x close

นาที บอล - โชค ขึ้นเวทีคู่ หลังฟาดกันในโหนกระแส ชัด ๆ มองหน้ากันติดไหม ?!

          เปิดบรรยากาศ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ ชูมือเคลียร์ใจก่อนขึ้นโชว์ หลังออกรายการโหนกระแส พร้อมเผยบรรยากาศคอนเสิร์ตเป็นอย่างไร มองหน้ากันได้ไหมหลังฟาดกันดุเดือด
บอล เชิญยิ้ม โชค รถแห่

ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้


           กลายเป็นประเด็นร้อนสำหรับดราม่าระหว่าง บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ หลังโชคประกาศจะไม่ขึ้นโชว์คอนเสิร์ตที่มีคิวคู่กับบอล ก่อนที่ทุกฝ่ายจะได้เคลียร์ใจกันในรายการ โหนกระแส เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2565 โดยบทสรุปคือการไกล่เกลี่ยให้โชคขึ้นโชว์คู่กับบอลในงานที่เคยตกลงรับไว้ให้ครบ โดยให้เริ่มกลับมาขึ้นโชว์ด้วยกันในวันดังกล่าวเลยที่ จ.นครศรีธรรมราช 

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 3 สิงหาคม 2565 โชค และนัส ภรรยา โพสต์หลังจบรายการโหนกระแส ระบุว่า เราสองคนได้กลับมาคิดทบทวนถึงความผิดพลาดที่ทำลงไป และเสียใจจริง ๆ โดยเฉพาะนัสที่ควบคุมอารมณ์ไม่อยู่เลย และไปฉีกหน้าพี่บอล และทำให้พี่บอลเสียใจ ทั้ง ๆ ที่พี่บอลก็ช่วยสนับสนุนกันมาตลอด 

          ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ พวกเราจะเข้าไปขอโทษพี่ที่ผิดสคริปต์ เรื่องราวคงไม่บานปลายแบบนี้ พวกเราจะเก็บเรื่องราวที่เกิดในรอบนี้เป็นคติสอนใจ และไม่ผิดพลาดแบบนี้อีก ส่วนงานคู่ที่รับไว้ จะกลับไปเล่นให้ครบตามสัญญา ขอโทษพี่ดอน เจ้าภาพทุกท่าน แฟนคลับทุกคนด้วยนะครับ 

เมียโชค รถแห่

โชค รถแห่


          ต่อมา โชค โพสต์เฟซบุ๊ก เป็นภาพที่ตัวเองมาถึงสนามบิน พร้อมระบุข้อความว่า ถึงแล้วนะครับ จังหวัดนครศรีธรรมราช คืนนี้พบกันคอนเสิร์ตกับพี่บอล เชิญยิ้ม และ โชค โชคมงคล

โชค รถแห่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โชค รถแห่


          ก่อนหน้านี้ บอล เชิญยิ้ม ก็ได้โพสต์เตรียมตัวเดินทางไปแสดงคอนเสิร์ตที่ จ.นครศรีธรรมราช เช่นกัน โดยระบุข้อความว่า "นครศรีธรรมราช งานศาลหลักเมืองเจอกันครับ ขอบคุณการเดินทางในครั้งนี้ พี่หนุ่มกรรชัย JOKER FAMILY มาแล้วจ้า แม่จ๋า"

บอล เชิญยิ้ม


          ก่อนขึ้นคอนเสิร์ต ทาง บอล และ โชค ได้เปิดใจกับสื่ออีกครั้ง โดยทั้งคู่ได้ชูมือร่วมกันก่อนขึ้นเวที และยืนยันว่าได้เคลียร์ใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะกลับมาทำงานร่วมกันเหมือนเดิมทั้ง 50 คิว 

บอล เชิญยิ้ม โชค รถแห่

ภาพจากเรื่องเล่าเช้านี้


          ขณะเดียวกันมีการเผยบรรยากาศที่ บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ ได้ขึ้นเวทีร้องเพลงที่งานหลักเมือง จ.นครศรีธรรมราช พบว่าการแสดงเป็นไปอย่างสนุกสนาน แฟน ๆ ต่างมาเข้าชมอย่างคึกคัก ไฮไลต์อยู่ช่วงที่ทั้งคู่ขึ้นร่วมร้องเพลงเดียวกันอีกครั้ง นอกจากนี้ยังช่วยกันปล่อยมุก เอนเตอร์เทนคนดูอย่างลื่นไหล โดยไม่มีความตึงเครียดบนเวทีแต่อย่างใด เป็นภาพที่หลายคนต่างชื่นชมในความเป็นมืออาชีพของทั้งคู่อย่างแท้จริง


          หลังจบคอนเสิร์ต บอล และโชค ได้โพสต์ภาพที่ทั้งคู่และทีมงานร่วมกันถ่ายภาพบนเวที โดยบอลระบุว่า "ขอบคุณพี่น้องทุกท่านชาวนครศรีธรรมราช ชื่นใจมากครับ ขอบคุณทุกกำลังใจ ที่มอบให้พวกเราครับ ผมกับโชค บ๊อบบี้ 3.50 พร้อมวง JOKER FAMILY ขอบคุณพี่บี บ่อล้อ ที่นำพาเรามาพบทุกท่านครับ แล้วเจอกันใหม่ครับ" ส่วนโชค ระบุว่า "ขอบคุณพี่น้องจังหวัดนครศรีธรรมราชที่มาสนุกด้วยกันกับ พี่บอล เชิญยิ้ม และ โชคโชคมงคล ขอบคุณทุกกำลังใจครับ"

บอล เชิญยิ้ม โชค รถแห่

ภาพจาก เฟซบุ๊ก โชค รถแห่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นาที บอล - โชค ขึ้นเวทีคู่ หลังฟาดกันในโหนกระแส ชัด ๆ มองหน้ากันติดไหม ?! อัปเดตล่าสุด 4 สิงหาคม 2565 เวลา 10:00:41 131,623 อ่าน
TOP