x close

กานต์ โพสต์เศร้าไม่ว่าตื่นหรือฝันเห็นแต่หน้าลูก น้อยใจ 10 เดือนแล้วแม้แต่พ่อยังไม่ได้เจอ

         กานต์ วิภากร โพสต์เศร้าไม่ว่าจะตื่นหรือฝันก็เห็นแต่หน้าลูก น้อยใจ 10 เดือนไม่มาเยี่ยม แม้แต่ เสก โลโซ ผู้เป็นพ่อยังไม่ได้เจอหน้าลูกเลย ย้ำไม่ว่าจะยังไงแม่ก็ยังรักลูกอย่างบริสุทธิ์ใจ
กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

           เรียกว่ามหากาพย์ดราม่าเรื่องครอบครัวยังไม่จบง่าย ๆ สำหรับครอบครัวร็อกเกอร์ระดับตำนาน เสก โลโซ ที่ลูกทั้ง 2 คนอย่าง เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ได้เก็บกระเป๋าออกจากบ้านไปอยู่ที่อื่น หลังมีปัญหากับ กานต์ วิภากร ผู้เป็นแม่ ก่อนเวลาล่วงเลยไปจนกระทั่ง กานต์ ทนไม่ไหวออกมาตั้งโต๊ะแถลงข่าวทั้งน้ำตา พร้อมกับยกมือไหว้ลูก ขอร้องอยากให้กลับบ้าน เพราะคิดถึงอยากเจอหน้า ยอมรับแม่ผิดเองทำรุนแรงกับลูก ถ้ามาขอขมาก็พร้อมให้อภัยและจะถอนคดี นั้น

           อ่านข่าว : กานต์ ยกมือไหว้ลูก ร่ำไห้แม่ผิดเอง อยากปกป้องจากคนไม่ดี เป่าหูจนไม่กลับบ้าน

กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก วันบันเทิง

        ล่าสุด (1 ตุลาคม 2565) กานต์ ได้โพสต์ข้อความเศร้าร่ายยาว เผยว่าไม่ว่าจะตื่นหรือฝัน แม่ก็ยังเห็นแต่หน้าลูก ๆ พร้อมร่ายยาวความฝันสุดห่วงหา ระบุว่า วันที่แม่ไปหาหมอแม่ก็เล่าอาการให้หมอฟังแล้วก็ร้องไห้ไปด้วย แม่บอกหมอว่านอน 3 ตื่นคือ ภายใน 2 วันนอนไปทั้งหมดรวมไม่ทำอะไร คือแค่นอนกับกิน นอน 3 รอบแล้วก็ลุกขึ้นมากินแล้วก็นอน

        แม่ฝันเห็นเสือกับกวางเป็นเรื่องราวติดต่อกัน 3 ตอนเลย หมอบอกว่าไม่ค่อยได้เจอแบบนี้ แต่จริง ๆ แล้ววันก่อนนอนหลับตื่นขึ้นมาเล่าให้พ่อฟังแล้วบอกให้พ่อจำไว้ให้ด้วย แล้วแม่ก็นอนหลับต่อก็ฝันเห็นเสืออีก เราไปห้างสรรพสินค้าใหญ่โตที่ไหนสักที่ เสือเดินตกขั้นบันไดสูงมาก แล้วแม่อยากจะกระโดดลงไปเพื่อจะได้ปกป้องหรือปลอบเสือให้เร็วกว่าการเดินลงไปแบบนี้ แม่ก็วิ่งลงไปเสือรอแม่ประมาณ 3 วินาที นอนแล้วก็ร้องไห้ ตากับคิ้วและหน้าแดงนิดหน่อย แล้วแม่ก็ไปกอดไว้

        ไม่ว่าจะหลับหรือตื่นแม่ก็เห็นแต่เสือจริง ๆ ไม่ว่าจะยังไง ขอให้รู้ไว้แม่รักลูกอย่างบริสุทธิ์ใจ ความฝันของแม่ในยามแก่เฒ่า แม่คุยกับพ่อว่าเราจะเป็นปู่ย่าตายายที่มีหลาน ๆ มาวิ่งห้อมล้อมเต็มไปหมด ลูกเราจะไม่มาดูเยี่ยมเราทุกเสาร์-อาทิตย์ เราเป็นปู่ย่าตายายที่ใจดี แต่นี่จะ 10 เดือนแล้วนะแม้แต่พ่อก็ยังไม่ได้เจอ !!

        งานนี้ทำเอาแฟน ๆ เป็นห่วงความรู้สึกของ กานต์ เขาใจหัวอกคนเป็นแม่ พร้อมให้กำลังใจกันจำนวนมาก 

กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก วันบันเทิง

กานต์ วิภากร, เสือ เสฏกานต์

ภาพจาก Instagram wiphakorn15

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กานต์ โพสต์เศร้าไม่ว่าตื่นหรือฝันเห็นแต่หน้าลูก น้อยใจ 10 เดือนแล้วแม้แต่พ่อยังไม่ได้เจอ อัปเดตล่าสุด 7 ตุลาคม 2565 เวลา 11:00:39 23,950 อ่าน
TOP