x close

เน็ตไอดอลสาววัย 18 คลั่งศัลย์ ทำมากกว่า 100 ครั้ง ในเวลา 5 ปี คนเห็นตะลึง

          เผยเรื่องราวของ เน็ตไอดอลสาวจีนวัย 18 ปี ทำศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 13 ปี ในเวลา 5 ปี ทำมาแล้วกว่า 100 ครั้ง หน้าเปลี่ยนจนคนตะลึง

          วันที่ 6 มีนาคม 2565 เว็บไซต์ ETtoday เผยเรื่องราวของเน็ตไอดอลสาวจีนวัย 18 ปี หนึ่งในคนดังบนโลกออนไลน์ เธอเป็นที่รู้จักในชื่อว่า เสี่ยว นานา หรือ โจว ชุนนา เมื่อไม่นานมานี้ เธอตกเป็นประเด็นที่พูดถึงเรื่องการศัลยกรรมชวนอึ้ง ภายหลังจากมีการเปิดเผยว่า เธอเริ่มทำศัลยกรรมตั้งแต่อายุ 13 ปี ในระยะเวลา 5 ปี เธอผ่านการศัลยกรรมเสริมความงามมาแล้วกว่า 100 ครั้ง หมดเงินไปมากถึง 4 ล้านหยวน หรือราว 20 ล้านบาท

          เสี่ยว นานา ถูกพูดถึงมากมายเกี่ยวกับการศัลยกรรมของเธอ มีการเปรียบเทียบภาพ Before & After ที่น่าตกตะลึง แต่ไม่มีใครคิดว่าเธอจะเสพติดการศัลยกรรมมากจนจำไม่ได้เช่นนี้ มีหลายครั้งที่เธอถูกชาวเน็ตวิจารณ์สารพัดเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอที่เริ่มแปลกมากขึ้น ดูน่าตกใจถึงขนาดเรียกว่า "หน้างู", "มนุษย์ต่างดาว" และ "สัตว์ประหลาดหน้าพลาสติก"

          เสี่ยว นานา เผยว่า เธอเกิดมาหน้าตาธรรมดา ไม่ได้สวยแต่กำเนิด แต่เพื่อความปรารถนาที่อยากจะเป็นตุ๊กตาบาร์บี้ตัวจริง เธอไม่ลังเลที่จะใช้เงินจำนวนมากไปทำศัลยกรรม ตั้งแต่ ตาสองชั้น มุมตา จมูก ทุบกระดูกทั้งหน้า ดูดไขมัน เสริมหน้าอก บั้นท้าย และมากมายนับไม่ถ้วน

          เสี่ยว นานา ยอมรับว่า การเสพติดศัลยกรรมส่งผลกระทบต่อชีวิตเธอบ้างเล็กน้อย เหตุเพราะทำศัลยกรรมพลาสติกมากเกินไป ทำให้ร่างกายทรุด จนเคยลาหยุดเรียนเพื่อพักร่างกายที่บ้านเป็นเวลานานถึง 3 เดือน ผลสุดท้ายเธอก็ไม่ได้เข้าสอบ ต้องหยุดเรียนและลาออกจากโรงเรียนไป แต่โชคดีที่ครอบครัวของเธอรวย พ่อแม่เข้าใจและยังสนับสนุนเงินจำนวนมากที่เธอใช้ทำศัลยกรรม

          เหตุจากการทำศัลยกรรมอย่างต่อเนื่องมาเป็นยาวนาน ทำให้ใบหน้าของเสี่ยว นานา แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง และเปลี่ยนแปลงอยู่เรื่อย ๆ เธอจึงต้องเปลี่ยนบัตรประจำตัวประชาชนบ่อยถึงปีละ 4 ครั้ง อย่างไรก็ตาม การศัลยกรรมเป็นสิ่งที่เธอชื่นชอบ และไม่คิดที่จะหยุดทำ เธออยากจะยกระดับความงามของเธอต่อไป

          เสี่ยว นานา บอกตรง ๆ ว่า "การทำศัลยกรรมเป็นเรื่องดี ตราบใดที่ฉันมีความสุข และฉันจะไม่ใส่ใจกับสิ่งที่คนอื่นพูด"

          แม้ว่าสำหรับหลาย ๆ คนจะไม่ชอบใจหรือมองว่าเธอแตกต่างจากคนปกติ แต่เสี่ยว นานา ก็มีผู้ที่ติดตามและให้ความสนใจไม่น้อย ทั้งยังมีผลงานตามสื่อต่าง ๆ เธอกลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์ที่มีแฟน ๆ ผู้ติดตามบนบัญชีเว่ยป๋อ แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียยอดฮิตของจีน มากกว่า 1 ล้านฟอลโลเว่อร์

 

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ETToday, HK10

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เน็ตไอดอลสาววัย 18 คลั่งศัลย์ ทำมากกว่า 100 ครั้ง ในเวลา 5 ปี คนเห็นตะลึง อัปเดตล่าสุด 7 มีนาคม 2565 เวลา 18:10:54 244,938 อ่าน
TOP