x close

ยิปซี เมาท์ ช่องส่งบทนางเอกมาให้ พอถึงหน้างานให้เป็นตัวรองเฉย งานนี้มีคำใบ้ !

         ยิปซี คีรติ เมาท์เรื่องพีคในกองถ่าย ช่องส่งบทนางเอกมาให้ ดีใจสุดขีดไม่ได้เล่นบทนี้มานาน พอถึงหน้างานให้เป็นตัวรองเฉย งานนี้มีคำใบ้
 

         3 สาวสุดชิค ยิปซี คีรติ, ปาย สิตางค์ และ เนะ อโณทัย มารวมตัวกันทีไรเป็นต้องมีเรื่องสนุก ๆ มาให้ติดตามกันทุกที อย่างเช่นล่าสุดในรายการ "ไหนเล่าซิ๊" ทางช่องยูทูบ ANO and Friends กับคอนเทนต์สุดแซ่บอย่างการเมาท์มอยเรื่องพีค ๆ ในกองถ่าย
 

          เริ่มกันที่สาวเนะ ซึ่งได้นำเอาเรื่องราวของเพื่อนคนหนึ่งที่มีดีกรีเป็นถึงนางเอกมาเล่าให้ฟังว่า ตอนเพื่อนเข้าวงการผู้จัดการสาวก็บอกจะปั้นให้ดิบดี โดยต้องมีการไปใช้ชีวิตอยู่ที่บ้านของผู้จัดการด้วย แต่ปรากฏว่าโดนใช้ทำงานบ้านสารพัด ถึงกับต้องนอนร้องไห้ทุกคืนเลยทีเดียว
 

         ขณะที่สาวปายก็มีเรื่องสุดพีคของตัวเองมาเล่าเหมือนกันว่า เคยมีผู้ชายคนหนึ่งติดต่อผ่านผู้จัดการบอกจะมีงานอีเวนต์วันเกิด อยากให้ปายไปร่วมงานด้วย ยินดีจ่ายไม่อั้น แต่พอถามว่ามีแขกกี่คน ชายคนนั้นกลับบอกว่ามีแค่ 2 คน คือตัวเขากับปาย ทั้งยังบอกอีกว่ายินดีให้ผู้จัดการไปนั่งรออยู่ด้านหน้าด้วย แต่ผู้จัดการก็ปฏิเสธไป เพราะปายไม่ได้รับงานแบบนี้
 

          ส่วนยิปซีก็มีประสบการณ์ที่ทำให้ช็อกเหมือนกัน คือ ตอนแรกที่เข้าไปในบริษัทหนึ่ง ยิปซีเคยได้เป็นนางเอกมาก่อน พอเล่นไปแค่เรื่องเดียวเขาก็ไม่ให้เป็นนางเอกอีกเลย มักจะได้เป็นตัวรองหรือตัวร้าย แต่ให้นักแสดงที่ไม่ได้อยู่ในช่องเข้ามาเป็นตัวเอก ซึ่งไม่ว่ายิปซีจะประสบความสำเร็จทางด้านการแสดงกี่เรื่อง ก็ไม่ได้กลับไปเป็นนางเอกอีกเลย
 

         นอกจากนี้ยังมีการพูดกันเองอีกว่า ยิปซีเป็นนางเอกไม่ได้หรอก ซึ่งคนอื่นคงมองภาพยิปซีว่าเป็นอีกแบบหนึ่งไปแล้ว ปรากฏว่ามีอยู่เรื่องหนึ่งช่องจะให้ยิปซีเป็นตัวเอก อีกทั้งพระเอกเรื่องนี้ดันเป็นคนที่ยิปซีชอบอยู่ด้วย ทำให้ยิปซีดีใจคูณสิบ
 

          พอถึงวันฟิตติ้ง ก็ได้ชุดที่ไม่ตรงกับบทบาทที่ได้รับ ยิปซีสมมติว่าอาชีพตัวละครเป็นคุณครู แต่พอได้ชุดมาดันเป็นเนตรนารีเฉย โดยทีมงานบอกว่าชุดนี้ถูกแล้ว พอไปดูที่บอร์ดนักแสดง รูปยิปซีกลับอยู่ข้างล่างและเป็นอีกบทบาทหนึ่ง กลายเป็นเพิ่งรู้หน้างานว่าถูกเปลี่ยนบท ทำให้วันนั้นงงและเสียความรู้สึกมาก หลังจบงานยิปซีเข้าไปในรถและร้องไห้หนักมาก ซึ่งคนแรกที่โทร. ไปหาคือคุณพ่อ
 

         ทั้งนี้ละครเรื่องดังกล่าวยิปซีก็ถ่ายไปจนจบและได้ออกอากาศแล้ว แถมเรตติ้งยังดีอีกด้วย
 
ขอบคุณข้อมูลจาก ANO and Friends
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ยิปซี เมาท์ ช่องส่งบทนางเอกมาให้ พอถึงหน้างานให้เป็นตัวรองเฉย งานนี้มีคำใบ้ ! อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:49:48 27,853 อ่าน
TOP