x close

แอน ทองประสม ไม่ยึดติด เผยอยากยกตำแหน่ง เจ้าหญิงแห่งวงการ ให้คนนี้...

          แอน ทองประสม เปิดใจรับเล่นหนังในรอบ 18 ปี ฉีกบทจนคนอาจลืมภาพเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ประกาศขอส่งไม้ต่อให้กับนางเอกสาวคนนี้...

ภาพจาก Instagram annethong

          กลับมารับงานภาพยนตร์อีกครั้งในรอบ 18 ปี สำหรับ แอน ทองประสม นางเอกและผู้จัดมากฝีมือ ที่ตกปากรับคำเล่นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เรื่อง “บัวผัน ฟันยับ” ประกบคู่พระเอกรุ่นน้อง กลัฟ คณาวุฒิ เชื่อว่าแค่เห็นชื่อพระ-นาง แฟนคลับก็ตั้งตารอวันซื้อตั๋วหนังแล้ว

ภาพจาก Instagram annethong

          ล่าสุด (4 กุมภาพันธ์ 2565) แอน ทองประสม ให้สัมภาษณ์หลังจากงานแถลงเปิดตัวภาพยนตร์ บอกว่า หนังเรื่องนี้จะลบความเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการของแอนไปเลย คงต้องแต่งตั้งคนใหม่แล้ว เพราะเรื่องนี้ค่อนข้างฉีกบทบาท อะไรที่ไม่เคยได้ยินแอนพูดหรือทำ ก็จะได้เห็นในเรื่องนี้

          ที่ตัดสินใจรับงานนี้ เพราะรู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ฉีกจากกรอบเดิม ๆ ของเรา ถึงหนังจะไม่ได้มีเส้นเรื่องมีปมอะไรเยอะแยะ แต่มันให้ความสุขกับผู้ชม ทำให้เราสนุกและอยากทำ และคิดว่าบทแบบนี้ ในวัย 40 กว่าอย่างแอนคงไม่มีโอกาสได้ทำแล้ว

ภาพจาก Instagram annethong

          ส่วนตำแหน่งเจ้าหญิงแห่งวงการ ไม่ได้ยึดติด ไม่มีอะไรถาวรอยู่แล้ว เราอยู่มา 30 ปีแล้ว เราเห็นทุกวงเวียนของมัน แอนจะมอบให้ญาญ่า เรารู้สึกว่าถ้าเด็กคนนั้นสามารถเป็นไอดอลในด้านที่ดีของใครได้ คุณให้เขาไปเลย ไม่มีปัญหา ไม่ได้หมายความว่าพอเราไม่มีตำแหน่งนี้แล้ว เราจะหมดคุณค่าในตัวเอง เราก็ยังใช้ชีวิตของเราต่อไป

          สาเหตุที่เลือกให้ ญาญ่า เพราะน้องน่ารัก จิตใจดี เขาทำแต่สิ่งดี ๆ และตั้งใจทำงาน คือเราตัดสินจากความคิดส่วนตัวนะ เพราะเจอเขาบ่อย เลยได้เห็นเขาในทุกด้าน ความจริงมีหลายคนที่เหมาะสม แต่เราไม่ได้ใกล้ชิดกับเด็กเหล่านั้น แต่กับญาญ่าได้เจอบ่อย แต่คิดว่าญาญ่าไม่กล้ารับหรอก แอนก็พูดไปอย่างนั้นแหละ

         เมื่อถามว่ามีหลายคนยังให้ แอน อยู่ในตำแหน่งเหมือนเดิม เจ้าตัวตอบแบบขำ ๆ ว่า แอนพร้อมมอบให้ แต่แอนก็ยังเป็นตำนานในปีนั้นอยู่ ไม่ได้หายไปไหนเหมือนนางงามไง เราก็ยังมีตำแหน่งของเราเป็นเรกคอร์ดไว้ ส่วนคนใหม่ก็ทำหน้าที่ไป

ภาพจาก Instagram urassayas

         นอกจากนี้ แอน ทองประสม ยังบอกอีกว่า ทางช่องคงต้องรีบใช้งานเราใน 2-3 ปีนี้ให้เต็มที่ เพราะคงใช้ได้อีกเท่านี้ จากนั้นจะหันไปอยู่หลังกล้องแบบเต็มตัวแล้ว

 

ภาพจาก Instagram annethong

ขอบคุณข้อมูลจาก TrueVisionsOfficial
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แอน ทองประสม ไม่ยึดติด เผยอยากยกตำแหน่ง เจ้าหญิงแห่งวงการ ให้คนนี้... โพสต์เมื่อ 5 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 16:14:54 32,737 อ่าน
TOP