x close

กานต์ วิภากร ทวงความยุติธรรมให้ แตงโม นิดา ลั่นอย่าให้เรื่องเงียบ-ฟาดแซ่บถึงคุณแม๊

          กานต์ วิภากร ขอเป็นกระบอกเสียงเรื่อง แตงโม นิดา ลั่นอย่าให้เรื่องเงียบ พร้อมฟาดถึงคุณแม๊ แม่จริงใจกับลูกแม่หน่อยได้ไหมคะ
แตงโม นิดา

ภาพจาก Instagram melonp.official

          ผ่านมากว่า 1 เดือนแล้ว สำหรับข่าวการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ซึ่งเรื่องคดีนั้นยังไม่สิ้นสุด ขณะที่ชาวเน็ตก็มองว่าดูเหมือนว่าบางคนที่เคยออกมาเรียกร้องความยุติธรรมให้กับนักแสดงสาวจะเริ่มรามือกันไปทีละคนแล้ว

          รวมไปถึง กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ที่ล่าสุด (27 มีนาคม 2565) ก็ออกมาพูดถึงประเด็นนี้เช่นเดียวกัน โดยได้โพสต์เรียกร้องความยุติธรรมให้กับ แตงโม พร้อมวอนขอไม่อยากให้เรื่องนี้เงียบไป และยังได้ฝากถึงคุณแม่ของแตงโมด้วยว่า อยากให้แม่จริงใจกับลูกของแม่หน่อย

แตงโม นิดา

ภาพจาก Instagram melonp.official

          "เราไม่ได้ติดตามคดีของแตงโมมาก็นานแล้ว แต่ที่ผ่านมาเห็นว่าทุกคนร่วมใจกันช่วยทวงความยุติธรรมให้น้องเขา เราก็เลยแบบรู้สึกโอเค แล้วก็แบบดูแวบ ๆ แต่ตอนนี้เพิ่งมารู้ว่า แม่น้องและทุกคนที่ช่วยหาความจริงทวงความยุติธรรมให้น้อง เริ่มรามือกันไปทีละคนทีละคน ซึ่งอยากเป็นกระบอกเสียงเล็ก ๆ เสียงหนึ่งที่ขอให้ทุกคนช่วยน้องเขาต่อไปได้ไหมคะ

          ช่วยแตงโมต่อไปเราไม่รู้อะไรละเอียดมากมาย แต่ก็ไม่อยากให้คดีจบแบบนี้เพราะที่ผ่านมามันไม่ใช่อุบัติเหตุเราเชื่ออย่างนั้น แต่เราไม่รู้ว่าทำไมเค้าต้องไปทำร้ายถึงขั้นทำลายชีวิตของนางฟ้าคนนี้ได้ลงคอ ดูรอยยิ้มเขาสิคะสดใสน่ารัก คนอย่างนี้จะไปทำร้ายต่อสู้อะไรกับใครได้ เขาเป็นคนน่ารักและสวยงามเป็นนางฟ้าและน่าสงสารมากที่แม้ขนาดว่าแม่แท้ ๆ กลับไม่เคยเสียใจเหมือนทุกคนทั่วประเทศ

          ตั้งแต่เขาจากไปประมาณเดือนนิด ๆ ไม่เคยเห็นแววตาแห่งความเศร้าจากคุณแม่คนนี้เลยและไม่เคยคิดว่ามีแม่แบบนี้ในโลกด้วย คุณแม่คะคุณแม่เป็นคนเดียวเท่านั้นนะคะที่จะให้ความยุติธรรมกับนางฟ้าได้และนางฟ้าก็ไม่ใช่ใครอื่น เขาเกิดจากแม่นะคะจะนานเท่าไหร่ กี่สิบปีแม่ก็ต้องทวงความยุติธรรมให้เขา แม่จริงใจกับลูกแม่หน่อยได้ไหมคะ เขาน่ารักและน่าสงสาร

          การดูคลิปนี้ทุกวันแล้วก็ยิ้มหัวเราะทุกวัน ขอบคุณนางฟ้าที่ทำให้กานต์ยิ้มตลอดและมีความสุขหัวเราะกับคลิปนี้ตลอดไม่เคยเบื่อเลย ที่ออกมาพูดวันนี้ก็เพราะว่าขอให้ทุกคนอย่าติดกับพวกเขาอย่าทำให้เวลาทำให้เรื่องเงียบ แล้วน้องก็ตายฟรี เขามีสิทธิ์ที่จะได้รับความยุติธรรม !! อย่ายอมแพ้ที่จะทวงให้น้องนะคะ อย่าทิ้งนางฟ้านะคะ ขอบคุณค่ะ !! ฝากแชร์ด้วยนะคะ"

กานต์ วิภากร

กานต์ วิภากร

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กานต์ วิภากร ทวงความยุติธรรมให้ แตงโม นิดา ลั่นอย่าให้เรื่องเงียบ-ฟาดแซ่บถึงคุณแม๊ อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2565 เวลา 16:09:28 5,477 อ่าน
TOP