x close

เกิดอะไรขึ้น ? ส้มเช้ง สามช่า แอดมิต รพ. ปวดสลักเพชร เผยเหตุที่มาถึงจุดนี้...

             ส้มเช้ง สามช่า ต้องแอดมิตนอนโรงพยาบาล เผยปวดขาบริเวณสลักเพชร แฟน ๆ เป็นห่วง สงสัยเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดตอบแล้ว สาเหตุเกิดจากอะไรแน่

             ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงกันไม่น้อยเลยทีเดียว เมื่อเห็นภาพของตลกสาวคนดัง ส้มเช้ง สามช่า นั่งรถเข็นอยู่ที่โรงพยาบาล และนอนอยู่บนเตียงผู้ป่วย พร้อมเผยว่า "ส้มต้องขอโทษผู้ร่วมงานทุกคนด้วยนะคะ ตอนนี้ยังต้องนอนโรงพยาบาลค่ะ คงอีก 1,2 วัน ได้กลับบ้าน ขอบคุณทุกกำลังใจของ fc สายบุญทุกท่านนะคะ"

             ทั้งนี้ได้มีแฟนคลับทักไปถามเรื่องนี้ใน IG ของ คิม ลูกสาว ส้มเช้ง สามช่า ว่า  "ขออนุญาตถามพี่คิมนะคะ ไม่ตอบไม่เป็นไรน้า พี่ส้มเป็นอย่างไรบ้างคะ เห็นไลฟ์บอกว่าปวดขาตรงสลักเพชร" ซึ่งคิมก็ตอบว่า "ตอนนี้แม่อยู่ที่โรงพยาบาลแล้วค่ะ น่าจะรอผลจากคุณหมออยู่ ตอนนี้คิมทักไปหาแม่ยังไม่ตอบเลยค่ะ น่าจะพักฟื้นอยู่ ถ้ายังไงเดี๋ยวคิมมาอัปเดตให้นะคะ"

             ก่อนที่ล่าสุด (21 เมษายน 2565) ส้มเช้ง สามช่า จะออกมาไลฟ์ถึงเรื่องนี้ โดยเล่าถึงอาการป่วยว่า คุณหมอบอกว่าสาเหตุเกิดจากกล้ามเนื้อมัดใหญ่อักเสบ เกิดจากเรานั่งรถนาน ๆ ในท่าเดียว นอนผิดท่าในท่านั้นท่าเดียวนาน ๆ ท่าที่ถูกคือนอนหงาย หรือนอนตะแคงมีหมอนข้าง แต่ตนนอนแบบยกหัวเข่ามาที่อก ตอนทำคิดว่าหายปวด แล้วทำเรื่อย ๆ จนเผลอหลับ สุดท้ายกลายเป็นหนักกว่าเดิม หลังจากนั้นเดินเท้าซ้ายแทบแตะพื้นไม่ได้ แต่ก็ไปทำงาน พอไปถึงเวิร์คพอยท์ นั่งล้อมวงกินข้าวไม่ได้เลย ปวด

            ตอนแรกเสี่ยงติดเชื้อ ตนก็ลุ้นว่าอย่าให้ถึงกับต้องผ่าตัด เลยไปทำบุญไถ่ชีวิตโคกระบือ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วเลยมาไลฟ์ ชวนแฟน ๆ ร่วมทำบุญกันด้วย นอกจากนี้ ส้มเช้ง ยังเล่าถึงสาเหตุที่ต้องมาเข้าโรงพยาบาลว่า ตนนั่งรถนาน แล้วนอนผิดท่า คือนอนยกหัวเข่าแล้วแรงกดอยู่ตรงกกขา มันคงไปกดจนเกิดความปวดระบม ด้วยความที่เรารู้เท่าไม่ถึงการณ์ เลยเอายาหม่องร้อนนวดตัวเอง แล้วกดแรงอยู่ เจ็บพอสมควร และพอรอเข้าถ่ายชิงร้อยฯ ที่นั่นมีหมอนวดเก่งมาก พี่เขาก็มานวด นวดแรงจริง ๆ ปกติพี่เขานวดสักพักเราจะดีขึ้นเวลาเราปวดเมื่อย แต่นี่คงไม่ใช่อาการปวดเมื่อย คงเป็นอาการยอก มันเลยเกิดการอักเสบ

             ตอนนี้อาการดีขึ้นเรื่อย ๆ แล้ว ได้น้ำเกลือและยาแก้อักเสบ ตอนนี้เดินได้แล้ว ตอนแรกเดินแทบไม่ได้เลย ถ้าออกจาก รพ. แล้วก็ยังต้องหัดเดินสักพัก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกิดอะไรขึ้น ? ส้มเช้ง สามช่า แอดมิต รพ. ปวดสลักเพชร เผยเหตุที่มาถึงจุดนี้... โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2565 เวลา 18:08:35 24,781 อ่าน
TOP