x close

พิม เล่าชีวิตไม่ใช่ลูกคุณหนู เคยไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ได้นางเอกคนนี้.. ยื่นมือช่วย

          พิม พิมประภา เผยชีวิตนี้ไม่อยากเป็นหนี้อีกแล้ว ครั้งหนึ่งครอบครัวมีปัญหาเรื่องเงิน ไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม แต่ได้นางเอกคนนี้ยื่นมือเข้าช่วยเหลือ ซึ้งน้ำใจ พี่คนนี้มีบุญคุณกับพิม

         ถูกมองว่ามีภาพลักษณ์เป็นลูกคุณหนู ไฮโซ สวยหวานและเรียบร้อย แต่ชีวิตจริงของนักแสดงสาว พิม พิมประภา ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบอย่างที่หลายคนคิด โดยล่าสุด (20 ธันวาคม 2565) รายการ วันบันเทิงTALK ได้เผยบทสัมภาษณ์เจาะลึกชีวิตของสาวพิมแบบหมดเปลือกว่า บ้านพิมไม่ได้รวยอย่างในข่าวที่นำเสนอ พ่อแม่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ทำงานได้วันละ 70 บาท แล้วก็สู้กันมาเรื่อย ๆ

          พิม พิมประภา เล่าว่า ตนเป็นคนที่ไม่ถูกเลือกมาตั้งแต่เด็ก ถ้าจับคนมายืนเรียงกัน พิมก็ไม่เคยถูกเลือกเลย คิดว่าอาจจะยังไม่ดีพอ หลายคนอาจเกิดคำถามว่าทำไมพิมทำอะไรหลายอย่าง ทั้งร้องเพลง แสดงละคร ทำยูทูบ ทำคอนเทนต์ TikTok ดูวอนนาบี แต่พิมก็จะถามกลับว่า แล้วทำไมพิมจะทำไม่ได้ ในเมื่อเราทำช่องทางไหนก็ได้เพื่อให้คนเห็นเรา

           ก่อนพิมจะได้รับโอกาสอย่างที่ทุกคนเห็น พิมทำทุกอย่าง มีหลายครั้งที่กำลังจะได้โอกาสแต่ก็ไม่ได้ ตอนที่พิมเข้ามาเป็นนางเอกหน้าใหม่ ละครเรตติ้งดี แล้วอยู่ดี ๆ ก็หายไป 2 ปีเต็ม ๆ ก็มีการปรึกษากับ พี่แอม ผู้จัดการว่า "ทำไมเขาไม่ให้งานหนูต่อ"

            มีเหตุการณ์หนึ่งที่ถูกถอดออกจากละครกลางคัน จำภาพตัวเองได้แม่นว่าร้องไห้และโทรศัพท์ไปคุยกับพี่แอม ซึ่งพี่แอมก็ให้คำตอบพิมพ์สั้น ๆ ง่าย ๆ ว่า "เขาไม่เลือกเราอะลูก แค่เขาไม่เลือกเรา" และบอกพิมว่า ถ้ามัวร้องไห้อยู่อย่างนี้ พิมก็จะไม่ได้งาน แต่ถ้าพิมเลิกร้องไห้แล้วไปเรียนการแสดง เรียนร้องเพลง และทำคอนเทนต์ของตัวเองเพิ่ม ถ้าวันหนึ่งผู้ใหญ่เห็นแล้วให้โอกาส พิมก็ทำให้เต็มที่ไปเลย จากนั้นพิมก็มั่นใจและจะเล่นให้สุดเลย

             ส่วนเหตุผลที่ว่าทำไมพิมต้องพยายามขนาดนี้ เพราะพิมตั้งเป้าหมายว่าชีวิตนี้จะไม่เป็นหนี้อีกแล้ว เนื่องจากมีเหตุการณ์หนึ่ง สมัยเรียนมหาวิทยาลัย พิมไม่มีเงินไปจ่ายค่าเทอม ในบัญชีมีอยู่หลักร้อย เพราะเอาไปช่วยคุณพ่อกับคุณแม่ใช้หนี้
             โดยคนที่ช่วยเหลือพิมในวันนั้นก็คือนักแสดงรุ่นพี่ เชียร์ ฑิฆัมพร เพราะเป็นช่วงที่แสดงละครด้วยกันพอดี พี่เชียร์ก็จะรับรู้ทุกอย่าง ทำให้พิมมีเงินใช้ พอพิมมีเงิน ก็คืนทันที พี่เชียร์เป็นคนที่มีบุญคุณกับพิมคนหนึ่ง พิมรักพี่เชียร์มาก
ขอบคุณข้อมูลจาก วันบันเทิง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พิม เล่าชีวิตไม่ใช่ลูกคุณหนู เคยไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ได้นางเอกคนนี้.. ยื่นมือช่วย อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2565 เวลา 17:14:06 14,523 อ่าน
TOP