x close

นักแสดงสาวโชว์ อาบน้ำท่ายาก เซ็กซี่อย่างเดียวไม่ได้ คนเห็นตาค้าง..หวาดเสียว

           นักแสดงสาวไต้หวัน อวดภาพอาบน้ำท่ายาก ท่านี้จะเซ็กซี่อย่างเดียวไม่ได้ คนเห็นตะลึงตาค้าง หวาดเสียวไม่น้อย เพราะท่านี้อันตรายใช่เล่น

           เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2565 เว็บไซต์แอปเปิลเดลี่ เผยว่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ หลิน เว่ยจุน หรือ เพนนี หลิน นักแสดงชาวไต้หวัน ได้สร้างความฮือฮาบนโซเชียลมีเดีย ภายหลังจากเธอออกมาโพสต์ภาพผ่านทางเฟซบุ๊กของเธอ ที่มีผู้ติดตามราว 2.1 แสนฟอลโลเว่อร์ เป็นของเธอก่อนที่จะลงอาบน้ำในอ่าง แต่ท่าอาบน้ำของเธอนั้นแสนจะไม่ธรรมดา จนผู้คนพากันตกตะลึงไปตาม ๆ กัน

           โดยเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันโยคะสากล หลิน นักแสดงสาวผู้ชื่นชอบการออกกำลังกายโยคะ ก็ไม่พลาดที่จะมีส่วนร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสนี้ เธอได้โพสต์ภาพของเธอ พร้อมกับแคปชั่นระบุว่า "วอร์มร่างกายก่อนอาบน้ำ" พร้อมทั้งเตือนว่าเป็นพฤติกรรมอันตรายห้ามเลียนแบบ ขณะที่ตัวเธอนั้นผ่านการฝึกฝนมาแล้ว

           ภาพของหลินแสดงให้เห็นกล้ามเนื้อร่างกายของเธอที่แข็งแรงมาก สามารถขึ้นไปโพสท่าอยู่บนอ่างอาบน้ำได้โดยแขนและขาเพียงข้างเดียว ภาพของเธอได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก มีผู้เข้าไปกดถูกใจเกือบ 3 หมื่นครั้ง รวมทั้งเพื่อน ๆ ศิลปิน และแฟน ๆ ผู้ติดตามตาม ต่างพากันเข้าไปคอมเมนต์กล่าวชื่นชม "หุ่นของเธอเกินไปจริง ๆ แข็งแกร่งสุด ๆ มืออาชีพมาก"

          อย่างไรก็ตาม ในขณะเดียวกันก็มีบางส่วนที่แสดงความเป็นกังวลว่าจะเกิดอันตรายขึ้นได้ เข้าไปเตือนกลัวว่า มือจะลื่นทำให้เธอได้รับบาดเจ็บ ซึ่งภายหลัง หลินได้เข้าไปตอบรับและความขอบคุณความเป็นห่วง โดยยืนยันว่า เธอระมัดระวังอย่างดี เธอไม่อยากเจ็บตัวแน่นอน เพราะฉะนั้นเธอจึงต้องมั่นใจว่าห้องน้ำแห้งมาก เพื่อที่จะได้ไม่เกิดข้อผิดพลาดขึ้นได้

ติดตามอ่าน ข่าวต่างประเทศ ที่น่าสนใจได้ที่นี่

ขอบคุณข้อมูลจาก Apple Daily
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นักแสดงสาวโชว์ อาบน้ำท่ายาก เซ็กซี่อย่างเดียวไม่ได้ คนเห็นตาค้าง..หวาดเสียว อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2565 เวลา 14:17:22 16,001 อ่าน
TOP