x close

คิมเบอร์ลี่ กับ 3 ลุคสวยเก๋ ชมแฟชั่นโชว์ Dior ใน Paris Fashion Week 2022

          คิมเบอร์ลี่ กับลุคสวย ๆ หลังบินลัดฟ้าชมแฟชั่นโชว์ Dior ครั้งแรกที่ Paris Fashion Week 2022 มาส่องกันว่าแฟชั่นคิมเบอร์ลี่จะเริดแค่ไหน มีไอเทมอะไรบ้าง มาเปิดดีเทลกัน
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram jibbierubie

          เปิดรันเวย์อย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Paris Fashion Week 2022 งานแฟชั่นโชว์แบรนด์ดังระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ - 8 มีนาคม ที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยมีเซเลบริตี้และดาราระดับเอลิสต์จากทั่วโลกตบเท้าเข้าร่วมงานเพียบ รวมไปถึงนางเอกแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่บินลัดฟ้าร่วมชมโชว์แบรนด์ Dior ในฐานะ Friend of the House ของประเทศไทยเป็นครั้งแรก
 

          งานนี้นอกจากสาว คิมเบอร์ลี่ จะมีโมเมนต์พิเศษได้กระทบไหล่กับ จีซู แห่งวง BLACKPINK ไปจนถึงพูดคุยกับ Maria Grazia Chiuri ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์คนปัจจุบันของ Dior แบบตัวต่อตัวแล้ว เธอยังเสิร์ฟลุคสวยให้เราได้ชมกันแบบไม่ผิดหวัง ซึ่งทั้ง 3 ชุดของสาวคิมจะมีลุคไหนบ้าง ตามมาซูมดีเทลแฟชั่นของเธอไปพร้อมกันได้เลย

Look 1 : แฟชั่นสนามบินเรียบเท่

          เรียกน้ำย่อยก่อนลัดฟ้าด้วยแอร์พอร์ตลุคเรียบ ๆ โดยสาวคิมจับเสื้อเชิ้ต Macrocannage แขนสั้นสีขาว มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาบานและรองเท้าผ้าใบ Dior Vibe สุดเท่ เพิ่มความเก๋ด้วยกระเป๋า Dior Tote ใบกำลังดี ทำให้โททัลลุคดูคูลมากขึ้น
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

Look 2 : เดินเล่นรับลมชิล ๆ ที่ปารีส

          ก่อนเดินทางไปชมแฟชั่นโชว์ คิมเบอร์ลี่ขอจัดลุคเก๋ ๆ มาเดินเล่นในย่านช้อปปิ้งสุดหรูใจกลางปารีสอย่าง Avenue Montaigne โดยเธอมาในมินิเดรสสีเหลืองสดใส พร้อมลวดลายพิมพ์โดดเด่นจากคอลเล็กชั่น Dior Spring/Summer 2022
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley, woratat

คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley, woratat

Look 3 : จัดเต็มในแฟชั่นโชว์

          ถึงเวลาสำคัญ สาวคิมปรากฏตัวในลุคสุดโก้ ผสมกลิ่นอายความเท่ โดยนำไอเทมจากคอลเล็กชั่น Fall 2022 มาผสมผสานอย่างลงตัว ทั้งเชิ้ตสีขาวและเนกไทด้านใน ใส่ทับด้วยครอปท็อปประดับงานปักทั้งตัว ปิดท้ายด้วยบอมเบอร์แจ็กเก็ตปักลายเสือและโลโก้ Christian Dior ไว้ด้านหลัง พร้อมถือกระเป๋าหนังสีขาว เพิ่มความทะมัดทะแมงด้วยรองเท้าบูตหุ้มข้อ ถือเป็นลุคที่เราไม่ค่อยได้เห็นจากเธอบ่อยนัก
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Dior

          ไม่ว่าจะลุคชิล ๆ ในวันว่างหรือลุคเท่หลายเลเยอร์แบบสายแฟชั่น สาวคิมก็เอาอยู่ ! มาเกาะติดกันว่าเธอจะมีลุคไหนมาเซอร์ไพรส์เราอีกบ้าง
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley, เฟซบุ๊ก Dior

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิมเบอร์ลี่ กับ 3 ลุคสวยเก๋ ชมแฟชั่นโชว์ Dior ใน Paris Fashion Week 2022 อัปเดตล่าสุด 3 มีนาคม 2565 เวลา 22:40:57 12,049 อ่าน
TOP