x close

ปราง กัญญ์ณรัณ ชี้รักอย่างเดียวไม่พอ-รับเซ้นส์แรง ลั่นหนูมีแฟนคนเดียว เล่าหมดก็รู้สิแม่ !!

          ปราง กัญญ์ณรัณ ถอดบทเรียนจากรักที่ผ่านมา รักอย่างเดียวไม่ทำให้ชีวิตคู่ไปรอด ลั่นเป็นคนเซ้นส์แรง ก่อนโวย หนูมีแฟนคนเดียวเล่าหมดก็รู้สิแม่ !!

          เป็นสาวโสดเนื้อหอมที่หลายคนต่างจับตามอง สำหรับนางเอกสาว ปราง กัญญ์ณรัณ หลังเลิกรากับอดีตแฟนแรปเปอร์ดังที่คบหากันมากว่า 10 ปี แถมยังเตรียมจะเข้าพิธีแต่งงานกันแล้ว แต่ความรักก็ต้องจบลงไปเหลือเพียงความเป็นเพื่อนกันเท่านั้น

          ล่าสุด (24 ตุลาคม 2565) สาวปราง ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงมุมมองเรื่องความรักครั้งต่อไปและครั้งที่ผ่านมา ผ่านรายการ เจ๊คิ้มกินรอบวง แบบหมดเปลือก โดยเจ้าตัวเผยว่า ถ้าให้นิยามทั้งข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ข้อดีคือเราเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีมาก ต่อให้มีคนไม่ดีกับเรายังไง ก็จะพยายามหาข้อดีของเขาอยู่เสมอ ถามว่ามีขี้หึงบ้างไหม คือไม่ขี้หึงเลย กล้าพูดเลยไม่ขี้หึงเลยแม้แต่นิดเดียว

          ในช่วงเวลาที่มีความสัมพันธ์ ถ้าเกิดอะไรขึ้นก็ปล่อยไป เมื่อไหร่ที่เราอยู่ในความสัมพันธ์ที่เรารู้สึกไม่มั่นใจ ไม่สามารถเชื่อใจเขาได้อีกแล้ว ไม่สามารถทำตัวเป็นคนไม่ขี้หึงต่อไปได้ หมายถึงมันมีเรื่องให้ไม่ไว้ใจแล้ว กลับไปไว้ใจไม่ได้แล้ว

          และเมื่อถามว่าเป็นคนเซ้นส์ดีไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า เซ้นส์ดีค่ะ บางทีมันขึ้นอยู่กับคนแต่ละคนที่เรารู้จัก พอเรารู้จักเขามาก ๆ เราจะรู้ว่าอะไรมันผิดปกติ มันจะมีท่าทางหรืออะไรก็แล้วแต่ แต่เมื่อให้ยกตัวอย่างเคสไหนบ้างที่ตลก ซึ่งพอสาวปรางเล่าจบก็ถึงกับร้องลั่นว่า ตายแล้ว ! ทั้งชีวิตหนูมีแฟนคนเดียวนะแม่ ! ให้เล่าแบบนี้เขารู้กันหมดแล้ว

          สำหรับบทเรียนจากความรักที่ผ่านมาคืออะไร สาวปราง ก็เผยว่า ชีวิตคู่ความรักอย่างเดียวไม่สามารถทำให้ชีวิตคู่ประสบความสำเร็จได้ ต้องมีความเข้าใจในตัวตนของแต่ละคน เราเป็นคนชอบให้โอกาสคนเสมอ เราจะรู้ว่าสิ่งไหนที่ควรจะรอให้เขาเปลี่ยน และสิ่งไหนที่เราควรไม่ต้องรอ

          ส่วนหลังจากนี้ถ้าจะเปิดใจให้ใครสักคน มีแฟนอีกครั้ง ต้องเป็นคนในวงการหรือนอกวงการ สาวปราง เผยว่า ไม่ได้ซีเรียสว่าจะเป็นใคร สุดท้ายต้องเป็นคนที่เข้าใจกันได้จริง ๆ ให้เกียรติกันจริง ๆ ปรางอยู่ในจุดที่ไม่อยากให้ใครมาเปลี่ยนอะไรเพื่อเรา และเราก็ไม่อยากเปลี่ยนเพื่อเขา

          ถ้าเขาเป็นคนติดเพื่อนมาก ปราง ลั่นเลย งั้นก็อยู่กับเพื่อนไปเลย ก็อยู่กับเกมไปเลย ทำไมใส่อินเนอร์แรงอะแม่ !! ถามว่าอันไหนที่เป็นข้อห้าม ผู้ชายแบบนี้อย่ามาจีบปราง เจ้าตัวก็ลั่นเลยว่า เจ้าชู้ แต่ถ้าผู้ชายส่วนใหญ่เจ้าชู้ งั้นอยู่คนเดียวก็ได้ และสาวปราง เผยว่าเรื่องราวความรักที่ผ่านมาจะตัดสินใจทุกอย่างด้วยตัวเอง ความรักเป็นเรื่องของคนสองคน มั่นใจในความคิดในแบบของเรา ไม่โทษใคร เราทำดีที่สุดแล้ว

          เมื่อถามว่าภาพความรักในอนาคตจะเป็นยังไง เจ้าตัวก็เผยว่า เป็นความรักที่เรียบง่าย อยู่ด้วยกันแล้วเข้าใจ ให้เกียรติกัน สนับสนุนกัน เราอยากเจอคนที่อยู่กับเราไปตลอดชีวิตที่เข้าใจเราจริง ๆ รักเรา เป็นได้ทั้งเพื่อน ทั้งแฟน

          คนที่เป็นพ่อของลูกต้องทรงไหน สาวปราง ตอบว่า อยากได้คนที่มองโลกในแง่ดีเหมือนเรา คนที่เข้าใจโลกสำคัญมาก เป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กับเรา และสอนลูกเราได้ด้วย ถามว่าถ้าเจอคนแบบนี้จะเปิดใจไหมเจ้าตัวก็ตอบด้วยรอยยิ้มว่า เปิดค่ะ (คิ้มประกาศทันทีพรุ่งนี้ปรางเปิดแล้วนะ ไดเรกต์เมสเสจเข้ามาเลย) ที่พูดไปก็ยากอยู่

          ส่วนคนที่เราเลิกไป เป็นเพื่อนกันได้ไหม เป็นเพื่อนกัน แต่ยังไม่ได้เจอหน้ากันเลย ส่วนใหญ่จะเป็นคุยกัน ให้คำปรึกษา คุยเรื่องชีวิต สมมติถ้าวันหนึ่งเจอเขามีผู้หญิงคนใหม่แล้ว ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจะรู้สึกอะไรไหม แต่ที่มั่นใจคือเราโอเคในส่วนของเราแล้ว แต่เรื่องความรู้สึกไม่แน่ใจว่ามันจะมีความรู้สึกแปลก ๆ อะไรออกมาจากใจหรือเปล่า แต่ถ้าถามตอนนี้ ก็ไม่ได้คิดอะไร ปรางโอเค

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปราง กัญญ์ณรัณ ชี้รักอย่างเดียวไม่พอ-รับเซ้นส์แรง ลั่นหนูมีแฟนคนเดียว เล่าหมดก็รู้สิแม่ !! อัปเดตล่าสุด 26 ตุลาคม 2565 เวลา 18:20:45 18,042 อ่าน
TOP