x close

นก จริยา พูดถึงมือแม่ คอยคุ้มภัยให้ลูก เจอคอมเมนต์แรงแท้ บางคนควรมีแค่พ่อ

            นก จริยา โพสต์ภาพกุมมือลูกน้อย เผยความรักของคนเป็นแม่ คอยโอบอุ้มคุ้มภัยลูกจากอันตรายทั้งปวง ดูแลลูกด้วยชีวิต ถึงกับจุกอกเจอคอมเมนต์ฟาดกลางโพสต์ บอกบางคนไม่สมควรเป็นแม่ มีแค่พ่อก็พอ แม่ญาญ่า ยังกดไลก์
นก จริยา

ภาพจาก Instagram jariya.anfone


          สังคมให้ความสนใจอย่างมาก กรณีเฟซบุ๊ก แตงโม นิดา ดาราสาวผู้ล่วงลับ มีมือดีโพสต์สร้างความเคลื่อนไหว พร้อมสร้างเพจเพื่อนำภาพและคลิปต่าง ๆ จากโทรศัพท์มือถือของแตงโมออกมาเผยแพร่ และพยายามติดต่อไปยังเพื่อน ๆ ของแตงโม ทำให้เกิดความสงสัยว่าใครเป็นคนโพสต์ มือถือของแตงโมอยู่ที่ไหน

          กระทั่ง ทนายเดชา ทนายของคุณแม่แตงโม แถลงข่าวว่า คุณแม่เป็นคนส่งมือถือไปให้ บังแจ็ค ที่สหรัฐอเมริกา เพราะหลงเชื่ออีกฝ่ายอ้างว่าจะกู้หาหลักฐานการฆาตกรรม จนเกิดการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในหลายแง่มุม  

อ่านข่าว : เฉลยแล้ว ! มือถือแตงโม อยู่ที่บังแจ็ค คุณแม๊ส่งให้เอง ค่าส่ง 2 พัน หลงเชื่อกู้ภาพได้

          ล่าสุด (26 พฤษภาคม 2565) นก จริยา แอนโฟเน ดาราและผู้จัดละครมากฝีมือ กับบทบาทในชีวิตจริงเป็นภรรยาแสนดีของ จอนนี่ แอนโฟเน และเป็นคนแม่ลูกสาม โพสต์ภาพสัมผัสของแม่และมือน้อย ๆ ของทารกแรกเกิด เป็นภาพที่ให้ความรู้สึกและความหมายลึกซึ้งมากมาย

นก จริยา

ภาพจาก Instagram jariya.anfone


          โดยระบุแคปชั่นว่า "มือที่โอบอุ้มคุ้มภัย ปกป้องดูแลลูกให้ปราศจากภัยใด ๆ ทั้งหลายด้วยหัวใจและชีวิต นี่แหละคือ มือแม่"

นก จริยา

ภาพจาก Instagram jariya.anfone

          ทั้งนี้ มีคนบันเทิงหลายคนเข้ามาถูกใจโพสต์ดังกล่าว รวมถึง แม่ปลา คุณแม่ของนางเอกสาวซุปตาร์ ญาญ่า อุรัสยา ก็กดหัวใจให้กับโพสต์ที่สื่อถึงความรักของแม่เช่นกัน

          ขณะที่หลายคนเข้ามาคอมเมนต์ลักษณะที่ว่า คนบางคนก็ไม่สมควรจะเป็นแม่ ขอแค่มือของพ่อก็ถือว่าโชคดีที่สุดแล้ว นก จริยา ตอบกลับคอมเมนต์เหล่านั้นด้วยข้อความที่ว่า จุกอกค่ะ, รักของแม่เนอะ.. เศร้าใจจังค่ะ และ สงสารเหลือเกิน เป็นต้น อย่างไรก็ตาม ภาพที่โพสต์เป็นโทนสีขาว-ดำ คล้ายเจ้าตัวกำลังไว้อาลัยและสื่อถึงอะไรหรือไม่

นก จริยา

นก จริยา

 

ภาพจาก Instagram jariya.anfone   

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นก จริยา พูดถึงมือแม่ คอยคุ้มภัยให้ลูก เจอคอมเมนต์แรงแท้ บางคนควรมีแค่พ่อ อัปเดตล่าสุด 26 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:24:33 19,315 อ่าน
TOP