x close

น้ำหวาน เมินข่าว ไฮโซแชมป์ สนิท เทีย เดอะเฟซ - เผชิญหน้า รัศมีแข หลังเคยมีดราม่า 

          น้ำหวาน รักษ์ณภัค เผชิญหน้า รัศมีแข ถูกถามอึดอัดไหมต้องร่วมงานภาพยนตร์ด้วยกัน - รู้สึกยังไงเห็นไฮโซแชมป์ สนิทกับ เทีย เดอะเฟซ ตอบชัดคิดรีเทิร์นไหม ?

          กลายเป็นดราม่าสุดร้อนแรงอยู่พักหนึ่ง เมื่อนักแสดงอารมณ์ดี หมีแข รัศมีแข ถูกไฮโซแชมป์ อดีตแฟนหนุ่มของนางแบบสาว น้ำหวาน รักษ์ณภัค หรือ น้ำหวาน เดอะเฟซ ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ ก่อนเรื่องนี้จะจบลงตรงที่น้ำหวานโทร. มาเคลียร์กับรัศมีแข แต่ยังไม่มีการขอโทษอย่างเป็นกิจจะลักษณะ ซึ่งต่อมาทั้งน้ำหวานและรัศมีแขก็ถูกจับตามองอีกครั้ง หลังโคจรมาพบกันในภาพยนตร์ "Dark World  เกม ล่า ฆ่า รอด"

          ล่าสุด (14 พฤศจิกายน 2564) วันบันเทิง เผยบทสัมภาษณ์ของ น้ำหวาน เดอะเฟซ ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ เกี่ยวกับดราม่าที่ผ่านมาว่า ระหว่างน้ำหวานกับพี่รัศมีแขมีการคุยกันอยู่แล้ว และเป็นเพื่อนกันมาก่อนอยู่แล้ว อีกทั้งเรื่องที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้เกี่ยวกับน้ำหวานโดยตรง ในการร่วมงานมันก็ปกติ ไม่มีอะไรค้างคาใจแล้ว ไม่มีบรรยากาศอึดอัดอะไรในกองถ่าย เวลาเจอกันก็ไถ่ถามพูดคุยกันปกติ

          ส่วนเรื่องความสัมพันธ์กับไฮโซแชมป์ น้ำหวาน กล่าวว่า มันจบไปนานแล้ว เลิกกันขาด ไม่มีรีเทิร์นแน่นอน คนเราเวลาเจออะไรมาสุดท้ายมันก็ต้องมูฟออนเดินหน้าต่อไปอยู่แล้ว เรื่องที่มีภาพถ่ายตอนไปเที่ยวด้วยกัน ตอนเลิกกันไปแล้ว เป็นการบังเอิญไปเจอกันที่นั่นเฉย ๆ เพราะน้ำหวานไปกับเพื่อน มีการพูดคุยกันแบบพี่น้องปกติ

          สำหรับหัวใจตอนนี้ มีคนคุยบ้าง แต่ยังเรื่อย ๆ ไม่รีบร้อน เวลาจะทำอะไรต้องคิดมากขึ้น เพราะโตขึ้นแล้ว ยอมรับว่ากำแพงสูงขึ้น เพราะกลัว ครั้งนี้ถ้าจะคบใคร คงให้หลาย ๆ คนช่วยตัดสินใจว่าคนนี้เป็นอย่างไร

          เมื่อถูกถามว่ามีข่าวที่ไฮโซแชมป์ไปสนิทกับเพื่อนนางแบบจากเวทีเดียวกันอย่าง เทีย เดอะเฟซ รู้สึกอย่างไรบ้าง น้ำหวานตอบว่า ไม่รู้สึกอะไรเลย เขาอาจจะรู้จักกันก่อนอยู่แล้ว กับเทียแค่รู้จักและร่วมรายการเดียวกัน ถ้าไฮโซแชมป์จะไปสนิทกับใครก็เป็นสิทธิ์ของเขา น้ำหวานไม่ได้ยุ่งอะไรกับเขาแล้ว ส่วนเทียก็ไม่ค่อยได้ติดต่อกัน

น้ำหวาน The Face

ภาพจาก Instagram namwan_raknapak

ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำหวาน เมินข่าว ไฮโซแชมป์ สนิท เทีย เดอะเฟซ - เผชิญหน้า รัศมีแข หลังเคยมีดราม่า  โพสต์เมื่อ 15 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:49:33 11,988 อ่าน
TOP