x close

โตโน่ ภาคิน รีวิวชีวิตปี 2022 กับภาพจำว่ายน้ำข้ามโขง - เล่นหนังจนป่วยทางจิต ชีวิตสุดมัน

            โตโน่ ภาคิน รีวิวชีวิตตัวเอง กับสิ่งที่เจอในปี 2022 ไฮไลต์อยู่ที่การว่ายน้ำข้ามโขง ใฝ่ฝันที่เรียบง่ายและมีคุณค่า แต่หลายอย่างก็ไม่ได้ง่ายแบบนั้น รับต้องป่วยทางจิตหลังจากที่รับบทเสือดำใน ขุนพันธ์ 3
โตโน่ ภาคิน

ภาพจาก Instagram mootono29

            ปีเก่า 2565 ผ่านไป ปีใหม่ 2566 เข้ามา หลายคนอาจจะใช้โอกาสนี้ทบทวนว่าสิ่งที่เข้ามาในชีวิต และสิ่งที่ได้ทำลงไปนั้น มีอะไรที่ดีและไม่ดี เพื่อที่จะได้เริ่มปีใหม่อย่างมีความสุข เช่นเดียวกันกับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ที่ล่าสุด 1 มกราคม 2566 เจ้าตัวได้ออกมารีวิวชีวิตในปี 2565 ที่ผ่านมาทั้งดีและร้าย และไฮไลต์คือ การได้ว่ายน้ำข้ามแม่น้ำโขง

            โดยที่โตโน่เผยว่า ตนใฝ่ฝันจะมีชีวิตที่เรียบง่ายและมีคุณค่า แต่ในปี 2022 ที่ผ่านมา ค่อนข้างสุดทุกเรื่อง ทั้งการลงมือทำ การเรียนรู้ และการพิสูจน์หัวใจ โดยมีภาพที่จะนึกถึงและจะจำจนวันตาย คือภาพจากผู้คนทั้ง 2 ฝั่งโขง ทั้งนครพนมและท่าแขก ในวันที่ 22 ตุลาคม

โตโน่ ภาคิน

ภาพจาก Instagram mootono29

            นอกจากนี้ ไม่ว่าทุกที่ที่โตโน่ไป จะได้รับความอบอุ่นมาจากคนทั่วประเทศ ทำให้รู้สึกอบอุ่นหัวใจ และมีความสุข ไม่นึกว่าท่าสตาร์ตรถที่โตโน่ทำมาเป็น 10 ปี วันนี้จะมีหลายคนให้ความสนใจ ให้มันสร้างความสุขและเอนเตอร์เทน คนทั่วประเทศ และยังมีทีมฟุตบอลอยุธยา ที่จบอยู่ในครึ่งบนฤดูกาลแรก และลุ้นกันต่อในฤดูกาลหลัง

โตโน่ ภาคิน

ภาพจาก Instagram mootono29

            อย่างไรก็ตาม ในปีนี้โตโน่ได้รับบท เสือดำ ในหนัง ขุนพันธ์ 3 และเข้าใจเลยว่าเหตุใด หม่อมน้อย ซึ่งถือเป็นครูการแสดงแนวหน้า ถึงได้เตือนในเรื่องนี้ว่า ในการเป็นตัวละครนี้ รับเข้ามาแล้วอย่าลืมถอดออก จนทำให้โตโน่ป่วยทางจิต แต่ก็ยินดีที่จะรับผลนั้น ถ้าจะสะท้อนตัวคน ๆ นี้มาได้ และเซอร์ไพรส์กับการตอบรับละครเรื่อง วิวาห์ฟ้าแลบ ที่ทุกคนรักและปกป้อง แม้ว่าในตอนนั้น จะยังมีปัญหาเรื่องดีลกับบทเสือดำ ซึ่งต้องขอโทษทีมงานและผู้กำกับ ที่บางครั้งโตโน่เจ้าอารมณ์เกินไป
โตโน่ ภาคิน

ภาพจาก Instagram mootono29

ข้าพเจ้าเป็นผู้ชายที่โชคดีที่สุดที่มีแม่ มีน้องสาว

และมีคนรู้ใจ ที่น่ารักและดีที่สุดในโลก

            สุดท้ายนี้ ปีนี้ข้าพเจ้ารู้สึกว่าคุ้มที่ได้เกิดมา คุ้มที่ได้ลงมือทำ คุ้มที่ฝึกฝน อดทน และขัดเกลาจิตใจตนเองเมื่อเจอกับทุกอุปสรรค ข้าพเจ้าไม่ใช่คนที่ดีพร้อมในทุกเรื่อง มีทั้งด้านมืดและสว่าง แต่เพราะพวกคุณทุกคน ทำให้ข้าพเจ้าพยายามอยากจะเป็นคนที่ดีขึ้นอยู่เสมอ Bye Bye ปี 2022 ที่โคตรมันส์
โตโน่ ภาคิน

ภาพจาก Instagram mootono29

โตโน่ ภาคิน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โตโน่ ภาคิน รีวิวชีวิตปี 2022 กับภาพจำว่ายน้ำข้ามโขง - เล่นหนังจนป่วยทางจิต ชีวิตสุดมัน อัปเดตล่าสุด 1 มกราคม 2566 เวลา 10:18:11 6,829 อ่าน
TOP