x close

โอ้โห ! ตั้ม วราวุธ เปิดเรื่องชวนอึ้งครอบครัวแฟนจ้าง 1 ล้าน ให้มีลูกก่อนแต่ง

          ตั้ม วราวุธ เปิดตัวแฟนคนปัจจุบันครั้งแรก รับเลื่อนสถานะจากแฟนคลับเป็นคนรู้ใจ อึ้งครอบครัวฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้านให้มีลูกก่อนแต่ง
ตั้ม วราวุธ

          โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ ตั้ม วราวุธ แต่ก็ไม่ค่อยมีข่าวคราวเรื่องความรักมาให้เห็นสักเท่าไร แถมยังโดนเมาท์แรงว่าไม่แมน เป็นเกย์ ด้วยความที่เจ้าตัวชอบแต่งหญิงเวลาทำงาน จนทำให้ตัวเองยังสับสนหนักคิดว่าตัวเองเป็นเกย์จริง ๆ

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ตั้ม วราวุธ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก พร้อมเคลียร์ชัดในความสงสัยของทุกคนที่สงสัยตัวเองแมนหรือไม่

          แถมยังเล่าย้อนความรักที่ทำให้รู้สึกผิดอยู่ในใจถึงแฟนคนแรก คนชักนำให้มาประกวด The Star แต่หลังจากที่ตัวเองทำตามความฝันสำเร็จแต่กลับ "ลืมคนรัก" ไปเลย พร้อมเปิดความลี้ลับในช่วงที่ฮอตจัดมีคนเข้ามาจีบและทำของใส่ตัวเองหลงจนพากลับบ้านไปหาพ่อแม่จนทั้งครอบครัวงง !! ว่าเกิดอะไรขึ้น และครั้งแรกที่ ตั้ม วราวุธ เปิดหัวใจถึงแฟนคนปัจจุบันที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนว่า คือ แฟนคลับของตัวเอง แถมครอบครัวฝ่ายหญิงจ้าง 1 ล้านให้มีลูกก่อนแต่ง

ตั้ม วราวุธ

ภาพจาก Instagram tumidol_ts9

คนที่ชักนำ ตั้ม วราวุธ ให้เข้าสู่วงการ The Star คือ แฟน ?

          ตั้ม วราวุธ : ใช่ครับ ผมติดแต่เขาไม่ติดเขาก็เหมือนว่าฝากความฝันไว้ที่เรา ตอนประกาศว่าผมได้แชมป์ ณ ตอนนั้นบอกว่าผมนิสัยไม่ดีก็ได้ ผมลืมไปเลย จนเขาพูดกับผมว่าถ้ารู้อย่างนี้จะไม่ชวนผมไปประกวด The Star เลย

พอเข้ามาสู่วงการหลังจากได้แชมป์เวที The Star ก็ Hot จนขนาดที่มีคนทำของใส่ ?

          ตั้ม วราวุธ : ผมเจอคืนนั้นปั๊บ !! นอนคุยกันผมรู้สึกว่าเข้าอกเข้าใจเขามาในคืนเดียวที่เจอกัน แบบชีวิตเขาเจออะไรมาเยอะเขาเล่าแล้วเขาร้องไห้อยู่บนอกเราแบบนี้ เช้ามาคือพาเข้ากลับบ้านที่ ราชบุรี ไปเจอพ่อแม่เลย รู้สึกว่ารักผู้หญิงคนนี้มากพ่อแม่นี่ งงไปเลย !! แล้วเพื่อนก็โทรมาบอกว่าผมโดนของแล้วให้บอกเขาว่าเก็บของแล้วออกไปนะ พักเดียวเขาแท็กไอจีมาเลยครับ กรีดแขนตัวเอง ????

คนชอบมองว่า ตั้ม วราวุธ เป็นคนที่ไม่แมน ตั้ม เองก็สงสัยตัวเองถูกไหม ?

          ตั้ม วราวุธ : สงสัยครับ สงสัยเพราะว่าคนสงสัยผมเยอะ ทุกคนบอกผมเป็นแหละแต่ผมไม่รู้ตัวยังไม่รู้ว่าตัวเองเป็น ผมเจอผู้ชายหล่อ ๆ อย่างผมเจอผู้ชายหล่อ ๆ ผมจะมอง ผมก็เลยโทร. ถามเพื่อนคนหนึ่งว่าเราควรเช็กยังไงเราจะได้รู้ คือผมสับสนหนักมาก เพื่อนก็เลยบอกว่าให้เอานิ้วทิ่มก้นตัวเองดู แล้วให้ดูหนังเกย์ (เราก็ไม่รู้สึก) เราเลยนึกในใจหรือเราต้องเอานิ้วทิ่มอย่างที่เพื่อนบอกดู

จนมาเจอรักแท้ที่เป็นรักจริงและรักครั้งสุดท้ายที่ยังไม่เคยเปิดที่ไหนมาก่อนด้วย ?

          ตั้ม วราวุธ : ผมไม่เคยเปิดที่รายการไหนที่นี่เป็นรายการแรกเลย แฟนของผมคนปัจจุบันเขาคือ แฟนคลับคนหนึ่งของผมเลย ครอบครัวเขาน่ารัก ครอบครัวเขาแมนมากเลยนะครับ บอกว่าจ้าง 1 ล้าน ยังไม่ต้องแต่งก็ได้นะมีลูกให้ก่อนได้ไหม

          รายการแรกและรายการเดียว !! ที่ ตั้ม วราวุธ ยอมเปิดใจทุกเรื่องราวในชีวิตของตัวเอง ชีวิตของเขาจะต้องผ่านอะไรมาบ้าง จะร้ายหรือจะดี รักของ ตั้ม จะเป็นอย่างไร สรุปเขาแมนหรือไม่ รับชมพร้อมกันดูในรายการ  Club Friday Show วันเสาร์ที่ 18 กันยายน เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดี ช่อง 34

ตั้ม วราวุธ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โอ้โห ! ตั้ม วราวุธ เปิดเรื่องชวนอึ้งครอบครัวแฟนจ้าง 1 ล้าน ให้มีลูกก่อนแต่ง อัปเดตล่าสุด 17 กันยายน 2564 เวลา 12:04:33 7,544 อ่าน
TOP