x close

ปิงปอง ธงชัย เล่าเรื่องขนลุก หมอบีทักวิญญาณ น้องแป้ง สาวสักลาย ขอให้ช่วย !

           ปิงปอง ธงชัย เล่าประสบการณ์ขนหัวลุก หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ทักว่าในออฟฟิศมีวิญญาณขอให้ช่วย ได้ฟังข้อมูลแล้วอึ้งสุดขีด พบเป็นวิญญาณของ น้องแป้ง สาวสักลาย จากคดีศพแยกชิ้นส่วนลอยแม่น้ำ
 

          ถือเป็นอีกหนึ่งคนดังในวงการเรื่องลึกลับ สำหรับ หมอบี ทูตสื่อวิญญาณ ผู้เชี่ยวชาญในการสื่อสารกับวิญญาณ ที่ใครหลายคนยอมรับว่าคนนี้คือของจริง เพราะเวลาที่หมอบีทักอะไรขึ้นมา ข้อมูลก็มักจะตรงกับผู้เกี่ยวข้องกับวิญญาณนั้น ๆ โดยที่ไม่ได้รู้จักกันมาก่อน
 

          ล่าสุด (19 กุมภาพันธ์ 2565) ปิงปอง ธงชัย  ออกมาเล่าเรื่องชวนขนลุกผ่านทางเฟซบุ๊ก หลังเชิญหมอบีมาถ่ายรายการ สารพัดเพื่อน ที่จะเอาไว้ออกอากาศทางช่องยูทูบ โดยหมอบีทักว่าที่ออฟฟิศของปิงปองมีดวงวิญญาณอยากจะให้ช่วย พร้อมทั้งถามว่า รู้จักคนที่ชื่อ" จิ๊บ" หรือไม่
 

           แน่นอนว่าปิงปองรู้จัก เพราะคุณจิ๊บคือเจ้าของออฟฟิศที่ถ่ายทำกันอยู่ และมั่นใจว่าในกองมีแค่ปิงปองกับเพื่อนอีกหนึ่งคนที่รู้จักคุณจิ๊บ หมอบีไม่รู้แน่นอน นอกจากนี้หมอบียังบอกอีกว่า มีดวงวิญญาณดวงหนึ่งเห็นตั้งแต่ตอนมาแล้ว อยู่ข้างหน้าออฟฟิศ เหมือนเขาเพิ่งเสียชีวิตได้ไม่นาน และเสียแบบไม่ธรรมชาติ พร้อมบอกว่าดวงวิญญาณนี้ชื่อ "แป้ง"
 

           โดยคุณแป้งมีห่วง ก่อนที่จะเสียชีวิตได้คิดถึงคนชื่อจิ๊บที่เป็นเจ้าของออฟฟิศและอยากจะมาหา เพื่อขอให้ช่วยทำบุญให้ และมีห่วงลูกชาย 2 คน เมื่อได้ข้อมูลมา ปิงปองก็ต่อสายหาคุณจิ๊บและถามว่ารู้จักคนที่ชื่อแป้งไหม มีลูกชื่อนี้ คุณจิ๊บก็บอกว่า ใช่ เขาเพิ่งเสียไป
 

           ทำเอาปิงปองและเพื่อน ๆ ถึงกับขนลุกและอึ้งมาก เพราะหมอบีจะรู้ได้อย่างไรว่าคนชื่อแป้งมีความสัมพันธ์กับคนที่นี่ด้วย ซึ่งจากข้อมูลต่าง ๆ ที่ได้รับมา ทำให้ทราบว่า คุณแป้ง คือคนที่อยู่ในข่าวว่าพบศพแยกชิ้นส่วนลอยในแม่น้ำ ส่วนรายละเอียดจะเป็นอย่างไร สามารถติดตามได้ในรายการ สารพัดเพื่อน เร็ว ๆ นี้
 

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ตอบคำถาม ศพน้องแป้ง แยกชิ้นส่วนได้อย่างไร ถ้าไม่ใช่ฆาตกรรม-เปิดหลักฐานสำคัญ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก คลอด Ping Pong Cha
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปิงปอง ธงชัย เล่าเรื่องขนลุก หมอบีทักวิญญาณ น้องแป้ง สาวสักลาย ขอให้ช่วย ! อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2565 เวลา 21:51:42 8,790 อ่าน
TOP