลลี่ ธนะพัฒน์ : เพราะผมชอบความที่เขาน่ารัก ดูโก๊ะ ๆ ดี ดูตลก ก็เลยไปจีบเขา แต่จบลงเพราะ ……..

เราเป็นฝ่ายโดนทิ้งเหรอ ?

              เคลลี่ ธนะพัฒน์ : ก็โดนทิ้งมาหลายครั้งแล้วนะครับ
เคลลี่ ธนะพัฒน์

แล้วอะไรถึงทำให้ความสัมพันธ์กับคนนี้ไปถึงขั้นแต่งงาน ?

             เคลลี่ ธนะพัฒน์ : ในเวลานั้นคุณแม่ผมเป็นมะเร็ง แม่ผมป่วยหนัก อยากแต่งงานให้แม่ผมเห็น ให้แม่ผมไม่ต้องห่วงผม ตอนนั้นเครียดหนักมาก เราจะปรับยังไง เราคิดว่าเรามีข้อบกพร่องตรงไหน ทางโน้นล่ะมีข้อบกพร่องอะไร เราไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับทางโน้น หรือทางโน้นไม่ชอบอะไรเกี่ยวกับทางเรา เราก็ปรับจูนเข้าหากัน

ตอนที่มาถึงที่สุดแล้วความสัมพันธ์ของการแต่งงานเป็นอย่างไร ถึงขั้นไม่คุยกันเลยไหมอยู่ในบ้านเดียวกัน ?

             เคลลี่ ธนะพัฒน์ : ใช่ครับ ไม่ได้คุยเลย เลยตัดสินใจว่าลองห่างกันสักพัก แต่พอห่างแล้วก็เลยรู้ว่าถ้ากลับไปแล้วคงไม่ได้กลับไปเหมือนเดิม มันไม่มีอะไรที่มันจะดีขึ้น แล้วความสัมพันธ์ที่จบลงอาจจะเพราะถ้าเราเลิกในบางครั้งเพราะเราปากไม่ดีเอง บางทีเวลาทะเลาะกันเขาบอกมาว่าจะเลิก เราก็บอกว่าเลิกก็ได้ถ้ามีปัญหานักอยากเลิกก็เลิก แต่สุดท้ายพอเขาจะเลิกแบบเอาจริงขึ้นมา เราก็ตกใจนะครับว่าทำไม และผมก็เสียน้ำตาทุกครั้ง

เคลลี่ ธนะพัฒน์

             เคลลี่ ยังเผยอีกว่า การแต่งงานไม่ใช่จุดจบแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ มันไม่เหมือนในหนังในละครที่แต่งงานกันแล้ว Happy Ending แต่งงานแล้วมีอะไรอีกเยอะที่จะต้องเจอ การใช้ชีวิตคู่อยู่ด้วยกันมันไม่ใช่สิ่งที่ง่าย ก็อยากเจอใครที่จะมาอยู่กันจนแก่ อยู่กันไปชั่วชีวิต ไม่ได้อยากต้องมาคบกับใครแล้วเลิก

             เปิดหัวใจคุยทุกเรื่องรักที่ไม่จบแบบ Happy Ending ของเคลลี่ ธนะพัฒน์ ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 28 สิงหาคม เวลา 17.30 น. ทางช่องอมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34 

เคลลี่ ธนะพัฒน์

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ผู้ชายก็ร้องไห้เป็น ! เคลลี่ เล่าเรื่องรักหมดเปลือก ทุกครั้งที่รัก.. ไม่คิดจะเลิก อัปเดตล่าสุด 26 สิงหาคม 2564 เวลา 18:16:35 7,190 อ่าน
TOP