x close

ใครเอ่ย ? ดาราสาวมั่น อวดแรงสนิทพระเอกวาย มโนไกลว่าเป็นแฟน แต่สุดท้ายหน้าแหก !

            ใครเอ่ย...ดาราสาวมั่นมโนเก่ง คุยโวสนิทพระเอกซีรีส์วาย คิดเองเออเองว่าเป็นแฟน แต่สุดท้ายหน้าแหกฝ่ายชายรีบบอกปัด ลั่นมีคนคุยอยู่แล้ว
ซุบซิบดารา

             มีเรื่องราวให้ขาเมาท์ได้เผือกตามกันอีกแล้ว เมื่อล่าสุด (10 ธันวาคม 2565) มาดามกุ๊งกิ๊ง ออกมาเมาท์ข่าวแซ่บ ๆ ของดาราสาวมั่นที่คิดเองเออเองว่าสนิทกับดาราชายคนหนึ่งที่เป็นพระเอกซีรีส์วาย แถมยังบอกว่าเป็นแฟนกับอีกฝ่ายด้วย แต่สุดท้ายดันหน้าแหกหมอไม่รับเย็บ

             โดยข่าวระบุว่า "ดาราสาวสวยคนหนึ่ง จริง ๆ จะบอกว่าดังก็พูดไม่เต็มปากเพราะมีกระแสเป็นวูบ ๆ จริง ๆ ชีปังมากนะกับงานที่แสดงกับพระเอกคนหนึ่ง กระแสดีเลยล่ะ ชีเก่งอยู่ในเรื่องการแสดง แต่ดันเป็นสาวที่มั่นไปหน่อย หลายคนคงไม่รู้ถ้าไม่ได้สนิทชิดเชื้อกับชีมาก

             ทีนี้ความแสดงเก่งของชี มันไม่ใช่ประเด็น หน้าตาชีก็ไม่ใช่ประเด็น เพราะประเด็นสัปดาห์เรื่องนี้มันคือ การมโน เองเออเองของชีอะ ที่ฟากพระเอกหนุ่มเขาบอกว่าไม่ไหวอะ เซ็งมาก จนแหล่งข่าวของเดี๊ยนอย่างพี่ช่างแต่งหน้าเลยมาเมาท์ให้ฟัง พี่แหล่งข่าวของเดี๊ยนเขาบอกด้วยนะว่าแต่งหน้าพระเอกหนุ่มแล้ว อีกพักต้องไปแต่งชี เพราะชีคาดหวังการหาข้อมูลของฮีพระเอกจากพี่ช่างแต่งหน้าเช่นกัน งงไหม ถ้างงตามมาช้า ๆ

             เริ่มแรกคือพี่ช่างแต่งหน้าเป็นช่างที่รู้กันว่าประจำช่องและค่ายนี้ แต่งบ่อยมาก นักแสดงในค่ายรู้จักทุกคน แล้วพี่เขาก็สนิทกับเดี๊ยนประมาณหนึ่ง แหล่งข่าวของเดี๊ยนเลยเมาท์ว่าชีดาราสาวอะแต่งหน้ากับพี่เขาแล้วก็ระบายตอนแต่งให้ฟังในทำนองว่า พี่เขาเป็นไงบ้าง เคยเล่าเรื่องสาวคนไหนให้ฟังไหม แหล่งข่าวเดี๊ยนก็สอบถามตรง ๆ นี่แหละว่าอยากรู้ทำไม ชีดาราสาวก็บอกว่ากิ๊กกั๊กกันและกำลังเป็นแฟนกัน ซึ่งแหล่งข่าวเดี๊ยนงงมากเพราะเหมือนได้ยินว่าฮีมีแฟนแล้วและอาจจะมีคนอื่นเข้ามาอีก ซึ่งไม่ใช่ชีแน่นอนที่เป็นแฟนฮี

             แต่แหล่งข่าวเดี๊ยนก็ปล่อยไป แล้วรอฟังชีเล่า ชีก็สาธยายให้ฟังว่าเจอกันที่ช่อง และเหมือนชอบกันก็แลกเบอร์และไลน์กัน คุยกันมาร่วมปีกว่าแล้ว ก็แฮปปี้ดีนะ ส่วนใหญ่เจอที่ช่อง จนฮีดาราหนุ่มมีงานเยอะขึ้นและก็ฮอตตามลำดับเพราะเล่นซีรีส์โทนวาย ชีเลยหวงนิดหน่อย แหล่งข่าวเดี๊ยนก็ปากคันเลยถามกลับไปว่า เป็นแฟนกันแล้วเหรอ ชีดาราสาวก็ตอบว่าเรื่องแบบนี้ไม่ต้องบอกนะ มองตาก็รู้ใจ พร้อมคอนเฟิร์มหนักมากว่าฮีดาราหนุ่มชอบชีมาก หลงมาก อะไรก็โอเค ๆ สู้ ๆ ตลอด

             จนวันหนึ่งแหล่งข่าวเดี๊ยนไปแต่งหน้าฮีดาราหนุ่มหรือพระเอกหนุ่มคนนี้เข้าและสอบถามแบบอ้อม ๆ ว่าคบกันเหรอ ฮีดาราหนุ่มปฏิเสธโดยไวและบอกว่าไม่จริงเลย มั่วแล้ว ผมมีคนคุยเป็นคนอื่นนะ ไม่ใช่ชีดาราสาว แหล่งข่าวเดี๊ยนก็บอกว่างงและทำไมชีดาราสาวพูดแบบนั้น ฝ่ายฮีก็บอกว่าชีชอบมโนเอง เลยเลิกคุยแล้ว และไม่ได้จีบนะ เห็นเล่นละครช่องเดียวกันเลยทักทายไป ไม่ได้คิดอะไรเลยตั้งแต่แรก ตอนหลังถามเยอะ ๆ เหมือนเจ้าชีวิตเลยบอกว่าโอเค ๆ ทำงานอะไรก็ขอให้ปังสู้ ๆ ไป

             ทีนี้เลยถึงบางอ้อว่าชีดาราหนุ่มไม่ได้คิดอะไรตั้งแต่แรก แต่ชีดาราสาวเองต่างหากที่คิดไกล คิดยาว คิดเองเออเองว่าเขาชอบ ทั้ง ๆ ที่เขามองแค่เพื่อน น่าสงสารชีนะ ไม่รู้ตัว แถมเขายังรำคาญอีก เอาเป็นว่าเคลียร์สมองหน่อยลูก อย่าให้ผู้ชายตอบออกสื่อว่าไม่จริง ถ้ามีคนไปจ่อไมค์ถามแล้วถูกตอบแบบนี้ จะหน้าแหกเอา อายเขาแย่ หุหุ"

             งานนี้เล่นเอาขาเมาท์คอมเมนต์กันสนั่น สืบกันให้ควั่กว่าเป็นใคร ส่วนข่าววนี้จะใช่คนที่หลายคนคิดไหมก็คงต้องสืบกันต่อแล้วล่ะค่ะ


 
ขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ใครเอ่ย ? ดาราสาวมั่น อวดแรงสนิทพระเอกวาย มโนไกลว่าเป็นแฟน แต่สุดท้ายหน้าแหก ! อัปเดตล่าสุด 23 ธันวาคม 2565 เวลา 15:04:20 7,302 อ่าน
TOP