x close

ดิว อริสรา เปิดกรุ Chanel Runway สุดปัง แค่คอลเล็กชั่นเดียว ราคาเกินล้าน !!

          ดิว อริสรา เปิดกรุของแบรนด์เนม Chanel Runway แบบสุดปัง แค่คอลเล็กชั่นเดียว แต่ฟาดแทบทุกอย่าง ราคาเกินล้าน แถมของแรร์ทั้งนั้น
 
          เป็นดาราสาวที่ชีวิตดี๊ดีจนหลายคนอดอิจฉาไม่ได้ สำหรับว่าที่คุณแม่สุดแซ่บ ดิว อริสรา ที่ก็มีแฟนคลับที่คอยติดตามไลฟ์สไตล์สุดชิค และชีวิตแบบสวยและรวยมากของเจ้าตัวอยู่ไม่น้อย โดยสาวดิวก็ได้อัปเดตเรื่องราวของตัวเองผ่านช่องยูทูบ และมีการทำคอนเทนต์ตามใจคอมเมนต์ของแฟน ๆ ด้วย อย่างล่าสุดก็ทำคลิปเปิดกรุของแบรนด์เนมตามคำขอ

          แต่เพราะว่าของที่มีค่อนข้างเยอะมาก ถ้าจะเปิดขนาดนั้นพูดตรง ๆ ว่าเหนื่อย เพราะต้องขน ต้องจัด ดิว อริสรา เลยขอมาเปิดกรุของแบรนด์ Chanel แต่เป็นคอลเล็กชั่นเดียว คือ Spring Ready-to-Wear 2022 ซึ่งเป็นฮอตและแรร์ไอเทมของคอลเล็กชั่นนี้ มีสารพัดอย่าง เรียกว่าฟาดทุกอย่าง ไม่ว่าจะกระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ กับเสื้อผ้านิดหน่อย ไม่กล้าซื้อเยอะเพราะตอนนี้ท้อง ใส่ไม่ได้

          ส่วนตัวดิวเป็นคนซื้อทุกคอลเล็กชั่นอยู่แล้ว แต่คราวนี้ไม่ได้พาไปซื้อในช็อปเหมือนที่ผ่านมา เพราะบางชิ้นก็ไม่ได้มาจากในไทย เป็นของที่หายากมาก ราคาอัปขึ้น 100-150% เลย เป็นของที่ซื้อไว้ใช้ และน่าภูมิใจอยู่ ทุกคนอยากได้ แต่ช็อปไทยก็เข้าไม่เยอะ ราคาก็นับว่าเจ็บอยู่ คอลเล็กชั่นนี้น่าจะเกินล้าน บางชิ้นก็ให้ฮันเตอร์ช่วยหา ราคาบวกเพิ่มไปอีก แต่ไม่เยอะมากเพราะค่อนข้างสนิทกัน ซื้อของจนปิดบิลที 7 หลัก
 

          โดยสาวดิวได้เล่าถึงของแต่ละชิ้นที่ตัดสินใจเลือกซื้อมา ซึ่งก็จะเป็นของที่อยู่ในรันเวย์ อย่างกระเป๋ารูปหัวใจ ดิวก็มีถึง 4 สี และเป็นสีที่นับเป็นแรร์ไอเทม คือทุกคนอยากได้ เมื่อถูกถามว่ากระเป๋าไซส์มินิใส่อะไรได้ ดิวก็บอกว่าใส่บัตรเครดิต ใส่ลิปสติกได้
 

         ในส่วนของเสื้อผ้า ก็มีที่ทั้งหลักหลายหมื่น จนถึงหลักหลายแสนบาท ซึ่งแต่ละตัวก็คิดไว้แล้วว่าจะใส่ตอนไหนได้ แต่มีตัวที่ราคาหลักแสน แต่ไม่ได้อยากได้เอง ผู้จัดการยุว่าสวย ก็เลยซื้อ นอกจากนี้ก็มีเครื่องประดับต่าง ๆ จาก Chanel มีติดบางชิ้นโชว์ และมีการแซวตัวเองว่าชอบ ดูสก๊อยดี เป็นสก๊อยลักชูรี่ และมีรองเท้าแตะ เมื่อก่อนมีไม่ค่อยเยอะ แต่สามีบอกว่าท้องอยู่ เลยซื้อเยอะขึ้น แต่ละคู่ก็สวยงาม น่ารัก และหายากด้วย
 

         ตามไปดูคอลเล็กชั่น Chanel ชุดนี้ของ ดิว อริสรา และส่องราคาของแต่ละชิ้นแบบเต็ม ๆ ได้ทางช่อง Due Arisara นะคะ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดิว อริสรา เปิดกรุ Chanel Runway สุดปัง แค่คอลเล็กชั่นเดียว ราคาเกินล้าน !! อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2565 เวลา 15:32:56 14,604 อ่าน
TOP