x close

ลิลลี่ พูดถึง เจนนี่ ในวันแต่งงาน ที่ร้องไห้ไม่ใช่เสียใจ แม้คนละพ่อแต่ทำอะไรเราไม่ได้

          ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โพสต์ถึงพี่สาว เจนนี่ ในวันแต่งงาน ที่ร้องไห้ไม่ใช่เสียใจ แม้คนละพ่อแต่ทำอะไรเราไม่ได้
เจนนี่ ลิลลี่

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

          กลายเป็นสาวสวยสะพรั่งดูโตขึ้นมากเลยทีเดียว สำหรับ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เพิ่งเปลี่ยนลุคชิล ๆ มาเป็นสาวหวานรับบทเป็นเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งของพี่สาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ ยิว ฉัตรมงคล จนหลายคนต่างชมว่าลุคนี้ปังมาก สวยมาก

          ล่าสุด ลิลลี่ ก็ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกถึงพี่สาว เจนนี่ หลังเข้าพิธีแต่งงานไปเรียบร้อยว่าที่เธอร้องไห้นั้นไม่ได้เสียใจ แต่เป็นความดีใจที่ได้เห็นวันนี่ของพี่สาว อีกทั้งความเป็นพี่น้องคนละพ่อก็ไม่เคยทำอะไรให้ความสัมพันธ์และความรักระหว่างเธอกับเจนนี่ลดน้อยลงเลย

เจนนี่ ยิว

ภาพจาก Instagram lilly_nareenat

          "ที่หนูร้องไห้ไม่ใช่หนูเสียใจ แต่หนูดีใจ ตื้นตันใจต่างหาก มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายยากมาก ๆ เลยนะ คือพี่เจนอยู่กับหนูมาตลอด ไปไหนมาไหนก็ไปด้วยกัน คำว่า "พี่น้องคนละพ่อ" ไม่สามารถทำอะไรเราสองคนได้เลย

          ต่อไปนี้พี่เจนจะมีครอบครัวที่อบอุ่นเหมือนที่พี่เจนฝันไว้แล้ว คนที่มาใช้ชีวิตร่วมกันกับพี่เจน ก็เป็นคนที่นิสัยคล้ายกัน ขี้อ้อน น่ารัก เอาใจเก่ง เทคแคร์คนอื่นมากกว่าตัวเอง พี่ยิวยอมพี่เจนได้ และทำให้พี่เจนมีความสุข

          ก่อนหน้านี้น้องก็เคยคิดว่าถ้าพี่เจนแต่งงานมีครอบครัวพี่เจนคงจะมีเวลาให้น้องน้อยกว่าเดิมแน่เลย แต่ไม่ตอนนี้ความคิดน้องเปลี่ยนไปแล้ว น้องมั่นใจในตัวพี่เจนแล้วว่าพี่เจนสามารถแบ่งเวลาได้ เพราะพี่เจนคือคนเก่งของครอบครัว

          หลังจากนี้ขอให้พี่เจนมีความสุขในทุก ๆ วัน ทำหน้าที่แม่ของลูก และภรรยาของพี่ยิวให้ดี น้องจะคอยซัพพอร์ตพี่เจนอยู่เสมอ จะอยู่ข้าง ๆ เสมอ ถึงน้องจะดื้อบ้าง แต่น้องก็รักพี่เจนมากนะ

          ส่วนพี่ยิว น้องมั่นใจในตัวพี่ยิวว่าพี่ยิวสามารถดูแลพี่เจนได้ดี และทำหน้าที่พ่อของลูกได้ดี น้องจะมองอยู่ห่าง ๆ นะ อย่าทำให้พี่เจนเสียใจนะ แค่พี่เจนทำงานในแต่ละวันก็เหนื่อยมาก ๆ แล้ว อยู่ข้าง ๆ พี่เจนเป็นกำลังใจให้พี่เจนไปตลอดชีวิตเลยนะ เข้าใจไหม"

          งานนี้ทำเอา เจนนี่ เข้ามาคอมเมนต์ด้วยความรู้สึกสุดตื้นตันว่า "น้ำตาไหลรอบที่ร้อย"
ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เจนนี่ ยิว

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

เจนนี่ ยิว

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

เจนนี่ ลิลลี่

ภาพจาก Instagram lilly_nareenat

เจนนี่ ลิลลี่

ภาพจาก Instagram janey_suwannaket

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ลิลลี่ พูดถึง เจนนี่ ในวันแต่งงาน ที่ร้องไห้ไม่ใช่เสียใจ แม้คนละพ่อแต่ทำอะไรเราไม่ได้ อัปเดตล่าสุด 15 พฤศจิกายน 2564 เวลา 10:25:57 26,607 อ่าน
TOP