x close

เจ๊กานต์ เดือดจัด ! บังแจ็ค ลงรูปคู่ เตือนสิ่งนี้คือเป้าหมาย... คุณกำลังติดกับ !!

          กานต์ วิภากร โพสต์ข้อความเดือดจัด ซัดเป็นชุด หลัง บังแจ็ค ลงรูปคู่บอกพี่สาวมาเยี่ยม ชี้เบื้องหลัง สิ่งนี้คือเป้าหมายของมัน...คุณกำลังติดกับ
 
ภาพจาก Instagram wiphakorn15

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับการเคลื่อนไหวของ "บังแจ็ค" ที่ออกมาแสดงความเห็นเกี่ยวกับข่าว แตงโม นิดา และพาดพิงไปยัง หนุ่ม กรรชัย ก่อนเจออีกฝ่ายสวนกลับ ซ้ำยังโดนโยงเรื่องทำเฟซบุ๊กปลอมขู่ฆ่าพิธีกรดัง อีกทั้งยังถูก บุ๋ม ปนัดดา นำหลักฐานมาแฉวีรกรรมในอดีตอีกด้วย
 

อ่านข่าว : กรรชัย เคลื่อนไหวแล้ว หลังโดนคนขู่ฆ่า เพราะสอยบังแจ็คออกรายการสด - เมนต์แรงจนต้องร้อง อุ๊ย !
 

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          โดยล่าสุด (11 เมษายน 2565) บังแจ็ค ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่ กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ ลงในเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความว่า "พี่สาวมาเยี่ยมไม่มีอะไรมากแค่ห่วง"
 

          หลังจากนั้นไม่นาน กานต์ วิภากร ก็โพสต์ภาพถือดาบ พร้อมข้อความฟาดไม่ยั้งอย่างดุเดือด ดังนี้
 

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          "ไอ้เวรมึง ! อย่าเสือกเอากูไปปั่นกระแส คนอย่างมึงอะของปลอม กูไม่เล่นด้วยหรอกแค่อยากดังในประเทศไทย กูไม่เคยใส่ใจกับพวกมึงเลย ไร้สาระหลอกชาวบ้านเค้าไปวันวัน สิบแปดมงกุฎชัดชัด มึงเกาะไอ้**ไปคนเดียวแล้วกัน แต่ตอนนี้มันอยู่ในคุก เดี๋ยวกูจะส่งมึงไปเข้าคุกตามโปรไป ถ้ามึงมาทำให้กูเสียหายวุ่นวายกับกู
 

          โพสต์นี้ของมึง เข้ากฎหมาย นำข้อมูลเท็จขึ้นสู่ระบบคอมพิวเตอร์ พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ คุก 5 ปี คนปลอมปลอมอย่างมึง หลอกชาวบ้านเค้าได้ไปวันวัน แต่อย่าเอากูไปเป็นเครื่องมือ อย่ามายุ่งกับกู อย่ามาทะลึ่งกับกู แน่จริงพรุ่งนี้มึงมาไทยสิ พิสูจน์เลยว่ามึงคือตัวจริงของจริง กล้าเข้ามาไหมประเทศไทย เดี๋ยวกูจะเตรียมต้อนรับ ไอ้คนขี้ขลาด ไอ้คนโกง ไอ้สิบแปดมงกุฎไม่ต้องเอากูไปปั่นกระแส พวกไร้ค่าไร้ราคาสำหรับกู
 

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

          ขอเตือนทุกคนด้วยนะคะ ทั้งประชาชนและสื่อต่าง ๆ ไอ้นี่มันแค่อยากเป็นกระแสทุกกระแสที่ดังขึ้นมา มันเกาะหมดแล้วสันดานมันเหี้-มาก กานต์สงสัยมากว่า เอามันมาเล่นทำไม มันตอแหลหลอกลวง ไม่มีอะไรจริงเลย และขอบอกไม่มีอะไรที่เป็นประโยชน์เลย มีแต่เรื่องแต่งขึ้นมามีแต่น้ำแล้วก็มุกเดิม ๆ คือ มีหลักฐาน แต่ยังไม่ปล่อยเหี้-อะไรของมัน เลอะเทอะแบบนี้แหละ จริง ๆ แล้วคือไม่มีห่าอะไรเลย ไม่มีอะไรจริง ๆ หยุดได้แล้วค่ะสื่อมวลชนต่าง ๆ คุณกำลังติดกับมัน เพราะความที่มันอยากดังในกระแส คือเป้าหมายหลักของสำหรับมัน เท่านั้นจริง ๆ แล้วก็หลอกให้คนโอนเงินเพื่อซื้อข้อมูลและนั่นนี่ แค่นั่น มารสังคมชัด ๆ !!"
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เจ๊กานต์ เดือดจัด ! บังแจ็ค ลงรูปคู่ เตือนสิ่งนี้คือเป้าหมาย... คุณกำลังติดกับ !! โพสต์เมื่อ 12 เมษายน 2565 เวลา 17:06:16 8,908 อ่าน
TOP